Hầu hết các loại khóa cửa điện tử đều có giá thành khá cao, nhất là các khóa vân tay. Tuy nhiên, khóa Epic là một ngoại lệ tiêu biểu. Thương hiệu nổi tiếng Hàn Quốc này sở hữu những mẫu khóa vân tay và điện tử có giá thành thấp hơn nhiều dòng sản phẩm của các thương hiệu khác.

Vì vậy, khóa cửa Epic được lựa chọn sử dụng rất phổ biến tại thị trường Việt hiện nay. Một trong những mẫu khóa vân tay Epic được ưa chuộng nhất hiện nay phải kể đến Epic Popscan M. Tại sao nó được lựa chọn nhiều đến vậy? Dưới đây là câu trả lời

Khóa Epic Popscan M giá rẻ nhưng chất lượng cao

Trên thị trường có khá nhiều các sản phẩm khóa điện tử giá rẻ nhưng không phải loại nào cũng có chất lượng cao và đầy đủ những tính năng hiện đại như khóa vân tay Epic Popscan M. Mẫu khóa này không quá khác biệt các loại khóa cửa vân tay cao cấp với chức năng mở khóa bằng vân tay và mã số. Điểm khác biệt duy nhất là sản phẩm này không có tính năng mở khóa bằng thẻ từ.

Tuy vậy, phương thức mở khóa vân tay và mật mã được xem là tiên tiến và độ an toàn, bảo mật cao nhất sẽ đủ để đáp ứng nhu cầu sử dụng của mọi khách hàng.

khoa-epic-popscanM-2-tinh-nang-mo-khoa-thongminh
Khóa Epic Popscan M nhiều phương thức mở khóa hiện đại

Ở chức năng mở khóa bằng vân tay, khóa có thể lưu trữ được lên tới 100 dấu vân tay khác nhau. Ngoài việc sử dụng cho gia đình thì mẫu khóa Epic này hoàn toàn phù hợp để lắp đặt cho các văn phòng làm việc, công ty, doanh nghiệp có số lượng nhân viên dưới 100. Đây cũng là lý do mà anh Cảnh đã lắp đặt khóa cho công ty của mình tại số 158 Nguyễn Đình Chính, Q. Phú Nhuận, TP.HCM. Anh cho biết: Từ khi lắp khóa các nhân viên ra vào tiện lợi hơn, nhanh gọn hơn nhưng đảm bảo an toàn và bảo mật rất tốt. Người ngoài không thể tự ý ra vào công ty nữa.

Với phương thức mở khóa bằng mã số, người dùng có thể cài đặt mã số ảo để chống lộ mật mã khi mở cửa. Chỉ việc nhập mã số ngẫu nhiên trước hoặc sau mã số thực, người ngoài sẽ không thể xác định được đâu là mã số chính xác và đâu là mã số ảo.

Mặc dù có giá chưa tới 5 triệu đồng nhưng được trang bị đầy đủ những cách thức mở khóa hiện đại mà một mẫu khóa vân tay điện tử thông thường.

Khả năng cảnh báo thông minh giúp bảo vệ người dùng tối đa

Cùng với những phương thức mở khóa tiên tiến thì sản phẩm khóa cửa Epic Popscan M còn sở hữu nhiều khả năng cảnh báo thông minh.

Nổi bật là báo động cháy nổ khi nhiệt độ lên tới 70 độ C, nếu nhiệt độ phát ra từ bên trong căn hộ, khóa sẽ tự động mở cửa giúp người dùng thoát hiểm an toàn. Cùng với đó là cảnh báo đột nhập khi có hiện tượng đập phá khóa, cạy khóa, phá cửa. Khóa cửa vân tay này còn có thêm chức năng cảnh báo mở cửa lâu không đóng hoặc đóng không khít.

khoa-epic-popscanM-an-toan-cho-cua-van-phong
Khóa Epic Popscan M lắp đặt cho văn phòng an toàn, bảo vệ người dùng tối đa

Anh Cảnh cũng cho biết về khả năng cảnh báo thông minh này. Anh nói: Công ty nhiều người thường xuyên ra vào và hay gặp lỗi đóng cửa không kín. Nguy hiểm nhất là khi ra ngoài nếu đóng không kín thì sẽ tăng nguy cơ người lạ không nằm trong phận sự lẻn vào bên trong. Nhưng rất may từ khi mua khóa cửa này văn phòng không còn lo lắng việc có người lạ đột nhập vào bên trong. Khóa cửa sẽ có âm thanh cảnh báo nếu như cửa hở, mình phát hiện ra ngay để đóng kín lại, đảm bảo an toàn hơn.

Lắp đặt khóa Epic Popscan M cho nhiều loại cửa khác nhau

Các loại khóa cửa điện tử sẽ được thiết kế các loại khác nhau dành riêng cho từng loại cửa. Ví dụ như cửa chính, cửa cổng, cửa thông phòng, cửa phòng riêng. Hay cho các loại chất liệu cửa khác nhau như cửa gỗ, cửa kính…sẽ có những mẫu khóa phù hợp. Tuy nhiên, khi mua khóa cửa Popscan M của Epic này thì người tiêu dùng không cần phải lo lắng loại cửa mà mình muốn lắp đặt khóa ở vị trí nào, chất liệu ra sao. Vì khóa có thể lắp cho mọi loại cửa, bao gồm cả cửa cổng – lắp ngoài trời, cửa chính ra vào nhà và cả cửa thông phòng như phòng ngủ, phòng làm việc riêng. Và lắp đặt được trên cả cửa gỗ lẫn cửa kính.

lap-dat-khoa-epic-popscanM-158nguyendinhchinh-phunhuan-hcm
Lắp đặt khóa epic Popscan M tại số 158 Nguyễn Đình Chính, Q. Phú Nhuận, TP.HCM

Anh Cảnh chia sẻ rằng: Vì văn phòng công ty chủ yếu là cửa kính cường lực nên khi lựa chọn khóa điện tử tương đối khó. Không có nhiều loại cửa phù hợp với cửa kính. Thế nhưng rất may là mình tìm được loại khóa Epic này, nó phù hợp với cửa kính, lắp đặt rất dễ dàng, không bị ảnh hưởng tới kết cấu cửa.

Nếu bạn đang cần lắp đặt khóa cửa điện tử cho cửa hàng, văn phòng công ty, nhà riêng, căn hộ chung cư thì mẫu khóa vân tay Epic Popscan M này là lựa chọn rất hoàn hảo. Giá rẻ, chức năng hiện đại, lắp được cho mọi loại cửa là những ưu điểm nổi bật khiến nó được lựa chọn sử dụng nhiều hơn cả. Liên hệ với Vinlock để đặt hàng ngay hôm nay và nhận nhiều ưu đãi khi mua hàng.

Vinlock – Top 10 thương hiệu quốc gia năm 2019
Hệ thống bán lẻ khóa điện tử hàng đầu Việt Nam
———–
Hà Nội: 𝟎𝟗𝟑.𝟔𝟐𝟏.𝟗𝟎𝟗𝟔
Tp Hồ Chí Minh: 𝟎𝟗𝟎𝟑.𝟒𝟐.𝟑𝟐.𝟖𝟐
Đà Nẵng: 0904.229.468
Hệ thống Showroom tại Hà Nội:
– Showroom 1: 140 Khuất Duy Tiến, Q. Thanh Xuân, Hà Nội
Hệ thống Showroom tại miền Trung:
– Showroom: 503 Điện Biên Phủ, TP. Đà Nẵng
Hệ thống Showroom tại TP. Hồ Chí Minh:
– Showroom 1: 40 Nguyễn Biểu, P. 1, Q. 5, TP. Hồ Chí Minh
– Showroom 2: 564 Hoàng Văn Thụ, P.4. Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh