TOP 3 KHÓA ĐIỆN TỬ CHO CÁC CĂN HỘ CAO CẤP

Giá cả là một trong những yếu tố mà nhiều người dùng quan tâm. Nhưng nếu muốn mua khóa điện tử cao cấp và có ngân sách không bị hạn chế, dưới đây là 3 sự lựa chon dành cho bạn.

1.Khóa vân tay Push – Pull Samsung SHP-DP609

khoa-dien-tu-samsung-shp-dp609

Đến thời điểm hiện tại, khóa vân tay Push – Pull Samsung SHP-DP609 đang là mẫu khóa điện tử mới và… đắt nhất của nhà sản xuất Samsung SDS đến từ Hàn Quốc. Nhưng tất nhiên chất lượng của Samsung SHP – DP609 hoàn toàn xứng đáng với mức giá này. Khóa được tích hợp những công nghệ tiên tiến nhất, đáng chú ý có thể kể đến như quét vân tay cảm ứng điện dung và kết nối Smartphone qua sóng Wifi. Ngoài ra khóa còn có thể mở bằng mã số, thẻ từ và chìa cơ. Chức năng mã số của Samsung SHP-DP609 được bảo vệ bởi mã số ngẫu nhiên, hiển thị 2 số bất kì trên bàn phím trước khi nhập mã số thật. 

Khóa có thể sử dụng một số loại thẻ từ phổ biến như thẻ MIFARE, thẻ RFID,v.v… cùng với các tính năng khóa cửa tự động, cảnh báo đột nhập, cháy nổ, chế độ nghỉ dài hạn kích hoạt báo động từ bên trong chỉ bằng việc nhấn và giữ nút Home trên thân trước của khóa. Tay nắm Push – Pull giúp người dùng mở khóa dễ dàng hơn so với tay cầm nằm ngang thông thường. Đặc biệt tính năng kết nối Smartphone qua sóng Wifi sẽ giúp người dùng mở khóa và quản lý thành viên từ bất cứ đâu miễn là ở đó có Internet.

2.Khóa cửa điện tử vân tay Yale YMF 40

khoa-dien-tu-yale-40-ymf

Dù không phải là một mẫu khóa điện tử Push – Pull, song khóa vân tay Yale YMF 40 lại là sản phẩm cao cấp nhất của thương hiệu Yale đến từ Bắc Mỹ. Với thiết kế cứng cáp và chắc chắn, Yale YMF 40 được làm bằng các vật liệu hợp kim có độ bền cao chịu va đập, cắt phá, ăn mòn. Khóa có thể mở bằng vân tay, mã số, chìa khóa cơ dự phòng và điều khiển từ xa. Bộ nhớ của Yale YMF 40 có thể lưu trữ tối đa 20 vân tay, khóa sử dụng công nghệ quét vân tay sinh trắc học Life – Scan có độ bảo mật cao hơn với khả năng nhận diện tế bào sống kết hợp với so sánh vân tay. Mã số của khóa điện tử Yale YMF 40 có độ dài từ 4 – 14 kí tự, được bảo vệ bởi chức năng mã số ảo chống nhìn trộm. Ngoài ra Yale YMF 40 còn được trang bị 2 chế độ an ninh thường và an ninh nâng cao với các chức năng khóa cửa tự động, cảnh báo đột nhập, cháy nổ. Người dùng có thể mở rộng lắp đặt thêm module điều khiển từ xa với khoảng cách từ 30-50m.

3.Khóa điện tử vân tay Push – Pull Epic ES P9100FK

khoa-dien-tu-epic-es-p9100fk

Mặc dù phần lớn các sản phẩm của nhà sản xuất Epic đến từ Hàn Quốc thuộc phân khúc giá rẻ, họ vẫn có những mẫu khóa điện tử cao cấp với những tính năng tốt nhất. Khóa vân tay Push – Pull Epic ES P9100FK là một sản phẩm như vậy. Đây là mẫu khóa cửa Push – Pull thứ 2 của Epic. Điểm đáng chú ý của mẫu khóa này là đầu đọc vân tay có nắp che chống bụi tự động đóng mở khi sử dụng. Tay nắm Push – Pull của khóa giúp người dùng mở cửa dễ dàng từ bên trong và cả bên ngoài chỉ với một thao tác kéo hoặc đẩy. Khóa sử dụng công nghệ quét vân tay sinh trắc học Biometric Scan mới nhất với độ bảo mật cao, bộ nhớ lưu trữ tối đa lên đến 100 vân tay. Mã số của khóa được bảo vệ bởi chức năng mã số ảo, người dùng có thể thiết lập và đăng ký thêm mã số thành viên và mã số dùng 1 lần dành cho khách, các chức năng khóa cửa tự động, cảnh báo đột nhập, cháy nổ và kết nối Smartphone thông qua sóng Wifi giúp chủ nhà mở khóa và theo dõi, quản lý thành viên ngay trên điện thoại từ bất cứ đâu miễn là có Internet.

Trên đây là 3 mẫu khóa điện tử cao cấp tốt nhất dành cho các căn hộ sang trọng. Bạn hoàn toàn có thể tìm thấy những sản phẩm chất lượng cao tại Vinlock – Hệ thống bán lẻ khóa điện tử hàng đầu tại Việt Nam.

Có thể bạn quan tâm: Khóa cửa vân tay Samsung

—-

Vinlock – Top 10 thương hiệu quốc gia năm 2019

Hệ thống bán lẻ khóa điện tử hàng đầu Việt Nam

———–

Hà Nội: 𝟎𝟗𝟑.𝟔𝟐𝟏.𝟗𝟎𝟗𝟔

Tp Hồ Chí Minh: 𝟎𝟗𝟎𝟑.𝟒𝟐.𝟑𝟐.𝟖𝟐

Hệ thống Showroom tại Hà Nội:

– Showroom 1: 140 Khuất Duy Tiến, Q. Thanh Xuân, Hà Nội (Gần Ngụy Như Kon Tum)

Hệ thống Showroom tại TP. Hồ Chí Minh:

– Showroom 1: 40 Nguyễn Biểu, P. 1, Q. 5, TP. Hồ Chí Minh 

– Showroom 2: 564 Hoàng Văn Thụ, P.4. Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


The maximum upload file size: 3 MB.
You can upload: image.
Links to YouTube, Facebook, Twitter and other services inserted in the comment text will be automatically embedded.

1