Trong khi những loại khóa truyền thống đang dần cho thấy nhiều điểm yếu thì những mẫu khóa cửa vân tay hiện đại lại càng khẳng định được vị trí độc tôn bằng những ưu thế vượt trội. Khóa cửa Akita Black là sản phẩm khóa dành cho cửa nhôm kính đang rất được yêu thích hiện nay. Sản phẩm dễ dàng lắp đặt, tạo sự gọn gàng và tiện lợi khi sử dụng, đảm bảo tính thẩm mỹ cho không gian. Gia đình Anh Thế Sơn đã lắp đặt khóa Akita Black cho nhà riêng của mình tại KDC Nam Long, Quận 7, TP.HCM. Cùng lắng nghe những nhận xét của anh Sơn về mẫu khóa này quan bài viết hôm nay.

Khóa vân tay Akita Black chuyên dụng cho cửa kính

Trong số những loại chất liệu cửa thì có lẽ cửa nhôm kính có cấu tạo khá khác biệt. Loại cửa này thường khá nhẹ, kính giòn, phần đố cửa thường nhỏ và mỏng hơn các loại cửa khác. Chính vì đặc điểm này mà chúng ta thường thấy những loại ổ khóa trên cửa nhôm kính thường rất nhỏ gọn và có trọng lượng nhẹ.

khóa cửa vân tay Akita Black

Khóa cửa vân tay Akita Black lắp đặt tại KDC Nam Long, Q7

Theo tiêu chí này, khóa Akita Black được thiết kế rất phù hợp để lắp đặt cho cửa nhôm kính. Kích thước nhỏ nhắn và cấu tạo đơn giản, giúp dễ dàng lắp đặt khóa mà không ảnh hưởng tới kết cấu cửa kính, độ thẩm mỹ của cửa. Khóa vừa vặn với phần đố cửa của các loại cửa nhôm kính, không gây nặng nề khi lắp trên cửa.

Anh Thế Sơn tại KDC Nam Long, Q7 cho biết: “Khóa cửa vân tay này có thiết kế nhỏ gọn, nhẹ như những mẫu khóa cơ thường lắp trên cửa nhôm thường thấy. Tuy nhiên, khóa có sự sang trọng và hiện đại hơn hẳn, điểm nhấn là phần màn hình cảm ứng với đầu đọc vân tay. Vì thế mà khóa vừa phù hợp cho cửa nhôm kính, vừa đảm bảo tính thẩm mỹ cao”.

Khóa cửa vân tay Akita Black trang bị công nghệ mở khóa hiện đại

So với một số sản phẩm khóa cửa điện tử khác thì khóa vân tay Akita Black có sự nổi bật hơn ở công nghệ mở khóa. Thiết bị được trang bị tới 3 phương thức mở khóa hiện đại, tạo thành 3 lớp bảo vệ vững chắc cho ngôi nhà. Bao gồm: mở khóa vân tay, mã số và thẻ từ. Đây là những tính năng mở khóa thông minh, hiện đại bậc nhất hiện nay, giúp chống đột nhập, chống trộm hiệu quả.

Bên cạnh các phương thức này, khóa còn được bổ sung thêm ổ khóa cơ để mở khóa bằng chìa trong trường hợp khóa hết pin đột ngột. Mặc dù là ổ khóa cơ sử dụng chìa khóa nhưng với công nghệ Đức, thiết kế ổ khóa độc đáo sẽ giúp Akita Black chống cắt khóa và chống làm giả chìa tối ưu nhất.

khóa vân tay Akita Black

Khóa cửa vân tay Akita Black trang bị nhiều công nghệ mở khóa hiện đại

“Có thể mở khóa cửa vân tay Akita này bằng nhiều cách khác nhau, chẳng hạn như mở bằng vân tay, mã số, thẻ từ hay chìa khóa cơ đều được. Mỗi cách thức đều đảm bảo độ an toàn cao. Nếu mở bằng vân tay thì sẽ bảo mật tốt nhất, vì vân tay mỗi người sẽ khác nhau nên không thể làm giả hay sao chép được. Chỉ có người đã được đăng ký và lưu dấu vân tay mới có thể mở khóa. Tôi thấy sản phẩm thực sự rất tốt, an toàn cao” – Anh Thế Sơn chia sẻ thêm.

Chống lộ mật mã với công nghệ mã số ảo

Để bảo vệ sự an toàn khi mở khóa bằng mã số bí mật, sản phẩm khóa Akita Black được ứng dụng công nghệ mã số ảo. Theo đó, người dùng có thể nhập mã số ảo trước hoặc sau mã số thật. Người ngoài khi nhìn trực tiếp cũng không thể phân biệt được đâu là mã số chính xác. Vì vậy sẽ chống lộ và ngăn nhìn trộm mật khẩu tối ưu.

công nghệ mã số ảo

Chống lộ mật mã với công nghệ mã số ảo

Theo anh Sơn cho biết: “Mật mã mở cửa có thể cài nhiều ký tự và chữ số nhưng vẫn có nguy cơ bị lấy trộm nếu như chỉ sử dụng mã số đúng. Nên việc sử dụng mã số ảo để đánh lừa người nhìn ở loại khóa này sẽ giúp chống lộ mật mã tốt hơn”.

Qua những chia sẻ của khách hàng và những phân tích của chúng tôi ở trên, hy vọng sẽ giúp quý vị có thêm thông tin đầy đủ hơn về sản phẩm khóa cửa vân tay này của Akita. Hiện nay Vinlock đang cung cấp rất nhiều mẫu khóa Akita dành cho cửa nhôm kính được bảo hành chính hãng. Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu tiêu dùng.

—————————————–
Vinlock – Top 10 thương hiệu quốc gia năm 2019
Hệ thống bán lẻ khóa điện tử hàng đầu Việt Nam
———–
Hà Nội: 𝟎𝟗𝟑.𝟔𝟐𝟏.𝟗𝟎𝟗𝟔
Tp Hồ Chí Minh: 𝟎𝟗𝟎𝟑.𝟒𝟐.𝟑𝟐.𝟖𝟐
Đà Nẵng: 0904.229.468
Hệ thống Showroom tại Hà Nội:
– Showroom 1: 140 Khuất Duy Tiến, Q. Thanh Xuân, Hà Nội
Hệ thống Showroom tại miền Trung:
– Showroom: 503 Điện Biên Phủ, TP. Đà Nẵng
Hệ thống Showroom tại TP. Hồ Chí Minh:
– Showroom 1: 40 Nguyễn Biểu, P. 1, Q. 5, TP. Hồ Chí Minh
– Showroom 2: 564 Hoàng Văn Thụ, P.4. Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh