Trong những ngôi nhà hiện đại không thể thiếu một chiếc khóa cửa vân tay hiện đại. Những chiếc khóa cửa thông minh sẽ giúp bảo vệ tài sản và người dùng tốt nhất. Khóa Epic 8000L là mẫu khóa được sử dụng rất phổ biến hiện nay nhờ thiết kế phù hợp với nhiều không gian nhà ở như căn hộ chung cư, nhà riêng, biệt thự, khu văn phòng…Khách hàng Trương Cường tại chung cư Saigon South, Nhà Bè hiện đang sử dụng sản phẩm này cho căn hộ của mình. Cùng xem anh Cường có chia sẻ gì về sản phẩm này và chúng tôi khám phá những điểm đặc biệt của mẫu khóa này để hiểu tại sao nó lại được yêu thích đến vậy.

Những chức năng nổi bật của khóa cửa vân tay Epic 8000L 

Cũng như nhiều loại khóa vân tay khác, khóa Epic 8000L được ứng dụng công nghệ hiện đại nên sở hữu nhiều tính năng thông minh. Tiêu biểu như:

Chế độ khóa 3 lớp tăng tính bảo mật và an toàn cao: Vân tay, mã số, thẻ từ. Đồng thời, những tính năng mở khóa này còn mang tới nhiều tiện lợi cho người dùng, giúp mở cửa nhanh chóng, gọn gàng mà không cần chìa khóa.

khóa cửa vân tay Epic 8000L

Khóa cửa vân tay Epic 8000L mở khóa dễ dàng, tiện lợi với vân tay

Epic 8000L cũng được trang bị tính năng cảnh báo thông minh như một mẫu khóa cửa vân tay cao cấp. Chẳng hạn như cảnh báo cháy nổ khi nhiệt độ trong nhà lên tới 70 độ C, hay cảnh báo có người lạ đột nhập khi có dấu hiệu phá khóa, cạy cửa. Bên cạnh đó, khóa còn phát đi cảnh báo khi đóng cửa không khít và để lâu không đóng cửa. Người dùng sẽ nhận ra những rủi ro và nguy hiểm để phòng tránh, đảm bảo an toàn cho ngôi nhà.

Ngoài ra, khóa có thể cài đặt mã số chủ, mã số người dùng và mã số khách khác nhau để tăng tính bảo mật cao hơn. Theo đó, chỉ có mã số chủ mới can thiệp được vào hoạt động của khóa như: thêm dấu vân tay, xóa vân tay, xóa mã số, đổi mã số, xóa hoặc thêm thẻ từ…Hoặc thiết lập mã số 1 lần cho người thân, bạn bè đến thăm nhà mà không cần chia sẻ mã số chính thức.

Chống trộm tối ưu với khóa cửa vân tay Epic 8000L

Khóa vân tay Epic 8000L giúp đảm bảo an toàn tối đa cho gia đình bạn với khả năng chống trộm vượt trội. Điều này được thể hiện ở những tính năng cảnh báo đột nhập hay cảnh báo đóng cửa không kín, lâu không đóng cửa như đã điểm qua ở trên.

Nhưng không chỉ có vậy, khóa còn có thể chống sốc điện, ngăn cho cửa không mở ngay cả khi có dòng điện đột ngột chạy qua. Với những đối tượng trộm cắp tinh vi sử dụng máy kích điện để mở khóa cửa vân tay thông thường thì sẽ không thể áp dụng cách này trên khóa Epic 8000L này. Khóa không bị sốc điện nhờ chíp chống đoản mạch được lắp đặt bên trong.

khóa vân tay Epic 8000L

Khóa cửa vân tay Epic 8000L lắp đặt tại Saigon South

Anh Trương Cường tại CC Saigon South cho biết: “Tôi cũng đã thử sử dụng kích điện để xem liệu khóa có bị sốc điện không, kết quả cho thấy cửa vẫn khóa chặt, không bị mở ra. Điều này giúp tôi yên tâm hơn và thấy rằng quyết định mua khóa Epic này của mình là rất đúng”.

Khóa cửa vân tay Epic 8000L thích hợp dùng cho loại cửa nào?

Trước khi mua khóa cửa điện tử cho ngôi nhà của mình, chúng ta cần phải xác định đúng loại cửa để chọn lựa loại khóa phù hợp. Mặc dù mẫu khóa Epic 8000L này có nhiều ưu điểm nổi bật nhưng cần phải cân nhắc kỹ lưỡng khi quyết định mua, sao cho đảm bảo lắp đặt và sử dụng được khóa cửa cho cánh cửa nhà mình.

Khóa Epic 8000L có thiết kế tay nắm ngang truyền thống, quen thuộc giúp việc mở cửa, ra vào dễ dàng hơn. Đồng thời với kiểu dáng này, khóa sẽ thích hợp để dùng cho cửa chính ra vào nhà. Không chỉ giúp bảo vệ ngôi nhà tốt với hệ thống chốt khóa chắc chắn, cứng cáp, chức năng mở khóa hiện đại mà còn có tác dụng trang trí cho ngoại thất ngôi nhà. Căn nhà của bạn sẽ hiện đại và sang trọng hơn.

khóa cửa vân tay 8000L

Khóa cửa vân tay Epic 8000L lắp cho cửa chính căn hộ chung cư tại Saigon South

Anh Cường cũng chia sẻ thêm: “Lúc mua tôi được tư vấn là khóa phù hợp lắp cho cửa chính, vì nó có tay cầm nên sẽ mở khóa cửa tiện lợi hơn và độ chắc chắn cao hơn. Ngoài ra thì khóa cũng chỉ thích hợp lắp cho loại cửa gỗ, không thể dùng cho cửa kính, vì khi lắp phải khoan lỗ, bắt vít. Nếu dùng cho cửa kính sợ là sẽ làm hư kính, vỡ kính. Các bạn cần lưu ý điểm này”.

Khóa cửa vân tay Epic 8000L là lựa chọn lý tưởng cho những không gian nhà hiện đại ngày nay. Sản phẩm mang đậm dấu ấn thương hiệu Epic với tính năng thông minh, bền bỉ vượt trội và giá thành hợp lý. Để được tư vấn và đặt hàng, vui lòng liên hệ ngay với Vinlock để được hỗ trợ.

Vinlock – Top 10 thương hiệu quốc gia năm 2019
Hệ thống bán lẻ khóa điện tử hàng đầu Việt Nam
———–
Hà Nội: 𝟎𝟗𝟑.𝟔𝟐𝟏.𝟗𝟎𝟗𝟔
Tp Hồ Chí Minh: 𝟎𝟗𝟎𝟑.𝟒𝟐.𝟑𝟐.𝟖𝟐
Đà Nẵng: 0904.229.468
Hệ thống Showroom tại Hà Nội:
– Showroom 1: 140 Khuất Duy Tiến, Q. Thanh Xuân, Hà Nội
Hệ thống Showroom tại miền Trung:
– Showroom: 503 Điện Biên Phủ, TP. Đà Nẵng
Hệ thống Showroom tại TP. Hồ Chí Minh:
– Showroom 1: 40 Nguyễn Biểu, P. 1, Q. 5, TP. Hồ Chí Minh
– Showroom 2: 564 Hoàng Văn Thụ, P.4. Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh