VÌ SAO NGƯỜI TIÊU DÙNG ƯA CHUỘNG KHOÁ ĐIỆN TỬ SAMSUNG?

Khoá điện tử Samsung là một trong những chiếc khoá được nhiều người tìm kiếm khi bắt đầu chọn lựa chiếc khoá thông minh cho gia đình.

Vì sao chiếc khoá này lại nổi tiếng như vậy?

Bài viết dưới đây sẽ tổng hợp những đặc điểm khiến khóa điện tử Samsung được người tiêu dùng ưa chuộng.

Thiết kế bề ngoài khoá sang trọng và bắt mắt

Khoá điện tử Samsung được đánh giá là dòng khoá có thiết kế đẹp và sang trọng bậc nhất trên thị trường khoá điện tử hiện nay. Nhà sản xuất luôn biết cách nâng cấp và cải tiến mẫu mã sản phẩm để khoá Samsung ngày càng có những diện mạo mới.

Với thiết kế sản phẩm từ hợp kim của kẽm, nhôm, nhựa ABS nên sản phẩm có độ dày dặn, cầm chắc tay. Ngoài ra trên bề mặt khoá cửa Samsung là lớp kính đen bóng, khi lắp pin và hờ bàn tay qua lớp kính này những con số điện tử sẽ hiện ra để người dùng dễ dàng thao tác và sử dụng.

Đặc điểm mà nhiều người dùng đều khẳng định chắc nịch rằng chính màu sắc đa dạng của Samsung khiến họ càng đặt nhiều cảm tình cho dòng khoá này. Hiện nay những màu sắc như Black – Gold – Sliver – Bronze được ứng dụng vào sản phẩm khoá cửa điện tử Samsung vẫn đang được khách hàng đón nhận nhiệt tình. Với lớp tráng màu mịn, óng, màu sắc chân thực, ánh màu khi có ánh sáng hắt vào là những điểm thu hút khách hàng của chiếc khoá điện tử Samsung.

Thiết kế tay nắm cửa đa dạng. Dòng khoá cửa điện tử Samsung đa dạng ở cả tay nắm cửa. Khách hàng có thể chọn lựa giữa không có tay nắm – Tay nắm cửa thông thường và tay nắm cửa dạng push-pull. Đối với dạng không có tay nắm, khoá vẫn giữ được màu sắc và thiết kế thanh lịch, trong khi dạng có tay nắm thân khoá sẽ sắc cạnh và chiếm nhiều diện tích hơn bởi tay nắm cửa ngang.

Đặc biệt tay nắm ở dạng push-pull cho thiết kế thân khoá bo tròn, cong ở những phần góc, tạo cảm giác mềm mại, phần tay nắm cửa nhô ra không quá cao, đủ để thao tác đơn giản kéo – đẩy khi khách hàng sử dụng.

khóa điện tử samsung shp-dp728

XEM THÊM NHIỀU MẪU KHÓA CỬA SAMSUNG

 • Bán chạy
 • Hot
 • Mua nhiều
-19%
Quà trị giá: 2.000.000 -20%

4.5/5 Đã Bán: 1000

 • Bán chạy
 • Hot
 • Mua nhiều
-19%
Quà trị giá: 2.000.000 -20%

4.8/5 Đã Bán: 926

 • Bán chạy
 • Hot
 • Mua nhiều
-19%
Quà trị giá: 2.000.000 -20%

4.6/5 Đã Bán: 813

Tính năng hữu ích, tiện lợi

Những tính năng cơ bản và nâng cao có thể kể đến ở đây như mở khoá bằng mã số, mở khoá bằng thẻ từ, mở khoá vân tay, tính năng chốt cửa, tính năng chuông báo trộm, tính năng tự động mở cửa khi có hoả hoạn, tính năng điều khiển từ xa thông qua bluetooth, sóng wifi, smartphone,….

Có những tính năng đặc biệt khác trên các mẫu khoá cửa điện tử của Samsung như:

Chức năng mã số ảo: Một cách để kiểm tra mức độ bảo mật của khoá điện tử Samsung là mã số ảo. Nhà sản xuất trang bị cho khoá chức năng mã số ảo, tức là cho phép người dùng nhập 2 chữ số bất kì trước mật khẩu để đảm bảo an ninh. Bạn có thể kích hoạt chế độ này bằng việc thao tác cài đặt thao tác này trên khoá Samsung, sau đó nhập 2 mã số bất kì rồi nhập mật khẩu để mở khoá.

Thẻ từ: Chú ý thẻ từ của Samsung sẽ có kích cỡ khác nhau, nhưng tựu chung lại đặc điểm của thẻ là có chữ SAMSUNG được in trên thẻ, một cách để đảm bảo tính xác thực và nguồn gốc của thẻ, cũng để khẳng định thẻ thuộc về khoá cửa Samsung. Bạn cũng có thể dùng thẻ đưa đến ô đọc thẻ của khoá để tiến hành mở khoá. Nếu khoá được mở thì chứng tỏ thẻ bạn đang dùng là thẻ đúng của khoá cửa điện tử Samsung.

Thừa hưởng công nghệ từ một trong những “ông lớn” trong ngành điện tử Thế Giới

Là sản phẩm của tập đoàn Samsung – Một trong những “gã khổng lồ” công nghệ có chỗ đứng vững chắc trên Thế Giới, người ta sẽ không phải nghi ngờ về công nghệ của từng sản phẩm mang tên hãng.

Ở dòng khoá điện tử, khoá Samsung có tính năng mở khoá bằng vân tay bằng công nghệ điện dung. Công nghệ này bắt đầu xuất hiện ở những dòng khoá cửa vân tay cao cấp, dựa trên sự chênh lệch giữa cảm biến không khí và cảm biến trên da có liên quan đến những giá trị điện dung. Các mẫu khóa cửa vân tay của SamSung rất phổ biến tại khu nhà chung cư cao cấp.

Các đầu lấy vân tay của khoá điện tử Samsung khá nhạy, chỉ cần chạm nhẹ là máy có thẻ quyết vân tay và cho ra tín hiệu nhanh chóng, nên mách bạn hãy kiểm tra thử bằng cách cài đặt mẫu vân tay của mình, sau đó hãy làm bẩn hoặc cho ngón tay đó bị ướt rồi ấn vào cảm ứng vân tay của khoá Samsung, nếu khoá nhạy thì chắc chắn là hàng chất lượng.

khoa-van-tay-samsung

Hơn nữa, với hệ sinh thái Samsung Smarthome, các mẫu khóa cửa thông minh của Samsung được thừa hưởng những kết nối với hệ sinh thái này như các thiết bị SamSung khác: quản lý đóng mở trên ứng dụng smartphone, mở cửa từ xa khi kết nối wifi và nhận diện khuôn mặt quét Face ID – 1 chức năng đã quá quen thuộc trên di động thông minh nay đã tích hợp lên khóa thông minh SamSung.

XEM THÊM NHIỀU MẪU KHÓA CỬA SAMSUNG

 • Hot
-18%
Quà trị giá: 3.000.000 -19%

4.6/5 Đã Bán: 830

 • Bán chạy
 • Hot
 • Mua nhiều
-20%
Quà trị giá: 2.000.000 -20%

4.9/5 Đã Bán: 801

 • Bán chạy
 • Hot
 • Mua nhiều
-15%
Quà trị giá: 1.000.000 -16%

4.9/5 Đã Bán: 637

 • Bán chạy
 • Hot
 • Mua nhiều
-15%
Quà trị giá: 1.000.000 -16%

4.7/5 Đã Bán: 837

Có thể mua khoá điện tử Samsung ở đâu?

Việc lựa chọn chính xác nơi mua khoá cửa Samsung giúp cho khách hàng có thể sở hữu được sản phẩm chất lượng nhất. Khách hàng nên tìm đọc thông tin trên những website của những thương hiệu, công ty uy tín như website của Vinlock.com.vn tìm hiểu và đọc kỹ về sản phẩm để có cái nhìn đúng về sản phẩm cũng như biết về thương hiệu đang cung cấp mặt hàng khoá Samsung.

Sau đó khách hàng nên tìm đến những showroom, văn phòng công ty uy tín để mua sản phẩm, trước khi mua sản phẩm, khách hàng nên yêu cầu nhân viên cho kiểm tra trước về sản phẩm, tự mình trải nghiệm về sản phẩm để cảm nhận về sản phẩm tốt nhất.

chuyen-nghiep-uy-tin

Khoá cửa Samsung luôn được đánh giá cao trên thị trường khoá cửa thông minh, vì vậy hãy là khách hàng thông thái nhất với những kiến thức và kỹ năng lựa chọn sản phẩm tốt nhất bạn nhé!

Vinlock – Top 10 thương hiệu quốc gia

Hệ thống bán lẻ khóa điện tử hàng đầu Việt Nam

Website: https://vinlock.com.vn/

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *