Xu thế lắp đặt cửa chính bằng kính được nhiều văn phòng, cửa hàng, phòng khám sử dụng hiện nay bởi nó mang lại ánh sáng cũng như dễ dàng quan sát cho khách hàng khi đến đây. Đi kèm với xu thế này, những mẫu khóa vân tay cho cửa kính không cần khoan đục lỗ trên mặt kính cũng được săn lùng. Nổi bật nhất phải kể đến mẫu khóa Dream của hãng Evernet Hàn Quốc. 

Chức năng mở khóa tiên tiến của khóa vân tay cho cửa kính Evernet Dream

Khóa vân tay cho cửa kính Evernet Dream gây ấn tượng ngay từ công nghệ nhận diện vân tay hiện đại được thương hiệu điện tử Hàn Quốc áp dụng. Model khóa vân tay Dream được hãng trang bị công nghệ cảm biến vân tay bằng lưới quang học cho độ nhanh nhạy, chính xác và an toàn nhất hiện nay. Bộ nhớ vân tay siêu “khủng” lên đến 200 mẫu khác nhau của khóa cực kỳ thích hợp để lắp đặt cho cửa công ty, văn phòng, cửa hàng, phòng khám, trung tâm tiếng anh,…

khóa vân tay cho cửa kính

Bộ nhớ mật mã siêu “khủng” của khóa vân tay cho cửa kính Evernet Dream

Bên cạnh chức năng mở khóa bằng vân tay, Evernet Dream còn có bàn phím cảm ứng với tính năng mã số ảo thông minh, giúp tránh việc để lộ mật khẩu ngay khi bị nhìn thấy. Mã số của khóa có thể ghi nhớ từ 3 – 9 ký tự điện tử khác nhau. Ngoài ra, khóa điện tử cửa kính của Hàn Quốc còn cho phép người dùng đăng ký 50 mã thẻ từ để mở khóa khác nhau. Với bộ nhớ lưu trữ dữ liệu “khủng” như thế này, khóa Dream có thể đáp ứng cho nhiều người mở khóa.

Khóa vân tay cho cửa kính Dream cho khả năng bảo mật an toàn tuyệt vời

Mẫu khóa vân tay cho cửa kính của thương hiệu Hàn Quốc được trang bị mạch bảo vệ chống sốc điện cao áp. Khóa đã trải qua thử nghiệm cho khả năng “miễn dịch” với nguồn điện lên đến 30.000V. Vì vậy mà bạn sẽ không phải lo khóa bị phá vì các thiết bị kích điện hay làm đoản mạch. Bên cạnh đó, khóa Dream của Evernet còn có cảm biến từ tính cho phép tự động khóa sau khi cửa được đóng. Người dùng sẽ không phải lo lắng việc quên khóa cửa sau khi ra ngoài. Ngoài ra, khóa cũng được tích hợp cảm biến phát hiện cháy. Khi cảm biến nhiệt bên trong khóa phát hiện nhiệt độ trong phòng tăng lên hơn 60 độ C, khóa sẽ tự động mở và phát sáng để người bên trong có thể định vị được cửa ra.

khóa vân tay cho cửa kính evrnet

Mặt trước khóa vân tay cho cửa kính Evernet Dream rất nhỏ gọn và chỉ cần gắn vào cửa không cần khoan lỗ

Chia sẻ cảm nhận của người dùng khi lắp đặt khóa vân tay cho cửa kính Evernet Dream

Sau những tham khảo và tư vấn của nhân viên tại vinlock.com.vn, anh Tiến Dũng – chủ phòng khám tại số 30 Tạ Quang Bửu đã quyết định lắp đặt khóa vân tay cho cửa kính Evernet Dream. Ban đầu, anh Dũng rất bất ngờ vì khóa có thể gắn chặt vào cửa kính mà không cần khoan đục. Khóa cũng bám rất chắc và không làm cho cửa kính bị nặng hay sệ sau khi lắp đặt. Việc đóng mở khóa cửa vân tay Evernet Dream cũng rất đơn giản và nhẹ nhàng. Khóa cho độ nhận diện vân tay và thẻ từ nhanh, bàn phím bấm thật tay và dễ nhìn. Đặc biệt khóa cũng đóng mở rất mượt mà, không hề có khó khăn gì khi đóng mở khóa. 

lắp đặt khóa vân tay cho cửa kính

Khóa vân tay Evernet Dream cho độ mút chắc chắn không cần khoan đục lỗ để lắp đặt

Anh Dũng chia sẻ phòng khám của anh hàng ngày có rất nhiều người ra vào nhưng buổi tối khi đóng cửa lại chưa có một thiết bị khóa nào phù hợp. Trước đó chỉ dùng khóa chốt chân có sẵn nhưng anh cảm thấy không hề yên tâm và lằng nhằng vì phải chuyển tay chìa khóa cho nhiều người. Với chiếc khóa mở bằng vân tay này, anh cảm thấy an toàn và tiện lợi cho nhân viên hơn rất nhiều.

Như vậy có thể thấy, với mẫu khóa vân tay cho cửa kính không cần khoan đục như Evernet Dream đã giải quyết được nhiều vấn đề khi lắp đặt khóa điện tử cho cửa kính. Để tham khảo và được tư vấn thêm nhiều mẫu khóa điện tử dành cho cửa kính khác, hãy liên hệ tới vinlock.com.vn ngay hôm nay.

Vinlock – Top 10 thương hiệu quốc gia năm 2019

Hệ thống bán lẻ khóa điện tử hàng đầu Việt Nam

———–

Hà Nội: 𝟎𝟗𝟑.𝟔𝟐𝟏.𝟗𝟎𝟗𝟔

Tp Hồ Chí Minh: 𝟎𝟗𝟎𝟑.𝟒𝟐.𝟑𝟐.𝟖𝟐

Đà Nẵng: 0904.229.468

Hệ thống Showroom tại Hà Nội:

– Showroom 1: 140 Khuất Duy Tiến, Q. Thanh Xuân, Hà Nội 

Hệ thống Showroom tại miền Trung: 

– Showroom: 503 Điện Biên Phủ, TP. Đà Nẵng

Hệ thống Showroom tại TP. Hồ Chí Minh:

– Showroom 1: 40 Nguyễn Biểu, P. 1, Q. 5, TP. Hồ Chí Minh 

– Showroom 2: 564 Hoàng Văn Thụ, P.4. Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh