Việc sử dụng khóa cửa vân tay điện tử cho nhà riêng, đặc biệt là ở những căn hộ chung cư đã và đang được người tiêu dùng Việt vô cùng quan tâm. Không chỉ nhờ những tính năng chống đột nhập như khoá thường, mà khóa vân tay hiện đại còn có những tính năng cảnh báo an toàn rất hữu dụng. Đặc biệt là mẫu khóa mở cửa bằng vân tay Samsung 538 màu đỏ đồng.

khoa-cua-van-tay-samsung538-tien-loi-an-toan
       Khoá cửa vân tay Samsung 538 mang lại cuộc sống tiện ích và an toàn

Chức năng khóa bảo mật cao của khoá cửa vân tay Samsung 538

Ra mắt vào năm 2019, khóa cửa vân tay này đã đánh dấu một bước phát triển vượt bậc của dòng khóa điện tử do hãng Samsung sản xuất. Đây là dòng khóa được cải tiến từ dòng khoá điện tử đã rất thành công của Samsung trước đó là H705. Mẫu khóa mở bằng vân tay 538 của Samsung có đa dạng các tính năng mở cửa bằng vân tay, mã số và chìa cơ. Đặc biệt, khóa còn được tính hợp cả tính năng mở từ xa bằng điều khiển remote.

Khóa Samsung 538 có sự cải tiến mạnh mẽ trong công nghệ nhận diện vân tay hiện đại nhất hiện nay. Với công nghệ nhận diện vân tay điện dung được xem là công nghệ “một chạm” cực nhanh nhạy, khóa có thể đọc một cách chính xác kể cả vân tay bị mờ, bị lão hoá và không phụ thuộc và gốc quét. Ổ nhận dạng vân tay của Samsung 538 có thể phân biệt được đâu là vân tay của người thật và đâu là vân tay làm giả vì vân tay thật cho các điểm điện dung khác hẳn so với vân tay giả. Do đó việc dùng vân tay giả để mở khoá là điều không thể xảy ra.

lap-dat-khoa-cua-van-tay-samsung538-chung-cu-ban-co-yeu-chinh-phu-Hanoi
 Hình ảnh lắp đặt khoá cửa vân tay Samsung 538 tại Chung cư Ban Cơ Yếu Chính Phủ

Bên cạnh đó, nếu muốn mở khóa Samsung 538 bằng mã số, khoá được trang bị tính năng yêu cầu mã số ngẫu nhiên. Theo đó, người mở khóa bắt buộc phải nhập 2 số ngẫu nhiên kết hợp với mã số thật. Tính năng này ngăn chặn hoàn toàn việc dò mã bằng cảm biến hay vân tay lưu lại trên màn hình cảm biến. 

Tính năng an toàn của khóa cửa vân tay Samsung 538

Không chỉ là một chiếc khoá cửa thông thường, khóa cửa vân tay Samsung 538 còn như một “trợ thủ” đắc lực cho cuộc sống với những tính năng an toàn. Khoá có hệ thống thông báo bằng âm thanh và đèn hiệu để người sử dụng có thể định vị cửa ra trong trường hợp khẩn cấp và bị mất điện. 

Khóa Samsung 538 có khả năng chống đột nhập cao. Khi phát hiện có hành vi muốn đột nhập bằng cách nhập mã hay vân tay sai quá 5 lần, khoá sẽ tự động vô hiệu hoá các chức năng mở cửa trong 3 phút. Nếu có hành vi tác động lực lên khoá để phá khóa, thì Samsung 538 sẽ phát ra chuông thông báo để khiến kẻ gian sợ bị phát hiện mà bỏ chạy.

Ngoài ra, khóa 538 của Samsung cũng được trang bị chốt trong để ngăn việc trẻ nhỏ tự ý mở cửa ra ngoài. Nút Home khi đi vắng lâu ngày ngăn cho kẻ gian tháo chạy bằng đường cửa chính. Hoặc các thông báo tình trạng pin, chế độ im lặng ban đêm rất tiện lợi cho người dùng.

Trải nghiệm lắp đặt khóa cửa vân tay Samsung 538 thực tế

Sau nhiều tham khảo và lựa chọn, gia đình anh Trương Văn Tiến ở Chung cư Ban Cơ Yếu CP đã lắp đặt khoá cửa vân tay Samsung 538 cho căn hộ của mình. Theo Anh Tiến cảm nhận sau khi lắp đặt, khoá có màu sắc đồng đỏ rất phù hợp với phong cách nội thất cửa nhà của gia đình anh. Khoá có tích hợp cả tay cầm nên rất tiện lợi mỗi khi đóng mở.

ket-cau-ben-chac-chan-cua-khoa-cua-van-tay-samsung538
Kết cấu mặt ngang và mặt trong của khoá cửa vân tay Samsung 538

Về tính năng sử dụng của khoá 538, anh Tiến chia sẻ khoá rất dễ để sử dụng hàng ngày với gia đình anh. Việc đột nhập hay phá khoá với một thiết bị hiện đại và thông minh như Samsung 538 là việc không thể. Vi thế mỗi khi đi ra ngoài, anh Tiến và gia đình đều cảm thấy rất yên tâm vì đã có khoá vân tay Samsung 538 giúp “giữ cửa”.

Trên đây là những chia sẻ thực tế của người dùng lắp đặt khóa cửa vân tay. Để có thêm thông tin cũng như tư vấn lắp đặt khoá Samsung 538 đáp ứng yêu cầu, hãy liên hệ ngay đến với Vinlock.com.vn

Vinlock – Top 10 thương hiệu quốc gia năm 2019

Hệ thống bán lẻ khóa điện tử hàng đầu Việt Nam

———–

Hà Nội: 𝟎𝟗𝟑.𝟔𝟐𝟏.𝟗𝟎𝟗𝟔

Tp Hồ Chí Minh: 𝟎𝟗𝟎𝟑.𝟒𝟐.𝟑𝟐.𝟖𝟐

Đà Nẵng: 0904.229.468

Hệ thống Showroom tại Hà Nội:

– Showroom 1: 140 Khuất Duy Tiến, Q. Thanh Xuân, Hà Nội 

Hệ thống Showroom tại miền Trung: 

– Showroom: 503 Điện Biên Phủ, TP. Đà Nẵng

Hệ thống Showroom tại TP. Hồ Chí Minh:

– Showroom 1: 40 Nguyễn Biểu, P. 1, Q. 5, TP. Hồ Chí Minh 

– Showroom 2: 564 Hoàng Văn Thụ, P.4. Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh