03 TÍNH NĂNG NHẤT ĐỊNH PHẢI DÙNG TRÊN KHÓA CỬA ĐIỆN TỬ KHI LẮP TRONG NHÀ CÓ TRẺ NHỎ

Được công nhận là ổ khóa cửa có khả năng bảo mật tốt nhất hiện nay, khóa cửa điện tử là lựa chọn an toàn của nhiều hộ gia đình, đặc biệt là đối với những gia đình có trẻ nhỏ. Tuy vậy, vẫn có nhiều tính năng trên dòng khóa thông minh này mà nhiều người dùng chưa nắm rõ, dẫn đến việc hạn chế phần nào khả năng của thiết bị.

Với việc bật mí 03 tính năng nhất định phải dùng trên khóa cửa điện tử dưới đây, chắc hẳn sẽ giúp ích rất nhiều cho những gia đình có trẻ nhỏ có thể sử dụng tối đa những khả năng bảo vệ của khóa. 

Khóa cửa điện tử là cần thiết cho gia đình có trẻ nhỏ

Nếu cửa ra vào là tấm bình phong giúp ngăn tách bên ngoài với trong nhà, thì khoá cửa là chốt chặn giúp tấm bình phong được đóng chặt. Từ trước đến nay, có rất nhiều loại khoá được dùng cho cửa như khoá vặn chìa, khoá vặn chốt…Tuy vậy mỗi loại khoá lại có những yếu điểm riêng không thể khắc phục, nhất là khi trong gia đình có trẻ nhỏ. 

Trẻ nhỏ là đối tượng chưa thể phân biệt được tình huống nguy hiểm và rất dễ bị đối tượng xấu tiếp cận. Vì thế, trong trường hợp bất khả kháng phải để con ở nhà 1 mình, cần có 1 thiết bị giúp phụ huynh kiểm soát được việc đóng mở cửa. Sự ra đời của dòng khoá cửa điện tử với nhiều tính năng chốt mở thông minh là sự lựa chọn cần thiết cho gia đình để đảm bảo an toàn cho trẻ thơ.

03 tính năng nhất định phải dùng trên khóa cửa điện tử

Gia đình có trẻ nhỏ rất cần lắp đặt khóa cửa điện tử thông minh

03 tính năng nhất định phải dùng trên khóa cửa điện tử khi trong nhà có trẻ em

Cho phép khóa tự động chốt cửa

Việc ra ngoài mà quên chốt cửa thường xuyên xảy ra, đặc biệt đối với nhiều bà mẹ bận rộn và hay quên. Đã có không ít sự cố đau lòng xảy ra từ việc người lớn ra ngoài mà quên đóng sập hay chốt cửa. Với khóa điện tử thông minh sẽ tự động chốt cửa ngay sau khi cửa được đóng. Các loại khóa cửa điện tử hiện đại còn có chức năng tự động đóng và chốt cửa để hạn chế việc người lớn ra ngoài mà quên đóng cửa. Nhờ tính năng mà các bé sẽ không thể chạy ra ngoài chơi hay kẻ xấu lợi dụng để đột nhập vào nhà.

khóa cửa điện tử tự động

Khóa cửa điện tử tự động khóa tránh việc người lớn ra ngoài quên đóng cửa 

Ngăn trẻ mở khóa cửa điện tử từ bên trong

Đây là tính năng chỉ có trên khóa cửa thông minh. Người lớn có thể cài đặt khóa chốt để ngăn việc các bé tự động mở cửa từ bên trong nhà. Nhờ tính năng này, mà kể cả đi ra ngoài, phụ huynh có thể yên tâm bé sẽ không tự ý mở được cửa. 

khóa cửa điện tử an toàn cho trẻ nhỏ

Các loại khóa cửa điện tử có cấu tạo ngăn trẻ tự mở cửa

Kiểm soát việc ra vào nhà bằng ứng dụng thông minh

Tính năng này rất cần thiết cho gia đình có trẻ nhỏ mà thuê bảo mẫu hay người giúp việc theo giờ. Nhờ việc khóa điện tử gửi thông báo đến chủ nhà, lịch sử đăng nhập mở khóa của các tài khoản được phân quyền qua ứng dụng, dù ở đâu thì phụ huynh cũng kiểm soát được những người ra vào nhà mình. Đặc biệt khi phát hiện có hành vi phá khóa, khóa điện tử cũng tự động vô hiệu hoá các chức năng mở cửa và gửi thông báo cảnh báo đến chủ nhà. Nhờ vậy, an toàn của con trẻ sẽ luôn được kiểm soát dù bạn ở bất kỳ đâu.

theo dõi khóa nhà thông minh

Kiểm soát việc ra vào nhà bằng ứng dụng thông minh

Địa chỉ mua khóa cửa điện tử tốt nhất cho gia đình có trẻ nhỏ 

Việc tìm mua khóa cửa điện tử thông minh giờ đây không phải là điều gì quá khó. Tuy nhiên, để chọn được một mẫu khóa phù hợp và đáp ứng được những yêu cầu dành cho gia đình có trẻ nhỏ không phải đơn giản. Nhiều khách hàng lâm vào trường hợp tự đi mua khóa để rồi về lắp đặt và sử dụng lại thấy không đảm bảo an toàn cho trẻ nhỏ.

Vì vậy, để tìm được sản phẩm phù hợp với gia đình có trẻ nhỏ, khách hàng nên tìm đến những cơ sở kinh doanh, phân phối các sản phẩm khóa điện tử chính hãng và uy tín để được tư vấn chi tiết và chính xác nhất.

Vinlock là một trong những nơi cung cấp các thiết bị, phụ kiện khóa thông minh chính hãng, chất lượng và uy tín toàn cầu với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp và phân phối tất cả các dòng khóa cửa thông minh. Với những nỗ lực không ngừng nghỉ trong chính sách kinh doanh của mình, Vinlock hiện đang là hệ thống cung cấp rất nhiều các sản phẩm cho các khách hàng và đại lý nhỏ lẻ khác trên khắp cả nước.

Nếu quý khách hàng đang có ý định và mong muốn tìm kiếm một nơi cung cấp các sản phẩm khóa cửa điện tử thông minh chính hãng 100%, đến ngay với Vinlock để nhận những tư vấn từ đội ngũ tư vấn viên vô cùng nhiệt tình!

Vinlock – Top 10 thương hiệu quốc gia năm 2019

Hệ thống bán lẻ khóa điện tử hàng đầu Việt Nam

Website: https://vinlock.com.vn/

———–

Hà Nội: 093.621.9096

Tp Hồ Chí Minh: 0903.42.32.82

Đà Nẵng: 0904.229.468

Hệ thống Showroom tại Hà Nội:

– Showroom 1: 140 Khuất Duy Tiến, Q. Thanh Xuân, Hà Nội

Hệ thống Showroom tại miền Trung:

– Showroom: 632 Tôn Đản, Q. Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng

Hệ thống Showroom tại TP. Hồ Chí Minh:

– Showroom 1: 40 Nguyễn Biểu, P. 1, Q. 5, TP. Hồ Chí Minh 

– Showroom 2: 564 Hoàng Văn Thụ, P.4. Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *