Khóa Epic là thương hiệu nổi tiếng đến từ xứ sở Kim Chi với những dòng sản phẩm điện tử chất lượng cao, giá thành hợp lý. Khóa cửa Epic là một dòng sản phẩm nổi bật của thương hiệu này. Trong đó, mẫu khóa Epic Popscan M được xem là mẫu khóa điển hình cho dòng khóa vân tay của Epic được người tiêu dùng Việt rất ưa chuộng. Cùng Vinlock.com.vn tìm hiểu về dòng sản phẩm này qua bài viết hôm nay.

Khóa cửa Epic Popscan M sở hữu tính năng mở khóa an toàn, bảo mật cao

Khác với nhiều mẫu khóa không có tay cầm khác chỉ sử dụng chức năng mở khóa thẻ từ và mã số. Ở mẫu khóa Epic Popscan này sở hữu tính năng mở khóa cao cấp hơn. Mặc dù cũng là một mẫu khóa không tay cầm nhưng có chức năng mở khóa bằng vân tay rất hiện đại. Người dùng chỉ cần sử dụng vân tay để mở khóa mà không cần mang theo thẻ từ hay chìa khóa cơ. Dấu vân tay mỗi người sẽ có sự khác nhau nên đảm bảo những người không có dấu vân tay hợp lệ sẽ không thể mở cửa.

khóa cửa epic popscan M

Khóa cửa Epic Popscan M mở khóa hiện đại và an toàn với hai phương thức tiên tiến

Bên cạnh đó, công nghệ nhận diện dấu vân tay tiên tiến cho phép chống sao chép, làm giả vân tay tối đa. Ngoài ra, khóa còn có thêm chức năng mở khóa bằng mã số ảo, giúp chống lộ, chống nhìn trộm mật mã hiệu quả.

Chị Xuân Hồng, trú tại 34.834 Nguyễn Văn Tăng, Quận 9 là khách hàng của Vinlock đã sở hữu sản phẩm này được gần một năm nay đã gửi phản hồi tới chúng tôi về khóa. Chị cho biết: Mình thấy dùng khóa rất tiện lợi và độ an toàn cũng rất cao. Trước nhà mình dùng loại khóa ổ cơ thì có lần bị người đột nhập vào nhà vì phá cửa rất dễ. Rất may là trộm chưa kịp vào nhà đã có hàng xóm đi ngang qua phát hiện. Từ đó mình tìm hiểu khóa điện tử vân tay và thấy khóa cửa Epic này rất phù hợp. Bây giờ sử dụng thấy thực sự yên tâm về sự an toàn. Người ngoài không thể mở cửa hoặc nếu muốn đột nhập thì sẽ có âm thanh cảnh báo ngay, đảm bảo bảo vệ gia đình mình tốt nhất.

Thiết kế bảo vệ màn hình cảm ứng vân tay khỏi tác động bên ngoài

Khóa cửa vân tay Epic Popscan M được thiết kế rất đặc biệt ở phần cảm ứng quét vân tay. Theo đó, ở màn hình cảm ứng quét vân tay có nắp bảo vệ, bao bọc phần máy quét ở bên trong. Nhờ đó, nó có thể ngăn chặn các tác động của môi trường bên ngoài gây ảnh hưởng tới máy quét. 

khóa cửa epic lắp cửa kính

Khóa cửa Epic Popscan thiết kế nắp bảo vệ màn hình quét vân tay tối ưu

Các yếu tố thường gặp như mưa gió, nắng, bụi bẩn, khói bụi…khi tiếp xúc với bề mặt cảm ứng sẽ khiến cho khả năng nhận diện kém hơn, độ nhạy bén bị giảm đi. Nhưng với thiết kế nắp bảo vệ này, phần đầu đọc được bảo vệ hoàn hảo, đảm bảo độ bền tốt và hoạt động hiệu quả mọi thời điểm.

Sử dụng tiện lợi, dễ dàng với nhiều chức năng đặc biệt

Hầu hết các mẫu khóa cửa Epic đều sở hữu những tính năng rất đặc biệt. Ở mẫu Epic Popscan M này cũng vậy, người dùng có thể sử dụng dễ dàng và tiện lợi hơn nhờ những tính năng này.

Trước hết phải kể đến tính năng mã số một lần. Người dùng có thể cài đặt mã số bất kỳ cho người thân đến thăm nhà để mở cửa duy nhất một lần khi bạn vắng nhà. Ở tính năng này, chị Hồng cũng chia sẻ thêm rằng, chị đã sử dụng nó khi mẹ chồng sang thăm: Mẹ mình có thể mở khóa mà mình không cần từ cơ quan chạy về để mở cửa, thực sự rất tiện lợi và an toàn, không sợ bị mất mật mã chính.

lắp khóa cửa epic popscan m

Khóa cửa Epic Popscan M được lắp đặt tại Nguyễn Văn Tăng, Q9

Tiếp đến là tính năng mã số chủ. Người dùng chỉ cần thiết lập mã số chủ, những người khác sẽ không thể can thiệp vào các cài đặt của khóa. Chỉ có chủ nhà mới có quyền thêm bớt, xóa dấu vân tay, thay đổi mã số…Điều này giúp cho chủ nhân căn nhà bảo vệ tối đa sự an toàn cho gia đình, tránh kẻ xấu can thiệp vào khóa.

Cuối cùng có thể kể đến tính năng xóa dấu vân tay riêng biệt của những người khác mà không cần sự có mặt của họ. Chức năng này rất phù hợp để sử dụng trong trường hợp cho thuê nhà trong thời gian nhất định, chủ nhân căn nhà cho thuê có thể xóa dấu vân tay của người thuê khi người đó rời đi, những người đã rời đi sẽ không thể mở cửa được nữa.

Có thể thấy, khóa cửa Epic thực sự là một sản phẩm tuyệt vời để sử dụng cho các gia đình, khu chung cư hay văn phòng làm việc. Như chị Hồng đã chia sẻ, đây là một mẫu khóa có độ an toàn và tính tiện lợi cao. Nếu bạn cũng muốn được trải nghiệm những điều mà chị Hồng chia sẻ thì hãy liên hệ ngay với Vinlock để được tư vấn và đặt hàng từ hôm nay.

Vinlock – Top 10 thương hiệu quốc gia năm 2019
Hệ thống bán lẻ khóa điện tử hàng đầu Việt Nam
———–
Hà Nội: 𝟎𝟗𝟑.𝟔𝟐𝟏.𝟗𝟎𝟗𝟔
Tp Hồ Chí Minh: 𝟎𝟗𝟎𝟑.𝟒𝟐.𝟑𝟐.𝟖𝟐
Đà Nẵng: 0904.229.468
Hệ thống Showroom tại Hà Nội:
– Showroom 1: 140 Khuất Duy Tiến, Q. Thanh Xuân, Hà Nội
Hệ thống Showroom tại miền Trung:
– Showroom: 503 Điện Biên Phủ, TP. Đà Nẵng
Hệ thống Showroom tại TP. Hồ Chí Minh:
– Showroom 1: 40 Nguyễn Biểu, P. 1, Q. 5, TP. Hồ Chí Minh
– Showroom 2: 564 Hoàng Văn Thụ, P.4. Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh