SAMSUNG ĐẨY MẠNH SẢN XUẤT KHÓA ĐIỆN TỬ THÔNG MINH

Ngoài phát triển thiết bị di động, Samsung còn đẩy mạnh đầu tư vào ngành gia dụng, trong đó phải kể đến các dòng khóa điện tử thông minh.

Xuất phát từ thực tiễn của người dùng, khóa cửa điện tử hãng này giải quyết hầu hết các vấn đề quan trọng về an ninh và đem lại sự tiện lợi tối đa cho khách hàng.

Chỉ riêng với thao tác mở cửa, người dùng có thể lựa chọn nhiều loại khóa phù hợp với thói quen sử dụng và kết cấu riêng của cánh cửa. Mở cửa tự động, vặn hoặc đẩy kéo tay cầm để mở cửa là những thiết kế được nhiều người ưa chuộng.

Hầu hết khóa điện tử Samsung đều tích hợp nhiều phương thức mở khóa linh động. Các loại hình chủ yếu thường là mã bảo mật, chìa khóa cơ, thẻ từ. Ở các dòng khóa cao cấp hơn người dùng sẽ được trải nghiệm mở khóa bằng vân tay hoặc ứng dụng di động. Như vậy, với việc kết nối khóa cửa điện tử và điện thoại, người dùng có thể mở khóa, theo dõi lịch sử mở khóa, kiểm soát an ninh của ngôi nhà từ bất cứ nơi đâu.

Khi trình làng các dòng khóa ứng dụng công nghệ cao, hãng nhận lại nhiều nghi vấn về khả năng đảm bảo an ninh của thiết bị. Sử dụng các thiết kế phần lớn mỏng nhẹ, có tính thẩm mỹ cao nhưng khóa điện tử Samsung có thể chống lại mọi hành vi phá khóa tinh vi nhất.

samsung

Trước khi ra thị trường, khóa Samsung đều trải qua kiểm định an toàn nghiêm ngặt. Trong đó, dòng khóa kéo đẩy seri 7 vượt qua 120.000 thử nghiệm đóng mở và 300.000 thử nghiệm an toàn. Nhờ ứng dụng nhiều công nghệ tân tiến, các dòng khóa điện tử xứ kim chi được đánh giá cao trong thị trường thiết bị an ninh.

Trong năm tới, Samsung phát triển sản xuất khóa điện tử tại Việt Nam và đẩy mạnh hơn dòng sản phẩm này đến với người dùng yêu thích công nghệ. Hiện tại, để tham khảo và trải nghiệm các mẫu khóa điện tử Samsung, người dùng có thể đến cơ sở phân phối chính hãng tại Hà Nội, TP HCM và các đại lý ủy quyền trên khắp cả nước.

Vinlock – Top 10 thương hiệu quốc gia năm 2019

Hệ thống bán lẻ khóa điện tử hàng đầu Việt Nam

———–

Hà Nội: 𝟎𝟗𝟑.𝟔𝟐𝟏.𝟗𝟎𝟗𝟔

Tp Hồ Chí Minh: 𝟎𝟗𝟎𝟑.𝟒𝟐.𝟑𝟐.𝟖𝟐

Hệ thống Showroom tại Hà Nội:

– Showroom 1: 140 Khuất Duy Tiến, Q. Thanh Xuân, Hà Nội 

Hệ thống Showroom tại TP. Hồ Chí Minh:

– Showroom 1: 40 Nguyễn Biểu, P. 1, Q. 5, TP. Hồ Chí Minh 

– Showroom 2: 564 Hoàng Văn Thụ, P.4. Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

hí Minh

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


The maximum upload file size: 3 MB.
You can upload: image.
Links to YouTube, Facebook, Twitter and other services inserted in the comment text will be automatically embedded.

1