Khóa cửa điện tử Epic là thương hiệu khóa thông minh được ưa chuộng nhất tại Việt Nam hiện nay. Một trong những sản phẩm được sử dụng phổ biến nhất là khóa điện tử Epic S100D. Mẫu khóa này đã được lắp đặt cho rất nhiều ngôi nhà của các khách hàng từ Nam ra Bắc. Khách hàng Thu Phương tại 241 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội là một ví dụ điển hình cho những vị khách đã tới Vinlock và lựa chọn sản phẩm này. Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu sản phẩm khóa Epic S100D này thông qua những cảm nhận và chia sẻ của khách hàng sau khi sử dụng nhé.

Khóa điện tử Epic S100D giá rẻ bất ngờ

Những mẫu khóa điện tử thông minh có giá cao hơn nhiều so với những loại ổ khóa cơ thông thường. Đây cũng là lý do khiến cho nhiều khách hàng e ngại, băn khoăn khi mua khóa. Việc đầu tư một ổ khóa cửa thông minh với giá cao là điều không phải ai cũng sẵn lòng.

khóa điện tử Epic S100D

Khóa điện tử Epic ES S100D lắp đặt tại 241 Xuân Thủy, Cầu Giấy

Nhưng nếu quý vị tìm hiểu thì sẽ thấy rằng, khóa điện tử Epic sẽ giải quyết được nỗi lo chi phí đầu tư này, đặc biệt là mẫu khóa Epic ES S100D. Khóa có giá rẻ đến bất ngờ, chỉ hơn 3 triệu đồng, các bạn đã được sở hữu một chiếc ổ khóa có nhiều tính năng và tiện ích thông minh đáng kinh ngạc.

Chị Thu Phương tại 241 Xuân Thủy, Cầu Giấy cho biết: “ Lúc đầu mình tìm hiểu thì thấy nhiều mẫu khóa thông minh rất đắt. Có mẫu lên tới hơn 20 triệu, rẻ thì cũng 5, 10 triệu. Định sẽ không mua nữa vì thấy giá cao quá. Nhưng thấy nhiều khách hàng đã mua bảo khóa Epic có giá rẻ nên đã tìm hiểu thử. Cuối cùng mình chọn mẫu Epic S100D này, giá chỉ hơn 3 triệu một chút nhưng vẫn đủ tính năng thông minh. Mình rất ưng ý và hài lòng.”

Khóa điện tử Epic S100D đảm bảo tiện nghi, hiện đại và thông minh

Như chị Phương cũng đã chia sẻ ở trên, mặc dù là một mẫu khóa giá rẻ nhưng khóa cửa điện tử Epic ES S100D này vẫn có nhiều tính năng thông minh như nhiều mẫu khóa khác. Cụ thể, khóa có tính năng cảnh báo đột nhập khi có người cố tình cạy phá khóa hoặc dò mật mã. Khóa còn có hệ thống cảnh báo cháy nổ khi nhiệt độ phòng cao lên tới 70 độ C. Thậm chí, ngay cả khi bạn đóng cửa không khít, khóa sẽ phát đi âm thanh nhắc nhở ngay tức thì.

khóa điện tử Epic S100D

Khóa điện tử Epic ES S100D tính năng thông minh, tiện nghi hiện đại

Cũng theo chị Phương chia sẻ, mẫu khóa điện tử Epic này còn có các chức năng hiện đại, đảm bảo sự tiện nghi cho người dùng. Chị nói: “Khi có khách đến nhà chơi như bố mẹ hay bạn bè chẳng hạn, nếu mình không có ở nhà thì có thể cài đặt mã số dùng 1 lần để họ sử dụng, mình sẽ không cần phải chia sẻ mã số bí mật chính mà gia đình sử dụng. Như vậy thì nguy cơ bị lộ mật mã sẽ gần như không xảy ra, rất an toàn và tiện lợi”.

Khóa điện tử Epic ES S100D sở hữu phương thức mở khóa an toàn

Không giống như các loại khóa cửa truyền thống sử dụng chìa khóa cơ, nguy cơ mất trộm chìa, phá khóa hay làm giả chìa khóa rất cao. Loại ổ khóa điện tử này có thể giúp đảm bảo an toàn cao hơn với phương thức mở khóa hiện đại.

Theo đó, khóa mở bằng hai cách thức chính là: mã số và thẻ từ. Người dùng cần sử dụng đúng mã số bí mật hoặc đúng thẻ từ đã được đăng ký và lưu dữ liệu mới có thể mở khóa. Nếu sai, khóa sẽ từ chối mở cửa. Việc quét thẻ từ hoặc nhập mã số sai nhiều lần, khóa sẽ tự động báo động đột nhập. Những đối tượng trộm cắp gần như không có cơ hội để thực hiện hành vi phá hoại hoặc thăm dò để mở khóa.

Mặt khác, công nghệ mã số ảo và mã số chủ Master sẽ giúp tăng tính bảo mật cao hơn cho khóa điện tử Epic này. Nó giúp chống nhìn trộm mật mã và nâng cấp quyền chủ nhà lên mức tối đa. Ngăn hiện tượng lộ mật khẩu và cả việc người lạ tác động lên hoạt động của khóa.

lắp đặt khóa epic s100d

Lắp đặt khóa điện tử Epic S100D tại 241 Cầu Giấy giúp người dùng mở khóa nhanh, đơn giản

Chị Thu Phương cũng chia sẻ thêm về vấn đề này như sau: “Sử dụng loại khóa này giúp mở khóa dễ dàng và nhanh gọn hơn rất nhiều so với dùng chìa khóa cơ. Người lạ không thể mở khóa bằng cách thông thường, thậm chí là gây sốc điện cũng không thể mở cửa. Vì khóa có thể chống sốc điện nhờ thiết kế chip chống đoản mạch. Mình rất yên tâm khi ra ngoài, ngay cả khi vắng nhà hàng tuần cũng không còn lo ngại trộm cắp”.

Có thể nói, một mẫu khóa giá rẻ như Epic ES S100D là rất đáng sử dụng. Không chỉ mang tới sự tiện ích cao mà còn đảm bảo an toàn hơn cho ngôi nhà của bạn. Hãy thay thế những mẫu khóa đã cũ bằng một chiếc khóa điện tử Epic thông minh để bảo vệ tốt hơn cho tính mạng và tài sản của gia đình bạn. Liên hệ với Vinlock để được tư vấn mẫu khóa phù hợp và đặt hàng với mức giá ưu đãi nhất.

—————————————–
Vinlock – Top 10 thương hiệu quốc gia năm 2019
Hệ thống bán lẻ khóa điện tử hàng đầu Việt Nam
———–
Hà Nội: 𝟎𝟗𝟑.𝟔𝟐𝟏.𝟗𝟎𝟗𝟔
Tp Hồ Chí Minh: 𝟎𝟗𝟎𝟑.𝟒𝟐.𝟑𝟐.𝟖𝟐
Đà Nẵng: 0904.229.468
Hệ thống Showroom tại Hà Nội:
– Showroom 1: 140 Khuất Duy Tiến, Q. Thanh Xuân, Hà Nội
Hệ thống Showroom tại miền Trung:
– Showroom: 503 Điện Biên Phủ, TP. Đà Nẵng
Hệ thống Showroom tại TP. Hồ Chí Minh:
– Showroom 1: 40 Nguyễn Biểu, P. 1, Q. 5, TP. Hồ Chí Minh
– Showroom 2: 564 Hoàng Văn Thụ, P.4. Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh
———————————————–