KHÓA VÂN TAY EPIC: TOP 3 KHÓA CHO CỬA NHÔM KÍNH

Ngoài cửa gỗ, các dòng khóa vân tay Epic cũng có thể lắp đặt cho các loại cửa nhôm kính.

Vinlock xin giới thiệu  3 mẫu khoá vân tay cửa nhôm kính của hãng khoá điện tử Epic.

1.Khóa vân tay Epic ES – F500D cho cửa nhôm kính

khoa-van-tay-epic-f500d

Epic ES – F500D là mẫu khóa vân tay không tay cầm thuộc dòng khóa Epic ES mới nhất của nhà sản xuất khoá điện tử Epic Future Proof Hàn Quốc. Là một bộ khóa cửa điện tử được hướng tới các loại cửa cổng bằng sắt, tuy nhiên Epic ES – F500D cũng có thể lắp đặt cho các loại cửa gỗ, cửa nhôm kính,v.v…

Để có thể thích hợp với cửa nhôm kính, khóa vân tay Epic ES – F500D có thân trong được thiết kế thẳng đứng, giúp khóa nằm gọn trong phần khung cửa khi lắp đặt. Bề mặt của khóa có dạng phẳng, với độ dày tương đối nhỏ nên chiếm rất ít diện tích khi sử dụng cho các loại cửa nhôm kính.

Tính năng của khóa vân tay Epic ES – F500D

  • Có thể mở bằng vân tay, mã số, thẻ từ, điều khiển từ xa và Smartphone thông qua kết nối Wifi.
  • Công nghệ quét vân tay khóa sử dụng có tên Biometric Scan, được đánh giá cao về độ an toàn cũng như bảo mật, chống làm giả.
  • Bộ nhớ của Epic ES – F500D có thể lưu trữ tối đa 100 vân tay, 200 thẻ từ, đáp ứng tốt nhu cầu của số lượng lớn người dùng.
  • Để bảo mật cho mã số, Epic ES – F500D trang bị tính năng mã số ảo cho phép người dùng nhập một hoặc nhiều dãy số trước và sau mã số thật chống nhìn trộm.
  • Ngoài ra bạn hoàn toàn có thể yên tâm với hệ thống bảo vệ trang bị các chức năng khóa cửa tự động, cảnh báo khi có hiện tượng đột nhập, cháy nổ.
  • Kết nối Smartphone qua sóng Wifi giúp chủ nhà có thể mở khóa từ xa, theo dõi và quản lý người ra vào ngay trên điện thoại của mình từ bất cứ đâu miễn là có kết nối Internet.

2.Khóa vân tay Epic Popscan M/H cho cửa nhôm kính

epic-popscan-hook

Từng một thời là mẫu khóa cửa vân tay không tay cầm duy nhất của nhà sản xuất Hàn Quốc, Epic Popscan vẫn chứng tỏ mình là một trong những bộ khóa cửa điện tử đa năng không kém gì các sản phẩm mới.

Epic Popscan là một lựa chọn dành cho những người dùng có ngân sách không mấy dư giả. Khóa có thiết kế nguyên khối với tông màu đen bọc một lớp inox ở phía cạnh khóa. Đầu đọc vân tay tự động mở khi sử dụng giúp người dùng có góc quét phù hợp để mở khóa nhanh chóng và dễ dàng nhất.

Là dòng sản phẩm giá rẻ hướng đến đối tượng gia đình, khóa cửa vân tay Epic Popscan có thể mở khóa bằng mã số, vân tay, song với bộ nhớ lưu trữ lên đến 100 vân tay, người dùng không cần phải băn khoăn về việc mẫu khóa này chỉ có thể mở bằng 2 cách duy nhất. 

Tương tự các sản phẩm khóa điện tử cao cấp khác, khóa vân tay Epic Popscan có các chức năng khóa cửa tự động, cảnh báo khi có hiện tượng phá khóa, đột nhập, cháy nổ. Epic Popscan có 2 phiên bản là Epic Popscan M với chốt thẳng và Epic Popscan H với chốt khóa móc dạng Hook. Ngoài cửa nhôm kính, khóa cửa điện tử Epic Popscan còn có thể lắp đặt cho cửa gỗ, cửa sắt chống cháy và các loại cửa cổng với kích thước hợp lý.

3.Khóa vân tay Epic ES F700G cho cửa nhôm kính

khoa-van-tay-epic-f700g

Khóa vân tay Epic ES F700G là dòng sản phẩm giá rẻ thế hệ mới của Epic. Với thiết kế và tính năng được tối giản hóa, kích thước nhỏ gọn của Epic ES F700G khiến mẫu khóa này rất dễ lắp đặt cho nhiều loại cửa khác nhau, đặc biệt là cửa nhôm kính. Khóa có thể mở bằng vân tay, mã số, thẻ từ.
Thiết kế mỏng, nhỏ gọn với tông màu xám đặc trưng đem lại vẻ hiện đại, sang trọng.

Khóa vân tay Epic ES – F700G có thể mở bằng vân tay, mã số, thẻ từ, điều khiển từ xa và Smartphone thông qua kết nối Wifi (Khóa cửa thông minh wifi cho cửa nhôm kính). Để bảo mật cho mã số, Epic ES – F700G trang bị tính năng mã số ảo chống nhìn trộm.
Ngoài ra bạn hoàn toàn có thể yên tâm với hệ thống bảo vệ trang bị các chức năng khóa cửa tự động, cảnh báo khi có hiện tượng đột nhập, cháy nổ.

Công nghệ quét vân tay khóa sử dụng có tên Biometric Scan, được đánh giá cao về độ an toàn cũng như bảo mật, chống làm giả. Bộ nhớ của Epic ES – F700G có thể lưu trữ tối đa 100 vân tay, 200 thẻ từ, đáp ứng tốt nhu cầu của số lượng lớn người dùng.  Kết nối Smartphone qua sóng Wifi giúp chủ nhà có thể mở khóa từ xa, theo dõi và quản lý người ra vào ngay trên điện thoại vô cùng tiện lợi.

Trên đây là 3 mẫu khóa vân tay Epic phù hợp với cửa nhôm kính. Để đảm bảo hàng chính hãng, chất lượng cao, hãy đến với Vinlock để được hỗ trợ lựa chọn sản phẩm và lắp đặt tốt nhất.

Vinlock – Top 10 thương hiệu quốc gia

Hệ thống bán lẻ khóa điện tử hàng đầu Việt Nam

Website: https://vinlock.com.vn/

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *