TOP 3 KHÓA VÂN TAY SAMSUNG TẦM TRUNG 2020

Với việc bổ sung thêm một loạt sản phẩm mới trong năm 2020. Hãy cùng Vinlock điểm danh 3 khóa vân tay Samsung tầm trung tốt nhất.

1.Khóa vân tay Samsung SHP – DH538 MC/EN

khoa-dien-tu-samsung-shp-dh538

Samsung SHP – DH538 MC/EN là sản phẩm mới nhất của nhà sản xuất Samsung SDS Hàn Quốc. Thuộc dòng khóa cửa có tay cầm, Samsung SHP – DH538 MC/EN sử dụng tay nắm ngang với kết cấu trợ lực giúp mở cửa dễ dàng nhất, đặc biệt là người già và trẻ nhỏ. Thiết kế kết hợp giữa tông màu đỏ đen giúp khóa phù hợp với các loại cửa gỗ, đặc biệt là các loại cửa có màu đậm như cửa đại sảnh, biệt thự. Đầu đọc vân tay cố định trên thân khóa, không có nắp che chống bụi, bàn phím cảm ứng với đèn LED trợ sáng có độ nhạy cao. Khóa có thể mở bằng vân tay, mã số. Điểm đặc biệt của khóa cửa điện tử Samsung SHP – DH538 MC/EN là việc thay đổi cách quét vân tay từ công nghệ quang học sang cảm ứng điện dung. Do không cần điều kiện đủ ánh sáng để chụp vân tay giúp đầu đọc vân tay của khóa không cần nắp che như các dòng khóa đời trước. Bộ nhớ của khóa lưu được tối đa 100 vân tay, mã số được bảo vệ bởi chức năng số ngẫu nhiên chống nhìn trộm. Ngoài ra  Samsung SHP – DH538 MC/EN có các tính năng bảo vệ và ngăn ngừa đột nhập như khóa cửa tự động, cảnh báo khi có hiện tượng đột nhập, phá khóa, cháy nổ. Đặc biệt chế độ nghỉ dài hạn sẽ phát hiện và báo động khi khóa bị mở từ bên trong, giúp nâng cao an ninh tối ưu cho cả bên ngoài và bên trong căn hộ.

2.Khóa vân tay Push – Pull Samsung SHS – P718

khoa-van-tay-samsung

Samsung SHS – P718 từng một thời nằm trong danh sách các sản phẩm được yêu thích nhất tại thị trường Việt Nam. Sở hữu thiết kế chắc chắn, khóa có tới 3 phiên bản với màu khác nhau cho người dùng chọn là bạc, vàng và đỏ đồng. Thiết kế tay nắm Push – Pull giúp người dùng mở khóa chỉ với 1 thao tác kéo hoặc đẩy. Với đầu đọc vân tay sử dụng công nghệ quét quang học, có nắp che đóng mở tự động, khóa có tốc độ quét nhanh, không để lại dấu vết sau khi sử dụng. Bàn phím cảm ứng của khóa cửa vân tay Samsung SHS – P718 có độ nhạy cao, tích hợp đèn LED trợ sáng. Với công nghệ quét quang học, Samsung SHS – P718 có thể lưu trữ tối đa 100 vân tay, cùng với đó là 30 thẻ từ, khóa hỗ trợ các loại thẻ từ chống sao chép mới nhất hiện nay như MIFARE, RFID, NFC,v.v…. Mã số của khóa Samsung SHS – P718 có độ dài từ 4 – 12 kí tự, được bảo vệ bởi tính năng mã số ngẫu nhiên. Người dùng cũng có thể thiết lập mã số thành viên hoặc mã số khách dùng một lần dành cho người lạ. Tương tự các sản phẩm khác của Samsung SDS,  Samsung SHS – P718 có đầy đủ các chức năng bảo vệ như khóa cửa tự động, cảnh báo đột nhập, phá khóa, cháy nổ. Tay nắm Push – Pull giúp người dùng có thể thoát hiểm nhanh chóng và an toàn trong mọi tình huống. Khóa cũng hỗ trợ nâng cấp thêm tùy chọn remote để mở khóa từ xa.

3.Khóa cửa điện tử Samsung SHS – H705

khoa-van-tay-samsung-shs-h705

Mẫu khóa cuối cùng trong danh sách đó chính là khóa vân tay Samsung SHS – H705. Đây là bộ khóa có tay cầm nằm ngang thế hệ thứ 2 của nhà sản xuất Samsung SDS. Tương tự các mẫu khóa cửa điện tử có tay cầm cùng thời, khóa cửa vân tay Samsung SHS – H705 cũng có 3 màu tùy chọn cho khách hàng là đen, vàng và tím nhạt. Đầu đọc có nắp che chống bụi, được đặt bên dưới bàn phím cảm ứng trên một bề mặt nghiêng giúp đảm bảo góc quét rộng nhất khi sử dụng. Khóa không có chức năng thẻ từ, nên ngoài cách mở khóa bằng vân tay, người dùng có thể mở bằng mã số, chìa khóa cơ dự phòng và điều khiển từ xa(tùy chọn). Công nghệ quét quang học cho tốc độ mở khóa nhanh, chống làm giả, đọc được vân tay mờ. Mã số của khóa có 3 loại là mã số chủ Master, mã số thành viên User và mã số khách dùng 1 lần Guest. Khóa có các chức năng bảo vệ như khóa cửa tự động, cảnh báo đột nhập, cháy nổ. Trong trường hợp khẩn cấp, người dùng có thể thoát hiểm nhanh chóng với tay nắm trợ lực của Samsung SHS – H705. Ngoài ra với tùy chọn điều khiển từ xa, người dùng có thể mở khóa từ một khoảng cách nhất định, đặc biệt hữu ích trong các trường hợp như hỏa hoạn, người bên trong không thể tiến lại gần khóa để mở cửa.

Xem thêm: Khóa cửa Samsung

Với 3 mẫu khóa vân tay tầm trung nêu trên, bạn hoàn toàn có thể bảo vệ căn hộ với ngân sách hợp lý. Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ với Vinlock để được hỗ trợ tốt nhất 24/7.

Vinlock – Top 10 thương hiệu quốc gia năm 2019

Hệ thống bán lẻ khóa điện tử hàng đầu Việt Nam

———–

Hà Nội: 𝟎𝟗𝟑.𝟔𝟐𝟏.𝟗𝟎𝟗𝟔

Tp Hồ Chí Minh: 𝟎𝟗𝟎𝟑.𝟒𝟐.𝟑𝟐.𝟖𝟐

Hệ thống Showroom tại Hà Nội:

– Showroom 1: 140 Khuất Duy Tiến, Q. Thanh Xuân, Hà Nội (Gần Ngụy Như Kon Tum)

Hệ thống Showroom tại TP. Hồ Chí Minh:

– Showroom 1: 40 Nguyễn Biểu, P. 1, Q. 5, TP. Hồ Chí Minh 

– Showroom 2: 564 Hoàng Văn Thụ, P.4. Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


The maximum upload file size: 3 MB.
You can upload: image.
Links to YouTube, Facebook, Twitter and other services inserted in the comment text will be automatically embedded.

1