Khách hàng thế giới đã rất quen thuộc với các loại khóa cửa điện tử Gateman. Xuất phát điểm là một thương hiệu đình đám của Đức, hiện nay Gateman đã thuộc sở hữu của một tập đoàn nổi tiếng của Hàn Quốc – ASSA ABLOY – và trở thành thương hiệu khóa cửa vân tay Hàn Quốc rất được yêu thích. Sản phẩm khóa vân tay Gateman Fingus hay còn được gọi là Gateman F10 được nhiều khách hàng lựa chọn lắp đặt cho căn hộ chung cư. Anh Thái Minh tại Royal City là một trong những khách hàng đã đến với Vinlock và chọn mua sản phẩm này cho căn hộ của mình. Cùng xem những phản hồi từ anh Thái Minh về sản phẩm này sau gần một năm sử dụng nhé.

Khóa vân tay Gateman Fingus F10 thích hợp lắp đặt cho nhiều vị trí cửa

Các loại ổ khóa cửa vân tay với thiết kế không tay cầm như Gateman F10 là sự lựa chọn hoàn hảo cho nhiều vị trí lắp đặt khác nhau. Thiết bị phù hợp với tất cả các loại cửa như cửa cổng, cửa thông phòng và thậm chí là cửa chính. Không chỉ đảm bảo sự gọn gàng trong khâu lắp đặt, khóa cửa vân tay này còn có độ bền rất cao.

khóa cửa vân tay hàn quốc Gateman F10

Khóa vân tay Gateman F10 không tay cầm thích hợp lắp đặt cho nhiều vị trí cửa

Anh Thái Minh cho biết: “Khóa cửa vân tay Hàn Quốc này không có tay cầm, nên nếu lắp cho cửa cổng thì có thể dễ dàng lắp thêm hộp bảo vệ bên ngoài để giúp khóa bền hơn. Mặt khác, đầu đọc vân tay của khóa được trang bị thêm nắp đậy, đảm bảo cho vùng cảm biến được bảo vệ tốt hơn. Nhà tôi lựa chọn lắp khóa cho cửa chính cũng rất phù hợp, gọn gàng và đẹp mắt. Các bạn có thể lắp cho cửa thông phòng như phòng ngủ, phòng làm việc chẳng hạn. Nhìn chung, loại khóa này khá đa năng, đa dạng vị trí lắp đặt”.

Có thể nói yếu tố tạo nên sự tiện dụng và đa dạng vị trí lắp đặt của Gateman F10 là nhờ thiết kế của khóa. Vì kiểu dáng không tay cầm và nắp bảo vệ đầu đọc đặc biệt giúp cho khóa có thể dễ dàng sử dụng cho cả cửa chính, cửa cổng và cửa thông phòng.

Khóa cửa vân tay Hàn Quốc Gateman F10 mở khóa đa phương thức

Nhiều loại ổ khóa cửa vân tay giá rẻ trên thị trường hiện nay có thiết kế như ổ khóa cơ thông thường sẽ chỉ có một cách mở khóa. Đó là mở bằng vân tay. Nhưng với mẫu khóa vân tay Hàn Quốc này, người dùng có thể mở khóa bằng 3 phương thức tùy chọn. Bao gồm mở khóa vân tay, mở bằng mã số và mở bằng điều khiển từ xa (mở rộng).

Theo anh Thái Minh chia sẻ: “Cách mở khóa Gateman F10 tiện lợi và đơn giản nhất là mở bằng vân tay. Gia đình tôi hầu hết đều dùng phương thức này. Ngoài ra, trường hợp bạn bè, người thân đến chơi nhà mà không có vân tay thì tôi thường chia sẻ mật mã cho họ sử dụng, rất tiện lợi. Vì sau đó nếu muốn có thể thay đổi mã số bí mật này để đảm bảo an toàn cho gia đình”.

Đặc biệt, công nghệ nhận diện vân tay của mẫu khóa cửa vân tay Hàn Quốc này cũng được đánh giá rất tiên tiến và hiện đại – công nghệ LiveScan – kết hợp đầu dò hồng ngoại và lấy tế bào da chết. Công nghệ nhận diện vân tay này giúp chống làm giả, sao chép và cho phép đọc được cả vân tay mờ hiệu quả.

khóa vân tay hàn quốc Gateman F10

Công nghệ nhận diện vân tay của khóa cửa vân tay Hàn Quốc Gateman F10 tiên tiến

Bảo vệ người dùng tối ưu với khóa cửa vân tay Hàn Quốc Gateman F10

Điểm vượt trội của khóa cửa vân tay Gateman F10 này so với ổ khóa cơ truyền thống chính là khả năng bảo vệ người dùng tối ưu. Bằng những tính năng thông minh, khóa không chỉ đảm bảo an toàn tài sản mà còn bảo vệ tính mạng gia chủ. Cụ thể, theo chia sẻ của anh Thái Minh, khóa có thể báo động cháy nổ và cảnh báo đột nhập.

khóa cửa vân tay hàn quốc F10

Khóa cửa vân tay Hàn Quốc Gateman F10 lắp tại Royal City

Anh nêu cảm nhận: “Được biết khóa có thể cảnh báo cháy nổ nếu nhiệt độ bên trong nhà vượt quá 70 độ C. Nó cũng tự động mở cửa để người trong nhà thoát ra ngoài nhanh hơn. Nếu sử dụng ổ khóa cơ, nhà có cháy nổ thì gần như khó thoát ra ngoài nếu không mở được khóa. Nhưng ở mẫu khóa này thì nó đã tự động mở sẵn, dễ dàng ra ngoài hơn. Ngoài ra, khi có người đập phá cửa, cạy khóa bằng lực mạnh thì khóa cũng báo động có người đột nhập. Âm thanh báo động sẽ làm cho kẻ xấu sợ hãi và không thể tiếp tục hành động. So với khóa cửa thông thường thì hoàn toàn cao cấp hơn, bảo vệ người dùng tốt hơn. Tôi thấy rất yên tâm khi sử dụng khóa này”.

Chúng ta đã cùng nhau lắng nghe cảm nhận và chia sẻ của khách hàng sử dụng khóa cửa vân tay Hàn Quốc Gateman F10. Đây thực sự là một sản phẩm khóa vân tay rất đáng sở hữu. Để được trải nghiệm trực tiếp những tính năng hiện đại của khóa, hãy tới ngay những cửa hàng của Vinlock tại các tỉnh thành để được tư vấn và tìm hiểu sản phẩm.

—————————————–
Vinlock – Top 10 thương hiệu quốc gia năm 2019
Hệ thống bán lẻ khóa điện tử hàng đầu Việt Nam
———–
Hà Nội: 𝟎𝟗𝟑.𝟔𝟐𝟏.𝟗𝟎𝟗𝟔
Tp Hồ Chí Minh: 𝟎𝟗𝟎𝟑.𝟒𝟐.𝟑𝟐.𝟖𝟐
Đà Nẵng: 0904.229.468
Hệ thống Showroom tại Hà Nội:
– Showroom 1: 140 Khuất Duy Tiến, Q. Thanh Xuân, Hà Nội
Hệ thống Showroom tại miền Trung:
– Showroom: 503 Điện Biên Phủ, TP. Đà Nẵng
Hệ thống Showroom tại TP. Hồ Chí Minh:
– Showroom 1: 40 Nguyễn Biểu, P. 1, Q. 5, TP. Hồ Chí Minh
– Showroom 2: 564 Hoàng Văn Thụ, P.4. Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh