Nếu bạn đang muốn tìm một mẫu khóa vân tay giá tầm trung, chất lượng cao, ổn định và chức năng hiện đại thì không thể bỏ qua mẫu khóa cửa Epic ES F700G. Đây là mẫu khóa Epic không tay cầm điển hình và sử dụng phương thức mở khóa vân tay thông minh. Cùng Vinlock.com.vn tìm hiểu về mẫu khóa này trong bài viết hôm nay. Xem xem khách hàng sẽ nói gì về sản phẩm này nhé!

Khóa Epic ES F700G không tay cầm nhỏ gọn, tiện ích cao

Trên thị trường có hai kiểu dáng mẫu khóa thông minh cơ bản nhất. Một là khóa không tay cầm và hai là khóa có tay cầm. Mẫu sản phẩm Epic ES F700G này thuộc loại thứ nhất, tức là thiết kế không có tay cầm trợ lực.  Với thiết kế này, khóa có được sự đơn giản, gọn gàng và nhỏ gọn hơn. Không tốn diện tích lắp đặt và tạo tính thẩm mỹ cao cho cánh cửa.

thie-ke-dep-va-ben-khoa-epic-es700G
Khóa Epic ES F700G thiết kế không tay cầm nhỏ gọn, tiện ích cao

Cùng với đặc điểm này là tính tiện ích cao. Khóa cửa Epic này cho phép người dùng mở khóa bằng dấu vân tay thay cho phương thức mở khóa bằng chìa khóa cơ. Chỉ cần đăng ký dấu vân tay và lưu vào bộ nhớ, ngay khi chạm một chạm đầu ngón tay lên đầu đọc khóa sẽ nhận diện và mở cửa nhanh chóng chưa đầy 1 giây nếu đúng dấu vân tay đã lưu. Nhờ phương thức này, người dùng không còn phải bận tâm với việc quên mang chìa khóa, làm mất chìa khóa khi ra ngoài.

Ngoài phương thức mở khóa bằng vân tay, khóa Epic này còn sở hữu những cách thức mở khóa thông minh khác như mã số, thẻ từ và điều khiển từ xa. Đây là những tính năng mang tới tiện ích cao, tiện lợi cho người sử dụng.

Riêng với dấu vân tay, khóa cho phép lưu tối đa 100 dấu và có thể thêm, bớt từng dấu vân tay. Với thẻ từ, khóa có thể lưu trữ số lượng dữ liệu thẻ từ lên tới 200 thẻ. Như vậy, sản phẩm rất thích hợp để sử dụng trong các công ty, doanh nghiệp, tổ chức kinh tế – xã hội…

Đảm bảo tính bảo mật cao và an toàn tuyệt đối

Một trong những ưu thế vượt trội của khóa vân tay so với khóa cơ truyền thống chính là tính bảo mật cao và an toàn. Đây cũng là ưu điểm của mẫu khóa ES F700G này.

Khóa sử dụng công nghệ cảm ứng sinh trắc học vân tay Biometric Scan. Đây là công nghệ nhận diện vân tay tiên tiến bậc nhất hiện nay. Nó cho phép quét và đọc vân tay đến tầng sâu nhất của biểu bì, cho phép chụp lại hình ảnh chi tiết và chân thực nhất của vân tay. Do đó, mẫu khóa Epic này có thể đọc được cả những dấu vân tay mờ, vân tay lão hóa. Đồng thời, đảm bảo ngăn chặn hành vi làm giả, sao chép vân tay ở mức tối đa, bảo vệ sự an toàn của người dùng.

cong-nghe-van-tay-biometricscan-cua-khoa-epic-es700G
   Nhận diện vân tay thông minh chống làm giả, sao chép vân tay hiệu quả ở khóa Epic ES F700G

Anh Tấn Đạt, chủ nhân căn nhà trên đường 19E Bình Trị Đông, Bình Tân đã lắp đặt khóa cửa Epic ES F700G này từ tháng 10/2020, anh cho biết: “Lắp đặt từ năm ngoái đến nay cảm thấy dùng khóa rất an toàn. Ai ra vào nhà thì cần phải có dấu vân tay đúng mới mở cửa được. Những người ngoài mà muốn vào nhà thì không thể tùy tiện đẩy cửa vào như trước nữa. Nhà tôi cảm thấy an tâm hơn hẳn, không còn lo trộm cướp lẻn vào nhà nữa”.

Nói về sự tiện lợi, anh Đạt chia sẻ thêm: “Mở khóa này rất nhanh gọn, tiện lợi. Ngày xưa cứ phải mang theo chìa khóa, giờ thì hay rồi, miễn là dùng đúng dấu vân tay là có thể mở cửa”.

Khóa Epic ES F700G sở hữu nhiều tính năng thông minh khác

Không chỉ đơn thuần là một mẫu khóa vân tay, loại khóa Epic này còn có tính năng như một khóa cửa điện tử thông thường với khả năng mở khóa bằng mã số, thẻ từ, chìa khóa cơ và điều khiển từ xa. Trong đó, với chế độ mở khóa bằng mã số, người dùng hoàn toàn yên tâm với công nghệ mã số ảo chống nhìn trộm mật mã. Chỉ việc ấn mã số ngẫu nhiên kèm theo mã số thật, người ngoài sẽ rất khó phát hiện đâu là mã số đúng, từ đó chống lộ mật mã tối ưu.

Bên cạnh đó, khóa còn có tính năng cảnh báo cháy nổ khi có nhiệt độ cao thoát ra từ bên trong nhà. Cửa lập tức được mở tự động để người trong nhà thoát hiểm ra ngoài nhanh gọn.

lap-dat-khoa-epic-esf700g-binhtridong-binhtan-hcm
Lắp đặt khóa Epic ES F700G tại Bình Trị Đông, Bình Tân

Một điều đặc biệt thú vị được anh Đạt rất yêu thích khi nói tới chức năng thông minh của khóa ES F700G là cảnh báo đột nhập. Anh đạt nói rằng: “ Có lần có trộm muốn phá cửa vào nhà, mà mình đang ngủ chợt nghe tiếng báo động ngoài cửa, hàng xóm bên cạnh nhà cũng nghe thấy, hô hoán nhau dậy thì kẻ trộm cũng chạy mất. Nói chung là mình thấy nó có chức năng này rất hay và cần thiết, phòng chống trộm đột nhập hiệu quả”.

Vinlock vừa cùng các bạn điểm qua một số thông tin về sản phẩm khóa Epic, cụ thể là model Epic ES F700G. Thông qua những chia sẻ từ phía người dùng là anh Đạt, chắc hẳn các bạn đã có cái nhìn chân thực hơn về sản phẩm. Chúc các bạn tìm được mẫu khóa ưng ý cho căn nhà của mình. Liên hệ với Vinlock để được tư vấn và đặt hàng nếu đã có quyết định mua hàng.

Vinlock – Top 10 thương hiệu quốc gia năm 2019
Hệ thống bán lẻ khóa điện tử hàng đầu Việt Nam
———–
Hà Nội: 𝟎𝟗𝟑.𝟔𝟐𝟏.𝟗𝟎𝟗𝟔
Tp Hồ Chí Minh: 𝟎𝟗𝟎𝟑.𝟒𝟐.𝟑𝟐.𝟖𝟐
Đà Nẵng: 0904.229.468
Hệ thống Showroom tại Hà Nội:
– Showroom 1: 140 Khuất Duy Tiến, Q. Thanh Xuân, Hà Nội
Hệ thống Showroom tại miền Trung:
– Showroom: 503 Điện Biên Phủ, TP. Đà Nẵng
Hệ thống Showroom tại TP. Hồ Chí Minh:
– Showroom 1: 40 Nguyễn Biểu, P. 1, Q. 5, TP. Hồ Chí Minh
– Showroom 2: 564 Hoàng Văn Thụ, P.4. Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh