Khác biệt với nhiều loại cửa khóa vân tay trên thị trường hiện nay, khóa Kaada L7 có thiết kế rất ấn tượng và sang trọng. Sản phẩm thu hút nhiều khách hàng lựa chọn và lắp đặt cho căn hộ chung cư của mình. Gia đình chị Khánh Hòa tại New Skyline cũng là một khách hàng hiện đang sử dụng mẫu khóa này và có nhiều phản hồi tích cực sau thời gian hơn 1 năm sử dụng. Cùng tìm hiểu cụ thể về khóa cửa vân tay này thông qua những đánh giá và chia sẻ của chị trong bài viết này.

Cửa khóa vân tay Kaadas L7 thiết kế độc đáo

Những loại ổ khóa cửa vân tay hiện nay có thiết kế phổ biến là phần đầu đọc vân tay nằm ở trên thân thóa. Một số mẫu khóa sẽ có thêm nắp bảo vệ đầu đọc để hạn chế tác động của môi trường lên vùng cảm biến. Nhưng mẫu cửa khóa điện tử vân tay Kaadas L7 này lại có thiết kế khá độc đáo và lạ mắt hơn. Phần đầu đọc vân tay nằm ngay trên tay nắm của khóa. Người dùng chỉ việc cầm tay nắm như khi mở cửa, đầu đọc sẽ nằm ngay chính vị trí ngón tay cái, rất tiện lợi khi mở cửa nếu đăng ký vân tay của ngón cái.

cửa khóa vân tay Kaadas L7

Cửa khóa vân tay Kaadas L7 thiết kế độc đáo với đầu đọc vân tay tay nắm cửa

Cửa khóa vân tay Kaadas L7 có kiểu dáng thanh mảnh, gọn gàng, đẹp mắt và sang trọng hơn nhiều mẫu ổ khóa cửa thông thường. Phần đầu đọc vân tay cũng rất đặc biệt, nó nằm ngay trên phần tay nắm của khóa, đúng vị trí mà ngón cái sẽ chạm vào khi mở cửa, nên chỉ cần vừa cầm và vặn tay nắm, cửa sẽ được mở ra ngay. Mình đã tham khảo nhiều loại khóa cửa khác thì nhận thấy đây là một số ít mẫu khóa có thiết kế như vậy. Vừa đảm bảo đẹp hơn, gọn gàng hơn và vừa tiện lợi hơn khi mở khóa” – Chị Khánh Hòa tại New Skyline cho biết.

Ngoài ra, Với thân khóa nhỏ, kiểu dáng mảnh mai cũng là điểm nhấn trong thiết kế của mẫu khóa này. Khóa có thể lắp đặt trên các loại cửa có phần đố cửa mỏng và hẹp hơn so với tiêu chuẩn.

Khóa cửa vân tay Kaadas mở khóa bằng cách thức đa dạng

Không phải các loại khóa cửa vân tay nào cũng được trang bị nhiều tính năng mở khóa ngoài mở bằng vân tay. Nhiều mẫu khóa chỉ có thể mở bằng vân tay và mã số, hoặc bằng vân tay và thẻ từ hay bổ sung thêm chức năng mở khóa bằng điều khiển từ xa. Nhưng với cửa khóa vân tay này của Kaadas, chúng ta có thể mở bằng rất nhiều phương thức khác nhau.

Chị Khánh Hòa cho biết: “Với loại khóa Kaadas L7 này mình có thể tùy chọn mở cửa bằng nhiều cách. Ngoài sử dụng dấu vân tay thì có thể sử dụng cả mã số, thẻ từ, bằng điều khiển từ xa, bằng app trên điện thoại hay bằng chìa khóa cơ. Nếu mà ngón tay mở khóa bị thương thì có thể chọn cách mở khóa khác cũng rất tiện lợi”.

cửa khóa vân tay Kaadas

Khóa cửa vân tay Kaadas mở khóa bằng cách thức đa dạng

Đặc biệt, ở phương thức mở khóa vân tay thì tốc độ quét đọc vân tay của khóa rất đáng kinh ngạc. Công nghệ cảm biến FPC Thụy Điển siêu nhạy cho phép mở khóa trong 0.5 giây. Khả năng chống làm giả, sao chép vân tay cũng vô cùng tối ưu.

Nhiều tính năng tăng cường bảo mật trên cửa khóa vân tay Kaadas L7

Bên cạnh thiết kế đẹp, tiện lợi sử dụng và đa dạng cách mở khóa thì loại ổ khóa vân tay này còn được tăng cường bảo mật với nhiều chức năng thông minh. Đó là tính năng mã số ảo, chế độ xác thực kép, cảnh báo trộm, báo đột nhập…

Được hỏi về độ an toàn, bảo mật của khóa, chị Khánh Hòa cũng chia sẻ thêm rằng: “Khóa có thể báo động nếu có người đập phá, cạy khóa. Để đảm bảo an toàn cao hơn thì mình cũng đã cài đặt chế độ xác thực kép, khi mình mở khóa sẽ phải thực hiện 2 bước, một là mở khóa vân tay, hai là mở bằng mã số hoặc thẻ từ hay bằng chìa khóa cơ. Như gia đình mình đang cài đặt mở bằng vân tay và mã số. Độ an toàn gần như tuyệt đối. Vì nếu sai một trong hai bước thì không thể mở. Chỉ có người nhà mới có thể có vân tay và biết được mã số”.

cửa khóa vân tay KD L7

Vinlock lắp đặt cửa khóa vân tay Kaadas tại Newskyline

Một số tính năng tăng cường bảo mật khác được tích hợp trên khóa có thể kể đến như: khóa trái trong để đảm bảo riêng tư, thiết lập mã số 1 lần cho khách đến thăm nhà, cảnh báo nếu có người dò mật mã (mở khóa bằng mã số vượt quá 5 lần…)…Đây đều là những chức năng giúp bảo vệ ngôi nhà của bạn một cách toàn diện nhất.

Với những đánh giá và cảm nhận của chị Hòa về sản phẩm này đã giúp chúng ta hiểu hơn về cửa khóa vân tay model L7 của Kaadas. Lắp đặt khóa cho căn hộ chung cư của quý vị là lựa chọn rất phù hợp. Không chỉ mang lại tính thẩm mỹ và đẳng cấp cho không gian ngôi nhà mà còn tăng cường an toàn cho gia đình bạn.

—————————————–
Vinlock – Top 10 thương hiệu quốc gia năm 2019
Hệ thống bán lẻ khóa điện tử hàng đầu Việt Nam
———–
Hà Nội: 𝟎𝟗𝟑.𝟔𝟐𝟏.𝟗𝟎𝟗𝟔
Tp Hồ Chí Minh: 𝟎𝟗𝟎𝟑.𝟒𝟐.𝟑𝟐.𝟖𝟐
Đà Nẵng: 0904.229.468
Hệ thống Showroom tại Hà Nội:
– Showroom 1: 140 Khuất Duy Tiến, Q. Thanh Xuân, Hà Nội
Hệ thống Showroom tại miền Trung:
– Showroom: 503 Điện Biên Phủ, TP. Đà Nẵng
Hệ thống Showroom tại TP. Hồ Chí Minh:
– Showroom 1: 40 Nguyễn Biểu, P. 1, Q. 5, TP. Hồ Chí Minh
– Showroom 2: 564 Hoàng Văn Thụ, P.4. Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh