05 CÁCH PHÂN BIỆT KHOÁ ĐIỆN TỬ SAMSUNG CHÍNH HÃNG

Việc phân biệt khoá điện tử Samsung chính hãng hay không chính hãng sẽ giúp khách hàng có được sự lựa chọn đúng đắn nhất về sản phẩm.

Với vai trò là đại lý phân phối chính thức tại Việt Nam, Vinlock chia sẻ 5 cách phân biệt khóa điện tử SamSung chính hãng để khách hàng dễ nhận biết.

1. Mã số chủ của khoá điện tử Samsung

Mã số chủ của khoá điện tử là gì?

Mã số chủ là mã số duy nhất được cấp cho chủ nhà ngay từ những ngày đầu mua khoá, chỉ duy nhất chủ nhà biết và có thể thay đổi nó. Mã số chủ được coi như “hệ điều hành trung ương” của ổ khoá vì cho phép người dùng có thể đổi mật khẩu, xoá hoặc đăng ký thêm thẻ từ, thêm hoặc xoá vân tay mở cửa và nhiều hoạt động khác cần sự “cho phép” của mã số chủ.

Ở dòng khoá điện tử Samsung, mã số chủ chỉ có trên khoá chính hãng để minh chứng cho chất lượng của sản phẩm. Còn ở các loại khoá xách tay, khoá nội địa thì không có mã số chủ.

Vì vậy khi đi mua hàng khoá cửa điện tử Samsung, người dùng phải kiểm tra xem khoá có tính năng mã số chủ hay không rồi mới quyết định lựa chọn khoá.

Về việc cài đặt mã số chủ trên những ổ khoá chính hãng, người dùng có thể thao tác như sau:

Bước 1: Thao tác mở hộp pin bằng việc tháo nắp đậy, sau đó nhấn nút cài đặt 01 lần.

Bước 2: Nhập mã số chủ đang sử dụng (mặc định là 1234) sau đó nhấn *

Bước 3: Chọn mục 1 trên màn hình để cài mã số chủ

Bước 4: Nhập (4-12 ký tự) mã số chủ cần cài đặt

Bước 5: Nhấn * để hoàn thành việc thay đổi

Lưu ý: Khách hàng phải nhớ mã số chủ để cài đặt cho những lần thay đổi tiếp theo.

ma-so-chu

2. Giá thành khoá Samsung chính hãng cao hơn nhiều so với hàng xách tay

Đối với giá của một khoá cửa điện tử Samsung hiện nay trên thị trường có giá từ 4 triệu đồng trở lên tuỳ dòng khoá. Giá của khoá Samsung được bán ra đồng đều, không chênh lệch quá nhiều giữa các đại lý. Nếu như bạn mua một chiếc khoá điện tử với giá chênh lệch quá nhiều so với giá bán của đại lý thì chắc chắn bạn phải xem lại ngay sản phẩm đó vì có thể đó không phải là khoá cửa Samsung chính hãng.

Về giá cả, hãy là người tiêu dùng thông minh khi hiểu sản phẩm và tự định giá cho những lợi ích mà sản phẩm mang lại.

3. Khoá cửa điện tử Samsung có chứng nhận về nguồn gốc và chất lượng đầy đủ (CO-CQ)

Chứng nhận CO – CQ là nền tảng làm tăng độ tin cậy cho khoá cửa Samsung. Trong đó CO là giấy chứng nhận xuất xứ (Certificate of Origin)CQ là giấy chứng nhận chất lượng (Certificate of Quality). Hai thuật ngữ này luôn đi cùng nhau trong việc đánh giá một sản phẩm có uy tín và tin cậy hay không. Chứng nhận CO sẽ được cấp bởi quốc gia mà sản phẩm được sản xuất, trong khi CQ sẽ được nhà sản xuất chứng thực về mặt chất lượng của sản phẩm.

Trong lĩnh vực khoá điện tử, đặc biệt là khoá điện tử Samsung, nguồn gốc và chất lượng của khoá sẽ được nêu rõ trong phần mô tả sản phẩm và có bản scan đi kèm để tăng tính tin cậy. Điều này sẽ không có ở một chiếc khoá Samsung xách tay, khi người bán khoá chỉ tập trung ca ngợi, thuyết phục người mua mua hàng mà không đề cập đến những chứng nhận mà khoá đã được thông qua.

khoa-van-tay-samsung

SAMSUNG SHS – P718 Một trong những mẫu khoá điện tử Samsung được chứng nhận nguồn gốc rõ ràng

XEM THÊM NHIỀU MẪU KHÓA CỬA SAMSUNG KHÁC

 • Hot
-18%
Quà trị giá: 3.000.000 -19%

4.8/5 Đã Bán: 867

 • Bán chạy
 • Hot
 • Mua nhiều
-20%
Quà trị giá: 2.000.000 -20%

4.7/5 Đã Bán: 831

 • Bán chạy
 • Hot
 • Mua nhiều
-19%
Quà trị giá: 2.000.000 -20%

4.5/5 Đã Bán: 628

 • Bán chạy
 • Hot
 • Mua nhiều
-19%
Quà trị giá: 2.000.000 -20%

4.7/5 Đã Bán: 638

 • Bán chạy
 • Hot
 • Mua nhiều
-19%
Quà trị giá: 2.000.000 -20%

4.7/5 Đã Bán: 870

4. Thời hạn bảo hành khoá Samsung

Một điểm khác nhau nữa giữa khoá cửa Samsung chính hãng và khoá cửa Samsung kiếm chất lượng là thời gian bảo hành khoá. Trung bình, thời gian bảo hành của khoá thật sẽ từ 24 tháng trở lên, đây là sự bảo đảm, cam kết của nhà sản xuất với mỗi sản phẩm bán ra. Trong khi ở sản phẩm kém chất lượng, thời gian bảo hành bị rút ngắn xuống còn dưới 3 tháng, hoặc thậm chí không có thời gian bảo hành.

Vì vậy khi khách hàng mua phải khoá Samsung kém chất lượng, sẽ không có một chế độ bảo hành chuẩn đi kèm, không được hỗ chợ tốt nhất, những đảm bảo về kỹ thuật, thông số khi hỏng hóc sẽ không được sửa chữa và hỗ trợ một cách đầy đủ, dẫn đến tuổi đời khoá không bền, người dùng phải liên tục thay đổi khoá, trực tiếp rơi vào bẫy của những kẻ trục lợi.

5. Khoá có được phân phối bởi đơn vị chính thức, uy tín hay không?

Điểm phân biệt tiếp theo về khoá điện tử Samsung chính hãng là nơi khách hàng mua khoá. Những đại lý được cho là địa chỉ an toàn, uy tín và tin cậy để khách hàng có thể lựa chọn cho mình những ổ khoá thông minh phù hợp với nhu cầu sử dụng

Lý do là các đại lý trực tiếp nhập hàng từ phía nhà sản xuất, được đào tạo, cung cấp những kiến thức đầy đủ nhất về khoá Samsung nên có thể tư vấn cho khách hàng một cách đầy đủ và hiệu quả nhất về khoá điện tử. Chẳng hạn, khi bạn không thể phân biệt khoá điện tử Samsung SHP-DP728 với Samsung SHP-DP738, các đại lý sẽ phân biệt cho bạn từ những chi tiết nhỏ nhất khi DP728 có chức năng thẻ từ đi kèm trong khi DP738 hoàn toàn không có tính năng,….

Đến những tính năng chuyên sâu về mặt kỹ thuật. Điều này sẽ không có ở những người bán khoá cửa điện tử Samsung xách tay khi chính bản thân họ không hiểu gì về khoá, hoặc chỉ đọc “mang máng” thông tin dẫn đến việc không hiểu sản phẩm và tính năng sản phẩm.

Ngoài ra, mua hàng ở những đại lý chính hãng, bạn sẽ có cơ hội nhận được những ưu đãi, chương trình khuyến mãi đặc biệt khác hẳn so với những người bán không rõ nguồn gốc sản phẩm.

vinlock tro thanh doi tac chinh cung ung san pham khoa cua dien tu cua samsung tai viet nam 3 1560919286441

Vinlock được chứng nhận là nhà phân phối khoá điện tử Samsung chính hãng

Có thể nói, phân biệt khoá điện tử Samsung chính hãng sẽ giúp cho người mua hàng có thể lựa chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu và túi tiền của mình nhất mà đổi lại họ được sự an tâm.

Hiện nay một trong những đại lý phân phối khoá điện tử chính hãng của Samsung là Vinlock.

Khách hàng có thể tin tưởng và lựa chọn Vinlock để được tư vấn và hỗ trợ thông tin về các dòng khoá cửa Samsung nhanh nhất. Mọi chi tiết xin liện với chúng tôi theo thông tin đính kèm.

Vinlock – Top 10 thương hiệu quốc gia

Hệ thống bán lẻ khóa điện tử hàng đầu Việt Nam

Website: https://vinlock.com.vn/

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *