Samsung là thương hiệu khóa điện tử thông minh được yêu thích và tin dùng tại thị trường Châu Á.

Samsung là thương hiệu khóa điện tử thông minh được yêu thích và tin dùng tại thị trường Châu Á.

Không có gì bất ngờ khi Samsung đang là thương hiệu khóa điện tử thống trị thị trường Châu Á. Từ nhiều thập kỉ qua, Samsung luôn thay đổi và phát triển không ngừng để mang lại cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, uy tín mang đúng tầm giá trị thương hiệu.

Khóa cửa điện tử Samsung đã có mặt tại thị trường Châu Á từ nhiều năm nay và đã dần chiếm được lòng tin của khách hàng về mẫu mã sản phẩm, chất lượng và sự tiện dụng mà nó mang lại cho cuộc sống của họ. Những ổ khóa truyền thống đã không còn phù hợp với nhu cầu tiêu dùng của con người khi nó khá rườm rà, phức tạp và không tiện dụng nữa.

Điều đầu tiên phải nói đến là Samsung luôn chú trọng về chất lượng sản phẩm, sản phẩm trước khi ra mắt người tiêu dùng đã đươck kiểm nghiệm hàng ngàn lần với đội ngũ chuyên gia hàng đầu Thế giới.

Sản phẩm được làm bằng những chất liệu tốt và an toàn. Các sản phẩm khóa điện tử đa phần đều được làm bằng thép không gỉ vật liệu vô cùng bền và chắc chắn có thể chống chọi tốt dưới những tác hại của môi trường cũng như sự thay đổi khôn lường của thời tiết.

Về thiết kế tất cả các sản phẩm của Samsung đều được thiết kế vô cùng đẹp và tinh tế. Những thiết kế đều được chú trọng sao cho phù hợp với văn hóa phương đông. Những đường nét mềm mại được uốn khúc tỉ mỉ từng milimet kết hợp với màu sắc  đa dạng mang lại cho người dùng nhiều lựa chọn.

Các sản phẩm đều được phủ lớp sơn tĩnh điện chống sốc, chống tĩnh điện an toàn tuyệt đối với người dùng.

Chức năng ưu việt của khóa điện tử Samsung.

Có hướng dẫn sử dụng bằng giọng nói cho người tiêu dùng dễ dàng sử dụng.

Đóng, mở cửa hoàn toàn tự động mà không cần phải tác động lực lên khóa.

Có thể mở khóa bằng nhiều chức năng khác nhau như: vân tay, mã số, thẻ từ, chìa cơ. Ngoài ra, có thể mở khóa từ xa bằng remote, bluetooth,… Những chức năng này mang tính bảo mật cao và đa dạng cho người dùng lựa chọn phương thức mở khóa dễ dàng và an toàn.

Có chuông báo động và cảm biến nhiệt khi xảy ra hiện tượng phá khóa và cháy nổ cho người dùng có thể ứng biến kịp thời trong trường hợp khẩn cấp.

Điều chỉnh âm thanh to, nhỏ một cách dễ dàng. Ngoài ra còn có chế độ im lặng cho người dùng giấc ngủ ngon vào ban đêm.

Khóa hoạt động dựa trên nguồn năng lượng sử dụng từ Pin AA. Thời gian có thể sử dụng lên đến 12 tháng với hơn 10.000 lần đóng, mở cửa đem lại sự an toàn, tiết kiệm năng lượng và bảo vệ môi trường.

Những thế mạnh trên của Samsung là nhân tố quyết định đến sự tin tưởng và yêu thích của khách hàng đối với sản phẩm.

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


The maximum upload file size: 3 MB.
You can upload: image.
Links to YouTube, Facebook, Twitter and other services inserted in the comment text will be automatically embedded.

1