NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ KHÓA CỬA TỪ SAMSUNG

Ngày nay, khóa cửa thông minh đang ngày một được sử dụng phổ biến và thịnh hành hơn. Một trong những thương hiệu nổi bật đáng chú ý nhất phải nhắc đến là khóa cửa từ Samsung.

Mặc dù không còn quá mới mẻ nhưng không ít khách hàng chưa thực sự hiểu rõ về sản phẩm này. Nó có những đặc điểm như thế nào?

Bài viết hôm  nay của Vinlock sẽ chia sẻ 4 điều cần biết về dòng khóa cửa từ của hãng SamSung. Hãy cùng theo dõi!

khóa cửa từ samsung

Khóa cửa từ Samsung tạo hiệu ứng thẩm mỹ cao cho không gian

Khóa cửa từ Samsung có nhiều phương thức mở khóa khác ngoài dấu vân tay

Phương thức mở khóa chính của các mẫu khóa từ Samsung là sử dụng vân tay. Người dùng chỉ cần đăng ký dấu vân tay và lưu lại trên thiết bị, nó sẽ tự động nhận diện dấu vân tay khi sử dụng vân tay mở cửa. Tuy nhiên, nhiều người thường quên mất việc sử dụng các phương thức khác ngoài cách mở khóa này.

Trong một số trường hợp nhất định, các bạn có thể lựa chọn cách mở cửa bằng mật mã, thẻ từ hoặc bằng điện thoại thông minh nếu như không thể dùng dấu vân tay. Đó là những khi ngón tay của bạn bị thương hay bị ướt, dính nước hoặc bụi bẩn và dấu vân tay không được nhận diện.

mở khóa bằng mật mã

Khóa cửa từ Samsung có thể mở khóa bằng mã số

Ngoài ra, nếu như tất cả các phương thức trên không thể sử dụng hiệu quả thì cách cuối cùng là mở cửa bằng chìa khóa cơ. Những lúc khóa cửa hết pin thì cách này là tối ưu nhất.

Có thể kết nối với điện thoại thông minh thông qua Bluetooth hoặc wifi

Một đặc điểm cần chú ý khác ở mẫu khóa cửa từ Samsung là khả năng kết nối với Smartphone rất tiện lợi cho việc điều khiển từ xa và quản lý hoạt động của cửa. Thiết bị có thể tiếp nhận yêu cầu mở cửa của gia chủ ở bất kỳ đâu bằng điện thoại với điều kiện là có  wifi. Đây còn được gọi là các mẫu khóa cửa thông minh kết nối wifi.

Bạn có thể mở cửa từ xa cho người thân, bạn bè đến chơi nhà khi không có mặt ở nhà rất nhanh gọn. Đồng thời, điện thoại cũng sẽ được thông báo những thông tin quan trọng như thời điểm các thành viên trong gia đình mở cửa, truy cập và lưu trữ lịch sử ra vào cửa…

Thêm vào đó, trong trường hợp có người đột nhập từ bên trong, thiết bị sẽ phát ra cảnh báo đột nhập từ bên trong và gửi tới điện thoại nếu sau khi ra khỏi nhà và bạn nhấn phím Home. Chức năng này giúp các gia đình đảm bảo được sự an toàn cao hơn, chống trộm hiệu quả hơn.

kết nối với điện thoại

Kết nối với Smartphone giúp mở khóa tiện lợi

Mở cửa tiện lợi bằng điều khiển từ xa dù ở bất kỳ đâu trong ngôi nhà

Không chỉ có khả năng mở cửa tiện lợi bằng điện thoại, khóa từ Samsung còn có thể mở cửa bằng chiếc remote. Điều khiển từ xa cho phép bạn đóng, mở cửa dù ở bất kỳ đâu trong ngôi nhà hoặc cách nhà trong tầm xa hiệu quả lên tới 40, 50m xuyên tường. Không cần thao tác trực tiếp trên chiếc khóa cửa từ Samsung bạn vẫn có thể đóng mở như bình thường.

Tuy nhiên, cần nhớ rằng, chỉ có thể sử dụng điều khiển từ xa hiệu quả với tầm xa thích hợp. Mặt khác, không phải bất cứ mẫu khóa từ vân tay Samsung nào cũng được trang bi sẵn công cụ này. Do đó, nếu muốn sử dụng khóa với tiện ích cao hơn có thể chủ động yêu cầu được bổ sung remote khi mua hàng với một khoản chi phí nho nhỏ.

Khóa cửa từ vân tay có nguồn pin dự phòng 9V 

Trong hầu hết các loại khóa thông minh hiện nay, bên cạnh nguồn pin chính được sử dụng chủ yếu nhất, thì các sản phẩm đều được trang bị thêm nguồn pin dự phòng 9V. Ở Khóa Samsung cũng sẵn có nguồn pin này. Tại sao lại có thêm nguồn pin dự phòng? Mục đích của các nhà sản xuất chính là mang tới cho người dùng sự đảm bảo tối đa khả năng sử dụng thiết bị trong bất kể tình huống nào.

Nguồn pin dự phòng có vai trò quan trọng trong việc giúp người dùng mở cửa khi nguồn pin chính đã “cạn kiệt”. Sẽ thật khó tưởng tượng được khi cửa khóa hết pin nhưng bạn lại không mang theo chìa khóa cơ để mở cửa. Lúc này thì giải pháp hoàn hảo nhất và duy nhất chỉ có thể sử dụng là nguồn pin dự phòng 9V. Có thể sử dụng pin để mở cửa tạm thời và ngay sau đó hãy thay pin cho khóa cửa để đảm bảo thiết bị được hoạt động bình thường trở lại.

pin dự phòng 9v

Nguồn pin dự phòng 9V giúp mở cửa khi khóa hết pin

Nhiều người dùng đôi khi quên mất thiết bị khóa nhà mình có pin dự phòng nên khi không thể mở cửa thường sử dụng biện pháp phá khóa, gây hư hỏng khóa và lãng phí tiền bạc. Đừng quên sử dụng pin dự phòng nếu như khóa hết pin nhé.

Vinlock vừa cùng các bạn tìm hiểu một số điểm đáng chú ý về sản phẩm khóa cửa từ Samsung. Chắc rằng với những thông tin mà chúng tôi vừa chia sẻ các bạn sẽ có thêm kiến thức hữu ích để sử dụng khóa cửa từ hiệu quả và phù hợp nhất. Liên hệ với Vinlock nếu bạn đang cần mua một sản phẩm khóa cửa Samsung chất lượng cao với giá cạnh tranh. Chúng tôi sẽ đem tới cho quý vị những mẫu sản phẩm tốt nhất.

Vinlock – Top 10 thương hiệu quốc gia

Hệ thống bán lẻ khóa điện tử hàng đầu Việt Nam

Website: https://vinlock.com.vn/

5/5 (1 Review)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *