KHÓA ĐIỆN TỬ CỬA KÍNH: TOP 3 TỐT NHẤT 2020

Các loại cửa kính đang rất được ưa chuộng tại các công ty. Tuy nhiên với loại cửa này cần các loại khóa đặc biêt. Dưới đây là 3 khóa điện tử cửa kính tốt nhất.

1.Khóa điện tử cửa kính Epic ES – 303GS/R

khoa-dien-tu-cua-kinh-epic

Là một trong những thương hiệu hàng đầu đến từ Hàn Quốc, Epic Future Proof được chú ý và ưa chuộng bởi những mẫu khóa điện tử không tay cầm. Nổi bật trong số đó là khóa điện tử cửa kính Epic ES – 303GS/R.

Thiết kế nhỏ gọn, dễ lắp đặt, khóa điện tử Epic ES – 303GS/R có thể lắp nhanh chóng vào bề mặt kính mà không cần khoan lỗ nhờ kẹp hút. Mặt trước của khóa gồm bàn phím cảm ứng với đèn LED trợ sáng. Khóa phù hợp với mọi loại cửa kính cường lực hiện nay.

Về tính năng, khóa điện tử cửa kính Epic ES – 303GS/R có thể mở bằng thẻ từ, mã số với khả năng lưu trữ tối đa lên đến 100 thẻ. Mã số của Epic ES – 303GS/R có 3 loại là mã số chủ dùng để mở khóa và cài đặt các chức năng, mã số thành viên chỉ có tác dụng mở khóa và mã số khách chỉ có thể mở khóa 1 lần duy nhất dành cho người lạ.

Bên cạnh đó là các chức năng bảo vệ và ngăn ngừa đột nhập như khóa cửa tự động, báo động đột nhập, cháy nổ, mở khóa thất bại quá 5 lần. Epic ES-303GS/R cũng cho phép người dùng mở rộng kết nối với remote để mở khóa từ xa với khoảng cách lên tới 30m.

Xem thêm thông tin chi tiết sản phẩm: Khóa điện tử cửa kính Epic ES – 303GS/R

2.Khóa điện tử cửa kính Yale YDG 413

khoa-dien-tu-cua-kinh-yale-413

Trong các dòng khóa điện tử dành cho cửa kính, số lượng khóa vân tay cho loại cửa này chỉ đếm trên đầu ngón tay. Trong đó phải kể đến khóa điện tử cửa kính Yale YDG 413, mẫu khóa vân tay thuộc thương hiệu Yale nổi tiếng trên thế giới. Về thiết kế màu bạc của khóa Yale YDG 413 rất phù hợp với các loại cửa kính cường lực.

Khóa có thể dễ dàng lắp đặt mà không cần khoan lỗ trên kính. Về tính năng, Yale YDG 413 là mẫu khóa vân tay với khả năng mở khóa bằng vân tay, mã số. Bộ nhớ của khóa lưu trữ tối đa 20 vân tay, sử dụng công nghệ quét vân tay Life Scan có độ bảo mật cao hơn các cách quét thông thường. Mã số của khóa Yale YDG 413 có độ dài từ 4-14 kí tự, gồm mã số chủ, mã số thành viên và mã số khách dùng 1 lần.

Ngoài ra khóa điện tử cửa kính Yale YDG 413 còn có các chức năng khóa cửa tự động, cảnh báo đột nhập, cháy nổ. Ngoài ra khóa cửa kính vân tay Yale YDG 413 còn có thể kết nối remote để thêm 1 chức năng mở khóa từ xa.

Giống như các sản phẩm khác của thương hiệu Yale đến từ Bắc Mỹ, khóa vân tay Yale YDG 413 luôn tỏ ra vượt trội hơn hẳn so với những dòng sản phẩm còn lại, mặc dù giá thành của Yale YDG 413 khá cao, cũng như hầu hết các mẫu khóa cửa điện tử và khóa vân tay khác của Yale.

Xem thêm thông tin chi tiết sản phẩm: Khóa điện tử cửa kính Yale YDG 413

3.Khóa điện tử cửa kính Yale YDG 313

khoa-dien-tu-cua-kinh

Một mẫu khóa điện tử cửa kính tiếp theo cũng rất được chú ý đó là khóa cửa thẻ từ Yale YDG 313. Nếu như Yale YDG 413 là khóa cửa kính với chức năng mở bằng vân tay thì Yale YDG 313 chỉ có thể mở khóa bằng thẻ từ và mã số.

Mặt trước của khóa bao gồm bàn phím cảm ứng dạng gương cùng đầu đọc thẻ từ tích hợp. Bàn phím với đèn LED nổi bật giúp người dùng mở khóa nhanh chóng. Để bảo vệ mã số, khóa được trang bị tính năng mã số ảo chống nhìn trộm, cho phép người dùng nhập 1 hoặc nhiều số trước và sau mã số chủ để giấu mã.

Khóa điện tử cửa kính Yale YDG 313 cũng có các chức năng bảo vệ và ngăn ngừa đột nhập, thoát hiểm bao gồm: Khóa cửa tự động, cảnh báo khi có hiện tượng phá khóa, đột nhập, báo động và tự động mở cửa khi có hiện tượng cháy nổ.

Chức năng báo pin yếu của khóa cho phép người dùng biết được khóa sắp hết pin trước 1 tuần, và trong trường hợp hết pin, người dùng vẫn có thể mở khóa bằng cách sử dụng nguồn phụ pin 9V để chạm vào 2 cực tiếp pin phụ của khóa.

Xem thêm thông tin chi tiết sản phẩm: Khóa điện tử cửa kính Yale YDG 313

Trên đây là 3 mẫu khóa điện tử cửa kính đáng chú ý nhất nửa cuối năm 2020. Để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất, hãy liên hệ ngay với khóa điện tử Vinlock và bạn sẽ được khảo sát, chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu và điều kiện của mình cũng như được hỗ trợ lắp đặt và bảo hành tại nhà miễn phí cùng nhiều ưu đãi vô cùng hấp dẫn khác chỉ có tại Vinlock.

Có thể bạn cũng quan tâm:

KHÓA ĐIỆN TỬ CỬA KÍNH: KHI NÀO CẦN HOLDER ?

KHÓA CỬA ĐIỆN TỬ EPIC 303GS R – SỰ LỰA CHỌN CHO CỬA KÍNH

TOP 10 KHÓA CỔNG VÂN TAY TỐT NHẤT HIỆN NAY

TOP 10 KHÓA TỪ THÔNG MINH ĐƯỢC ƯA CHUỘNG NHẤT HIỆN

TOP 10 Ổ KHÓA CỬA THÔNG MINH AN TOÀN VÀ TỐT NHẤT CHO GIA ĐÌNH

———–

Vinlock – Top 10 thương hiệu quốc gia năm 2019

Hệ thống bán lẻ khóa điện tử hàng đầu Việt Nam

website: https://vinlock.com.vn/

———–

Hà Nội: 093.621.9096

Tp Hồ Chí Minh: 0903.42.32.82

Đà Nẵng: 0904.229.468

Hệ thống Showroom tại Hà Nội:

– Showroom 1: 140 Khuất Duy Tiến, Q. Thanh Xuân, Hà Nội

Hệ thống Showroom tại miền Trung:

– Showroom: 632 Tôn Đản, Q. Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng

Hệ thống Showroom tại TP. Hồ Chí Minh:

– Showroom 1: 40 Nguyễn Biểu, P. 1, Q. 5, TP. Hồ Chí Minh 

– Showroom 2: 564 Hoàng Văn Thụ, P.4. Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *