MUA KHÓA CỬA VÂN TAY HÀN QUỐC CHÍNH HÃNG Ở ĐÂU?

Trong các thị trường cung cấp dòng khóa cửa thông minh thì Hàn Quốc là thị trường ưu tiên hàng đầu tại Việt Nam. Một mặt vì khóa cửa vân tay Hàn Quốc có thiết kế phù hợp với người Việt, mặt khác là vì chúng có giá thành rất phải chăng.

Rất nhiều người đang muốn mua một chiếc khóa Hàn Quốc nhưng không biết nên tìm mua khóa cửa vân tay Hàn Quốc chính hãng ở đâu.

Theo dõi bài viết này của Vinlock.com.vn để có được lựa chọn chính xác nhất nhé.

Phân biệt khi mua khóa cửa vân tay Hàn Quốc chính hãng và hàng giả

Trước khi lựa chọn được đơn vị bán hàng chính hãng thì việc đầu tiên khách hàng cần làm là phân biệt được đâu là khóa Hàn Quốc chính hãng.

Với những khóa chính hãng sẽ thường sử dụng hai loại ngôn ngữ chính là tiếng Anh và Tiếng Hàn Quốc. Phiên bản tiếng Anh được gọi là bản quốc tế, dành cho các thị trường ngoài Hàn Quốc. Những mẫu khóa sử dụng tiếng Hàn là phiên bản nội địa, dùng cho khách hàng trong nước.

Trong khi đó, những loại khóa không chính hãng thường sử dụng tiếng Trung hoặc các ngôn ngữ khác. Cùng với đó, bộ sản phẩm khóa chính hãng được trang bị đầy đủ sách hướng dẫn sử dụng với cả tiếng Anh và tiếng Hàn.

khóa cửa vân tay Hàn Quốc

Khóa cửa vân tay Hàn Quốc chính hãng sử dụng tiếng Anh hoặc tiếng Hàn

TRƯỢT SANG ĐỂ XEM NHIỀU MẪU KHÓA CỬA VÂN TAY HÀN QUỐC EPIC

Một cách khác để phân biệt hàng chính hãng bằng chứng nhận nguồn gốc, xuất xứ. Sản phẩm có kèm theo chứng nhận CO, CQ được cho là hàng chính hãng. Trong khi những sản phẩm không chứng minh được xuất xứ thì được xem là hàng nhái, hàng nhập lậu.

Bên cạnh giấy CO, CQ thì phiếu bảo hành chính hãng cũng là một yếu tố giúp phân biệt hàng giả và hàng chính hãng. Những mẫu khóa cửa vân tay Hàn Quốc chính hãng sẽ có đầy đủ tem, phiếu bảo hành của hãng, nhà sản xuất. Trên đó ghi đầy đủ thông tin và chính sách bảo hành, điều kiện bảo hành và thời hạn bảo hành.

Đồng thời, trên tem, nhãn mác sản phẩm sẽ có mã vạch để khách hàng check. Khi mua có thể check mã vạch để biết được nó có phải là sản phẩm chính hãng hay không. Thông thường, các sản phẩm hàng giả sẽ chỉ có mã vạch sai, không truy xuất được nguồn gốc, xuất xứ. Trong khi hàng chính hãng dễ dàng làm được điều này và cho thông tin chính xác về sản phẩm.

Ngoài ra, các bạn có thể phân biệt dựa trên logo của hãng. Sản phẩm chính hãng phải được in logo của hãng sản xuất. Logo sắc nét, không thể làm mờ, không bị bong tróc khi cào nhẹ…Nếu có dấu hiệu logo bị mờ và dễ bị bong tróc, trầy xước thì chứng tỏ đây là hàng giả.

khóa vân tay hàn quốc

Khóa cửa vân tay Hàn Quốc chính hãng được in logo của hãng sắc nét với công nghệ in hiện đại

TRƯỢT SANG ĐỂ XEM NHIỀU MẪU KHÓA CỬA VÂN TAY HÀN QUỐC GATEMAN

Nhận biết cửa hàng cung cấp khi mua khóa cửa vân tay Hàn Quốc chính hãng

Sau khi phân biệt được khóa chính hãng thì tiếp theo là nhận biết cửa hàng cung cấp hàng chính hãng.

Hầu hết các địa chỉ bán hàng chính hãng từ nhà sản xuất thì sẽ có giấy chứng nhận đại lý phân phối ủy quyền. Bên cạnh đó sẽ cung cấp được giấy chứng nhận CO, CQ đầy đủ của các sản phẩm.

Tiếp theo chính là chất lượng và thương hiệu sản phẩm. Một cửa hàng tốt sẽ cung cấp những sản phẩm tốt đến từ những thương hiệu lớn. Không phải bất cứ một cửa hàng nào cũng có thể có quyền được phân phối sản phẩm từ các nhãn hàng lớn. Điều này cần sự cho phép của nhãn hàng. Chính vì vậy những cửa hàng lớn, có nhiều chuỗi cửa hàng trên cả nước và đảm bảo được chất lượng sản phẩm tốt thì đây là một địa chỉ đáng tin cậy.

Bên cạnh đó, một cửa hàng cung cấp khóa cửa vân tay Hàn Quốc chính hãng sẽ đảm bảo được chính sách bảo hành của hãng. Họ cung cấp được đầy đủ tem phiếu bảo hành của nhãn hàng trong các sản phẩm. Nếu cửa hàng không có tem, phiếu bảo hành của hãng chứng tỏ sản phẩm mà họ cung cấp không phải hàng chính hãng.

TRƯỢT SANG ĐỂ XEM NHIỀU MẪU KHÓA CỬA VÂN TAY HÀN QUỐC SAMSUNG

 • Bán chạy
 • Hot
 • Mua nhiều
-18%
Quà trị giá: 3.000.000 -19%

4.6/5 Đã Bán: 787

 • Bán chạy
 • Hot
 • Mua nhiều
-20%
Quà trị giá: 2.000.000 -20%

4.5/5 Đã Bán: 871

 • Bán chạy
 • Hot
 • Mua nhiều
-19%
Quà trị giá: 2.000.000 -20%

4.9/5 Đã Bán: 792

 • Bán chạy
 • Hot
 • Mua nhiều
-19%
Quà trị giá: 2.000.000 -20%

4.5/5 Đã Bán: 979

Mua khóa cửa vân tay Hàn Quốc chính hãng ở đâu?

Mua khóa Hàn Quốc không khó nhưng mua được hàng chính hãng lại không hề dễ dàng. Nếu không lựa chọn được đơn vị cung cấp tốt thì sản phẩm bạn mua có nguy cơ là hàng nhái cao hơn. Chính vì vậy, cần phải lựa chọn đúng nơi để mua hàng mới có thể đảm bảo được quyền lợi của mình.

Xét thấy trên thị trường Việt Nam hiện nay thì Vinlock là cái tên quen thuộc với người tiêu dùng trong nước hơn cả. Đây là hệ thống bán lẻ khóa điện tử hàng đầu Việt Nam, cam kết hàng chính hãng với giá cả cạnh tranh nhất thị trường.

Địa chỉ bán khóa hàn quốc chính hãng

Vinlock – thương hiệu bán lẻ khóa điện tử hàng đầu Việt Nam

Tại Vinlock, những sản phẩm khóa vân tay Hàn Quốc như khóa cửa Samsung, khóa vân tay Epic, khóa cửa điện tử Gateman…đều là hàng nhập khẩu chính hãng từ nhãn hàng có đầy đủ chứng nhận nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng. Bên cạnh đó, Vinlock.com.vn cũng thường xuyên cập nhật những dòng sản phẩm mới nhất từ các nhãn hàng nhằm mang đến cho khách những sản phẩm tốt nhất, phù hợp nhất với thị hiếu và nhu cầu sử dụng.

Đặc biệt, Vinlock đã phát triển với hệ thống 4 showroom tại Hà Nội & TP. Hồ Chí Minh và Đà Nẵng, cùng hệ thống Đại lý phủ rộng khắp toàn quốc sẽ giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn sản phẩm hoặc cần hỗ trợ dịch vụ. Điều này cũng chứng tỏ sự uy tín và quy mô của Vinlock tại thị trường Việt hiện nay

Với những thông tin mà bài viết cung cấp, hy vọng các bạn sẽ biết cách phân biệt sản phẩm khóa cửa vân tay Hàn Quốc chính hãng, đồng thời nhận biết đâu là cửa hàng cung cấp hàng chính hãng. Vinlock tự hào là một trong số ít những cửa hàng cung cấp khóa điện tử chính hãng tại Việt Nam.

Vinlock sẵn sàng phục vụ quý khách hàng mọi lúc, mọi vùng miền trên cả nước.

Vinlock – Top 10 thương hiệu quốc gia

Hệ thống bán lẻ khóa điện tử hàng đầu Việt Nam

Website: https://vinlock.com.vn/

5/5 (1 Review)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *