MẪU KHÓA CỬA VÂN TAY HÀN QUỐC MỚI NHẤT NĂM 2023

Nhắc đến Hàn Quốc là chúng ta nhắc đến một cường cuốc trong lĩnh lực công nghệ điện tử. “Đầu não” của hàng loại các hãng công nghệ lớn như Samsung, Epic, Huyndai, SK… Và ngành công nghiệp an ninh của Hàn Quốc cũng không nằm ngoài trong số đó.

Hai ông lớn trong số đó là Samsung và Epic với những sản phẩm khóa cửa vân tay Hàn Quốc, luôn cập nhật những tính năng mới, hiện đại nhất,… Sự thành công đó cũng đã được khẳng định ở việc thương hiệu vươn tầm thế giới.

Vậy đâu là những mẫu khóa cửa vân tay Hàn Quốc mới được đón nhận? Hãy cùng Vinlock tìm hiểu qua.

Mẫu khóa vân tay Hàn Quốc Samsung

Samsung là thương hiệu nổi tiếng khóa cửa vân tay Hàn Quốc, có thiết kế mẫu mã hiện đại, sang trọng, nhiều tín năng và dễ sử dụng.

Hãng có nhiều model kết hợp các tính năng mở đồng thời như: mã số, thẻ từ, chìa cơ và vân tay.

Đặc biệt, một số mẫu cao cấp mới ra vừa sử dụng kết hợp các tính năng vân tay, mã số, thẻ từ, chìa cơ, đồng thời được bổ sung thêm tính năng mở khóa bằng điện thoại Smartphone qua kết nối Bluetooth, lưu lịch sử ra vào và thông báo mở cửa tới điện thoại. Ngoài ra tất cả các model đều có thể lắp thêm điều khiển từ xa tùy chọn thêm.

Một số mẫu đáng chú ý của Samsung là: DH538, P718, DP728 và DP738.

Khóa cửa vân tay cao cấp DP738

Là mẫu khóa cửa vân tay Push – Pull thế hệ mới của hãng khóa cửa Samsung SDS, khóa cửa vân tay Samsung SHP DP738 có thiết kế khác biệt so với các mẫu khóa cửa vân tay trước của Samsung với tông màu đỏ đen sang trọng. Tích hợp chức năng kết nối Smartphone, Samsung SHP DP738 trở thành một bộ khóa cửa thông minh giúp người dùng quản lý người ra vào ngay trên điện thoại vô cùng tiện lợi.

Samsung đã loại bỏ phần nắp bảo vệ màn quét vân tay của “người tiền nhiệm” 728 và 718, thay thế bằng một màn hình có khả năng chống xước tốt hơn. Điểm hạn chế nhỏ của loại khóa cao cấp này là việc bị loại bỏ khả năng mở khóa bằng thẻ từ. Nhưng cũng k quá đáng kể khi 4 “chìa khóa”: vân tay, mã số, chìa cơ và điện thoại đã là đủ cho người dùng.

mẫu khóa cửa vân tay Hàn Quốc Samsung 738

Khóa DP738 với nhiều tính năng cực an toàn

Bộ đôi khóa điện tử P718 và DP728:

Về cơ bản, hai dòng sản phẩm này khá giống nhau. DP728 có một chút khác biệt ở việc bo tròn các cạnh. Đồng thời nó cũng được trang bị thêm chức năng kết nối bluetooth, mở cửa từ xa, thông báo người ra vào và lịch sử đóng/mở cửa.

Nó có giá thành rẻ hơn DP738 nhưng các chức năng gần như tương đương, biến cặp đôi này trở thành ưu tiên lựa chọn của nhiều gia đình.

mẫu khóa cửa vân tay Hàn Quốc samsung 728

Chiếc DP728 được bo trong các góc cạnh

Khóa vân tay Samsung DH538: sự lựa chọn tốt cho phân khúc tầm trung

Đây được xem là sự lựa chọn tốt ở phân khúc tầm trung. Bởi so với giá thành rẻ hơn rất nhiều, nó vẫn sở hữu cho mình nhiều tính năng an toàn nhất cho ngôi nhà của bạn. Dòng này có 3 loại khóa: vân tay, mã số và chìa khóa cơ. Bên cạnh đó, nhiều tính năng đáng chú ý như: tay nắm trợ lực giúp mở cửa nhẹ hơn, mã số ngẫu nhiên chống lộ mã, cảm biến bảo có tác động trái phép lên khóa, bật cảnh báo khi không có ai ở nhà mà cửa lại mở từ bên trong.

mẫu khóa cửa vân tay Hàn Quốc samsung 538

DH538: sản phẩm tốt của phân khu trung cấp

Mẫu khóa cửa vân tay Hàn Quốc – Epic

Là thương hiệu khoá cửa điện tử khá non trẻ trên thị trường khoá, nhưng nhờ nhờ có sự đầu tư vào nghiên cứu nâng cao chất lượng sản phẩm, liên tục nâng cấp hàng loạt công nghệ tân tiến, Epic đã nhanh chóng chiếm được lòng tin của người tiêu dùng trên toàn thế giới. Khoá điện tử Epic có 2 dòng chính là khoá cửa điện tử có tay cầm và không tay cầm.

Khóa cửa vân tay Epic P9100FK

Epic ES-P9100FK là sản phẩm khóa cửa vân tay Hàn Quốc cao cấp tích hợp đầy đủ tính năng mở khóa thông minh trong cùng một sản phẩm. Điểm thông minh vượt trội của Epic ES-P9100SK còn thể hiện ở khả năng mở khóa từ xa qua bluetooth hoặc wifi thông qua ứng dụng trên điện thoại.

Nó sở hữu toàn bộ khả năng khóa/mở cửa hiện tại như: vân tay, thẻ từ, mã số, khóa cơ, kết nối bluetooth hoặc wifi. Ngoài ra, công nghệ vân tay Biomatric chống làm giả, lộ dấu vân tay hàng đầu thế giới cũng được tích hợp vào. Tay cầm được thiệt kế dạng pull-push vô cùng thuận tiện

mẫu khóa cửa vân tay Hàn Quốc Epic 9100FK

Khóa của vân tay cao cấp 9100 từ Hàn Quốc

Các sản phẩm khác của dòng khóa cửa tay nắm:

Bên cạnh dòng cao cấp khóa cửa thông minh Epic P9100FK, bạn cũng có thể lựa chọn những dòng sản phẩm khác với giá mềm hơn rất nhiều như: 809L, Epic 8000L, 7000K. Dòng sản phẩm trung cấp này có giá dao động từ 6-7 triệu đồng. Chúng đều có tối thiểu 4 loại khóa cửa trong 5 loại sau: vân tay, thẻ từ, mã số, khóa cơ và kết nối điện thoại.

Các tính năng an toàn, cảnh báo cơ bản khác cũng có mặt trên dòng sản phẩm này.

mẫu khóa cửa vân tay Hàn Quốc Epic 809L

Các dòng cửa không tay nắm: F500D, FF730G, 303G, Popscan M

Đây là những dòng sản sử dụng cho cửa kính, cổng lớn,… được đánh giá cao của Epic. Chúng cũng có nhưng cách mở khóa bằng mã số, thẻ tử, vân tay, điều khiển từ xa hay điện thoại.

Bên cạnh đó, hệ thống chuông cảnh báo cùng loại nguyên liệu sản xuất bền bỉ, chắc chắn, đây cũng là sự lựa chọn tốt cho mọi nhà.

mẫu khóa cửa vân tay Hàn Quốc Epic FF730G

 

Trên đây là những mẫu khóa cửa vân tay Hàn Quốc đã được đánh giá cao trong ngành công nghiệp an ninh. Bạn có thể xem thêm các sản phẩm khác của cả Samsung và Epic.

Vinlock – Top 10 thương hiệu quốc gia

Hệ thống bán lẻ khóa điện tử hàng đầu Việt Nam

Website: https://vinlock.com.vn/

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *