TOP 5 KHÓA CỬA ĐIỆN TỬ SAMSUNG TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Thương hiệu Samsung từ lâu đã trở nên quen thuộc với người tiêu dùng Việt Nam không chỉ về mẫu mã tính tế, thanh lịch của sản phẩm mà còn về chất lượng tốt với giá cả vô cùng phải chăng phù hợp với túi tiền người tiêu dùng Việt Nam.

Top 5 khoá điện tử Samsung tốt và rẻ nhất thị trường ở thời điểm hiện tại:

1.Khoá Samsung SHS 2920XMK/EN

khoa-dien-tu

 

Đây là dòng khoá không tay cầm của Samsung có 2 chức năng sử dụng mã số (ký tự mã số từ 4 đến 12 ký tự) và thẻ từ (sử dụng tối đa 20 thẻ từ). Đây là dòng khoá có giá mềm nhất của Samsung với chức năng và chất lượng được nhà sản xuất cam kết tuyệt đối với người tiêu dùng.

2.Khoá Samsung SHS 1321

samsung-shs-1321

 

Có giá nhỉnh hơn dòng Samsung SHS 2920 một chút, khoá cũng sử dụng 02 chức năng để mở khoá là sử dụng thẻ từ và mã số để mở khoá. Thiết kế của Samsung SHS 1321 độc đáo và sang trọng. Chức năng sử dụng mã số ngẫu nhiên và mã số kép để mở khoá đảm bảo tính an toàn tuyệt đối cho người dùng.

3.Khoá Samsung SHS 3321

khoa-samsung-3321

 

Là phiên bản nâng cấp từ dong khoá Samsung SHS 3320, khoá sử dụng 03 chức năng để mở cửa là mã số, thẻ từ và chìa cơ. Ngoài những chức năng cơ bản của một khoá điện tử thông thường SHS 3321 còn có khả năng kết nối với nhà thông minh Samsung mà chưa một loại khoá không tay cầm nào của Samsung có thể làm được.

  1. Khoá Samsung SHP – DS510

samsung-shp-ds510

Khoá có 03 chức năng để mở cửa là sử dụng mã số, thẻ từ và chìa cơ. Thiết kế của SHP – DS510 đã từng đạt giải thưởng IDEA từ Mỹ. Khoá có hướng dẫn sử dụng bằng giọng nói, màn hình cảm ứng có đền chiếu sáng vào ban đêm, sử dụng mã số ngẫu nhiên để tránh lộ pass, có chế độ imlawngj vào ban đêm cho gia đình Bạn một giấc ngủ ngon.

  1. Khoá Samsung SHP – DS705

samsung-shp-ds705

Đây là một dòng khoá thế hệ mới của Samsung với thiết kế gọn nhẹ vô cùng độc đáo nhưng vẫn đầy đủ chức năng cho người sử dụng dêz dàng lựa chọn. Khoá sử dụng mã sô và thẻ từ để mở cửa thích hợp lắp đặt trên rất nhiều loại cửa như: cửa gỗ, cửa nhôm Xingfa, cửa Eurowindow,… Các chức năng của khoá có thể tải thông qua ứng dụng App Samsung Bạn có thể dễ dàng điều khiển các chức năng của khoá bằng điện thoại.

Trên đây là Top 5 loại khoá tốt và rẻ nhất của Samsung trên thị trường hiện tại. Chúc các Bạn có thể lựa chọn cho mình những chiếc khoá yêu thích và phù hợp với ngôi nhà của mình.

Vinlock – Top 10 thương hiệu quốc gia năm 2019

Hệ thống bán lẻ khóa điện tử hàng đầu Việt Nam

———–

Hà Nội: 𝟎𝟗𝟑.𝟔𝟐𝟏.𝟗𝟎𝟗𝟔

Tp Hồ Chí Minh: 𝟎𝟗𝟎𝟑.𝟒𝟐.𝟑𝟐.𝟖𝟐

Hệ thống Showroom tại Hà Nội:

– Showroom 1: 140 Khuất Duy Tiến, Q. Thanh Xuân, Hà Nội 

Hệ thống Showroom tại TP. Hồ Chí Minh:

– Showroom 1: 40 Nguyễn Biểu, P. 1, Q. 5, TP. Hồ Chí Minh 

– Showroom 2: 564 Hoàng Văn Thụ, P.4. Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


The maximum upload file size: 3 MB.
You can upload: image.
Links to YouTube, Facebook, Twitter and other services inserted in the comment text will be automatically embedded.

1