Khóa cửa điện tử từ lâu đã được sử dụng nhiều trong các gia đình, nhằm đảm bảo sự an toàn cho ngôi nhà một cách tối ưu nhất. Gia đình chị Minh Nhật tại 52, Quang Trung đã lắp đặt khóa cửa điện tử Epic 8000L để sử dụng trong gần 1 năm qua. Dưới đây là những chia sẻ, đánh giá của chị về khóa điện tử này. Chúng ta hãy cùng tham khảo để có thêm thông tin trước khi chọn mua khóa.

khóa cửa điện tử Epic 8000L

Lắp đặt khóa cửa điện tử Epic 8000L tại 52 Quang Trung

Khóa cửa điện tử Epic 8000L có lắp đặt trên mọi loại cửa

Có một điều mà rất nhiều khách hàng mua khóa điện tử thường không biết, đó là các loại khóa sẽ được thiết kế riêng để lắp trên các loại cửa khác nhau. Chẳng hạn như có loại khóa dùng cho cửa cổng, cửa chính, cửa thông phòng. Có những loại lại sử dụng cho cửa sắt, cửa kính hay cửa gỗ. Không phải tất cả các loại khóa đều có thể lắp trên tất cả các loại cửa.

Tuy nhiên, khóa điện tử Epic 8000L lại có thể sử dụng trên đa dạng cửa. Từ cửa sắt đến cửa gỗ, từ cửa chính hay cửa thông phòng đều được. Chị Minh Nhật tại Quang Trung cũng chia sẻ: “Khi được tư vấn về khóa mình mới biết là có rất nhiều loại khóa khác nhau, nếu không chú ý sẽ mua phải khóa không phù hợp với chất liệu cửa. Được biết khóa cửa điện tử này của Epic có thể lắp trên cả cửa gỗ và cửa sắt nên mình đã lựa chọn. Hiện tại mình đang dùng cửa sắt, nhưng nếu sau này có thay đổi sang cửa gỗ vẫn có thể dùng được mà không cần mua khóa mới”.

Khóa cửa điện tử Epic 8000 lắp trên cửa gỗ

Khóa cửa điện tử Epic 8000L có lắp đặt trên mọi loại cửa

Mở khóa tiện lợi hơn với vân tay, mã số và thẻ từ

Không giống như nhiều loại cửa khóa cơ mở bằng chìa, khi ra vào thường phải mở khóa rất lỉnh kỉnh. Loại khóa cửa Epic 8000L này có thể mở ra vào dễ dàng và gọn gàng hơn với cảm biến vân tay, mã số và thẻ từ. Người dùng chỉ cần sử dụng vân tay hoặc bấm mã số bí mật, thậm chí là đặt thẻ từ lên vùng đọc thẻ, cửa sẽ mở ra nhanh chóng.

Khóa cửa điện tử Epic 8000L dùng rất tiện lợi, không cần sử dụng chìa mà có thể dùng ngón tay để mở, nhanh hơn và đơn giản hơn. Người già, trẻ nhỏ trong nhà cũng có thể mở được mà không gặp khó khăn gì. Nếu không dùng vân tay thì có thể bấm mã số hoặc dùng thẻ từ. Nhưng mình thấy dễ nhất và nhanh nhất vẫn là dùng vân tay. Cảm ứng nhanh nhạy, mở khóa nhanh, rất chính xác, hầu như không bị từ chối, trừ khi là đầu ngón tay bị dính ướt nước thì hơi khó quét đọc hơn. Nhìn chung là mở khóa hiện đại và thông minh, rất đáng dùng” – Chị Minh Nhật nhận xét.

Khóa cửa điện tử Epic 8000L bảo mật tối ưu

Tất nhiên những mẫu khóa vân tay sẽ có độ bảo mật rất cao. Nhưng với sản phẩm khóa điện tử của Epic thì khả năng bảo mật tối ưu vượt trội. Khóa được ứng dụng những công nghệ tiên tiến nhất hiện nay như: công nghệ cảm biến vân tay Biometric Scan, quét vân tay tới lớp biểu bì sâu nhất, chống làm giả, sao chép; công nghệ mã số ảo, chống nhìn trộm – lộ mật mã hay công nghệ thẻ từ RFID, có thể xóa dữ liệu thẻ đã mất để ngăn đột nhập bằng thẻ từ.

Khóa cửa điện tử Epic 8000L bảo mật tối ưu

Khóa cửa điện tử Epic 8000L bảo mật tối ưu

Ngoài những tính năng hiện đại này, khóa còn có các tính năng cảnh báo thông minh như: cảnh báo cháy nổ khi nhiệt độ trong nhà lên cao 70 độ C, cảnh báo đột nhập khi có người cố tình phá khóa, cảnh báo hết pin…Đây là những chức năng giúp bảo vệ sự an toàn tối đa cho người dùng.

Hiện nay, Vinlock đang là đơn vị số 1 Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp khóa cửa điện tử. Đặc biệt, Vinlock cung cấp khóa điện tử Epic nhập khẩu nguyên chiếc, chính hãng từ Hàn Quốc. Khách hàng mua khóa tại Vinlock sẽ được hưởng quyền lợi bảo hành chính hãng và chất lượng sản phẩm tốt nhất.

“Khi chọn mua khóa cửa tại Vinlock, mình rất yên tâm và hài lòng về dịch vụ. Vinlock có cử kỹ thuật viên tới lắp đặt khóa và hướng dẫn sử dụng rất chi tiết. Đây là điều mà mình rất ưng ý” – Chị Minh Nhật cho biết cảm nhận khi mua hàng tại Vinlock.

Nếu quý vị khách hàng có nhu cầu mua sắm, tìm hiểu khóa cửa vân tay, khóa điện tử, hãy liên hệ với Vinlock để được tư vấn sản phẩm cụ thể và phù hợp với nhu cầu sử dụng.

————————————————
Vinlock – Top 10 thương hiệu quốc gia năm 2019
Hệ thống bán lẻ khóa điện tử hàng đầu Việt Nam
———–
Hà Nội: 𝟎𝟗𝟑.𝟔𝟐𝟏.𝟗𝟎𝟗𝟔
Tp Hồ Chí Minh: 𝟎𝟗𝟎𝟑.𝟒𝟐.𝟑𝟐.𝟖𝟐
Đà Nẵng: 0904.229.468
Hệ thống Showroom tại Hà Nội:
– Showroom 1: 140 Khuất Duy Tiến, Q. Thanh Xuân, Hà Nội
Hệ thống Showroom tại miền Trung:
– Showroom: 503 Điện Biên Phủ, TP. Đà Nẵng
Hệ thống Showroom tại TP. Hồ Chí Minh:
– Showroom 1: 40 Nguyễn Biểu, P. 1, Q. 5, TP. Hồ Chí Minh
– Showroom 2: 564 Hoàng Văn Thụ, P.4. Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh