Khóa cửa vân tay Hàn Quốc từ lâu đã được nhiều người tiêu dùng Việt quan tâm và săn đón vì những tiện ích mà chúng mang lại như: công nghệ hiện đại, kiểu dáng thời trang, dễ sử dụng với người dùng. Đặc biệt trong những dòng sản phẩm khóa vân tay đến từ Hàn Quốc hiện nay, các dòng khóa của Samsung nổi bật là SHP-DH538 đang chiếm lĩnh được lòng tin yêu của người tiêu dùng.

Không chỉ sở hữu công nghệ nhận diện vân tay đảm bảo chính xác cao, khóa cửa vân tay Hàn Quốc Samsung SHP-DH538 còn cho thấy mình xứng đáng cho vị trí “bán chạy” nhất trên thị trường vì những tính năng vượt trội khác.

Công nghệ bảo mật tuyệt đối trên khóa cửa vân tay Hàn Quốc samsung SHP-DH538

Là sản phẩm mới được Samsung ra mắt thị trường vào năm 2020, khóa cửa vân tay Hàn Quốc samsung SHP-DH538 được hãng trang bị công nghệ nhận diện vân tay hiện đại nhất hiện nay. Với công nghệ quét vân tay điện dung, khóa Samsung SHP-DH538 có thể nhận dạng dấu vân tay chính xác với thời gian chỉ dưới 1 giây.

Cũng nhờ công nghệ vân tay này mà khóa có thể phân biệt được cả vân tay thật của cá thể sống và vân tay bị làm giả nhờ những chuyển động và cấu tạo khác nhau của mỗi dấu vân tay. Do đó, việc sao chép và sử dụng vân tay giả để mở khóa cửa vân tay Hàn Quốc samsung SHP-DH538 là điều không thể xảy ra. Người dùng có thể hoàn toàn yên tâm về tính bảo mật và an toàn khi sử dụng tính năng vân tay để mở khóa. 

Khóa cửa vân tay Hàn Quốc Samsung SHP-DH538
Khóa cửa vân tay Hàn Quốc Samsung SHP-DH538 cho nhiều tính năng mở khóa bảo mật cao

Ngoài tính năng mở khóa bằng vân tay thông minh, khóa cửa vân tay Hàn Quốc Samsung SHP-DH538 còn cho phép người dùng mở khóa bằng mã số. Với khả năng ghi nhớ dãy mã số lên đến 12 chữ số và tính năng mã số ngẫu nhiên, khóa SHP-DH538 bắt buộc người dùng nhập 2 số ngẫu nhiên phía trước mã số chính. Nhờ đó mà khóa ngăn chặn được việc kẻ gian theo dõi ghi nhớ mã số, dò mã bằng cảm biến hoặc dấu vân tay lưu trên màn hình điện tử. 

Tinh năng cảnh báo an toàn của khóa cửa vân tay Hàn Quốc Samsung SHP-DH538

Không chỉ áp dụng những công nghệ hiện đại lên các tính năng mở cửa, khóa cửa vân tay Hàn Quốc Samsung SHP-DH538 còn được hãng tích hợp những chức năng cảnh báo an toàn ngay trên khóa. Cụ thể, nếu trong nhà xảy ra hỏa hoạn, hoặc nhiệt độ mà khóa cảm biến xung quanh tăng lên hơn 65 độ C, thì khóa vân tay SHP-DH538 sẽ tự động phát tín hiệu nhấp nháy đèn và chuông báo hiệu để người trong nhà có thể định hướng lối thoát ra ngoài. Đồng thời, chốt khóa cũng tự động bật mở để có thể nhanh chóng thoát hiểm.

Khóa cửa vân tay Hàn Quốc Samsung SHP-DH538
Khóa cửa vân tay Hàn Quốc Samsung DH538 lắp đặt tại số 1109 Iris Garden, Mỹ Đình, Từ Liêm, HN

Trong trường hợp có tác động lực mạnh lên thân khóa hoặc xác thực bằng vân tay và mã số không chính xác trong 5 lần liên tục, khóa Samsung SHP-DH538 sẽ phát thông báo cảnh báo có đột nhập và tiến hành vô hiệu hóa mọi tính năng mở khóa trong 3 phút để đề phòng kẻ gian cố ý xâm nhập trái phép.

Bên các chế độ cảnh báo nguy hiểm, khóa  SHP-DH538 cũng sẽ phát thông báo trên màn hình LED và âm thanh khi cần thay pin. Trong trường hợp khóa cạn kiệt pin mà người dùng không mang theo chìa khóa cơ, khóa cho phép sử dụng pin 9V có thể mua tại bất kỳ cửa hàng tiện lợi nào để cấp điện cho khóa tạm thời và sau đó thay pin để dùng bình thường.

Nếu trong gia đình có trẻ nhỏ hoặc thường xuyên phải ra vào nhà lúc nửa đêm, khóa  SHP-DH538 cho phép điều chỉnh âm thanh báo mở cửa nhỏ xuống. Chức năng này giúp giữ cho các thành viên trong gia đình, đặc biệt là trẻ nhỏ và người lớn tuổi ngủ ngon giấc mà không bị làm phiền. 

Lắp đặt khóa cửa vân tay Hàn Quốc SHP-DH538 thực tế

Là dòng khóa cửa vân tay Hàn Quốc “bán chạy” nhất hiện nay, khóa Samsung SHP-DH538 được anh Nhật Huy lựa chọn lắp đặt cho căn hộ của gia đình tại P1109, CT3 Iris Garden. Anh Huy cho biết với tầm giá trung chỉ trên dưới 6 triệu đồng, khóa vân tay SHP-DH538 cho anh thấy nhiều trải nghiệm sử dụng thông minh và tiện lợi.

Anh có thể mở khóa bằng vân tay hoặc mã số rất nhanh chóng và độ bảo mật cao. Sau khi thay thế khóa cửa cũ bằng khóa vân tay này của Samsung, các thành viên trong gia đình anh đều làm quen và sử dụng khóa rất dễ dàng, tiện lợi.

Khóa cửa vân tay Hàn Quốc Samsung SHP-DH538 lắp đặt thực tế trên cửa
Mặt trước cửa nhà sau khi lắp đặt khóa cửa vân tay Hàn Quốc Samsung SHP-DH538

Đặc biệt, anh Huy chia sẻ khóa cửa vân tay SHP-DH538 có rất nhiều tính năng tiện ích đi kèm như cảnh báo thiên tai, hỏa hoạn, thông báo tình trạng khóa trên màn hình điện tử, khóa chốt trong ngăn trẻ nhỏ tự ý ra ngoài hay cảnh báo khi có đột nhập. Căn hộ của gia đình anh nằm ở tầng 11 nên rất dễ cảm thấy rung chuyển ngay khi có động đất nhẹ xảy ra.

Mỗi khi vậy, gia đình anh Nhật Huy đều được thông báo qua hệ thống chuông của khóa và tự động mở cửa nhanh để ra ngoài. Khi chấn động đi qua, khóa sẽ tự động chốt để ngăn việc người nhà quên đóng cửa.

Với những trải nghiệm thực tế từ khách hàng tại Iris Garden với khóa cửa vân tay Hàn Quốc samsung SHP-DH538, hy vọng đã giúp quý khách có thêm thông tin tham khảo. Để được tư vấn và tìm hiểu thêm về các dòng khóa điện tử khác đang bán chạy, hãy liên hệ với vinlock.com.vn ngay. 

Vinlock – Top 10 thương hiệu quốc gia năm 2019

Hệ thống bán lẻ khóa điện tử hàng đầu Việt Nam

———–

Hà Nội: 𝟎𝟗𝟑.𝟔𝟐𝟏.𝟗𝟎𝟗𝟔

Tp Hồ Chí Minh: 𝟎𝟗𝟎𝟑.𝟒𝟐.𝟑𝟐.𝟖𝟐

Đà Nẵng: 0904.229.468

Hệ thống Showroom tại Hà Nội:

– Showroom 1: 140 Khuất Duy Tiến, Q. Thanh Xuân, Hà Nội 

Hệ thống Showroom tại miền Trung: 

– Showroom: 503 Điện Biên Phủ, TP. Đà Nẵng

Hệ thống Showroom tại TP. Hồ Chí Minh:

– Showroom 1: 40 Nguyễn Biểu, P. 1, Q. 5, TP. Hồ Chí Minh 

– Showroom 2: 564 Hoàng Văn Thụ, P.4. Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh