KHÓA VÂN TAY SAMSUNG NÀO HỢP VỚI VĂN PHÒNG?

Phần lớn các loại khóa cửa điện tử đều được ưu tiên cho đối tượng sử dụng là các hộ gia đình. Tuy nhiên các các công ty, văn phòng làm việc cũng cần được bảo vệ nghiêm ngặt bởi số lượng lớn người ra vào thường xuyên.

Bài viết này, Vinlock sẽ liệt kệ cho bạn 3 mẫu khóa vân tay Samsung phù hợp với văn phòng làm việc.

1.Khóa vân tay Samsung SHP-DP728

khoa-van-tay-samsung

Samsung SHP-DP728 là một trong những sản phẩm được yêu thích nhất và vô cùng đa năng của nhà sản xuất khóa điện tử Samsung SDS. Không chỉ phù hợp với các hộ gia đình, bộ nhớ lưu trữ lên đến 100 vân tay và 100 thẻ từ. Việc đăng ký hoặc xóa vân tay cũng rất đơn giản với số ID được gán cho từng vân tay khi đăng ký.

Mã số của khóa vân tay Samsung SHP-DP728 có thể thiết lập từ 4-14 kí tự và được bảo vệ bởi chức năng mã số ngẫu nhiên. Công nghệ quét vân tay quang học có độ bảo mật cao, dễ sử dụng thích hợp cho môi trường nhiều người ra vào. Về khả năng bảo vệ và báo động, khóa Samsung SHP-DP728 có các chức năng như khóa cửa tự động, cảnh báo khi có hiện tượng đột nhập, báo động và tự động mở khóa khi có hiện tượng cháy nổ. Chốt khóa của Samsung SHP-DP728 được làm bằng hợp kim thép siêu bền, chống cắt phá, ăn mòn vô cùng hiệu quả.

Ngoài ra với kết nối Smartphone, người dùng có thể dễ dàng quản lý và kiểm soát người ra vào ngay trên điện thoại. Khóa sẽ thông báo tới Smartphone khi có người mở cửa, quản lý cũng có thể dễ dàng xem lại lịch sử ra vào của các thành viên và thiết lập mã số dùng một lần cho khách hoặc người lạ. Đây cũng là 1 mẫu khóa cửa thông minh cho văn phòng rất tốt khi lắp cho những phòng của vị trí Tổng Giám Đốc hoặc Chủ tịch.

2.Khóa vân tay Samsung SHS-P718

samsung

Sở hữu thiết kế và tính năng gần như tương tự Samsung SHP-DP728, khóa vân tay Samsung SHS-P718 cũng là một trong những mẫu khóa cửa phù hợp với các văn phòng làm việc. Thiết kế có phần cứng cáp với 3 tông màu là bạc, vàng và nâu, cùng tay nắm Push-Pull thông minh đáp ứng tốt yêu cầu thẩm mỹ và phù hợp với các văn phòng làm việc hiện đại.

Khóa sử dụng công nghệ quét vân tay quang học, đầu đọc vân tay không để lại dấu vết sau khi sử dụng với bộ nhớ lưu trữ tối đa 100 vân tay và 100 thẻ từ, mã số được bảo vệ bởi chức năng số ngẫu nhiên giúp bảo mật tối đa. Với khả năng đặc biệt này, chiếc khóa cửa vân tay DP728 rất được các văn phòng lắp đặt do số lượng nhân viên ra vào lớn.

Hệ thống báo động của khóa sẽ tự động kích hoạt khi có hiện tượng phá khóa, đột nhập hoặc cháy nổ. Khóa cũng có thêm tùy chọn lắp đặt thêm remote để có thể mở khóa từ xa. Trong các trường hợp khẩn cấp, những người dùng bên trong chỉ cần kéo tay nắm Push-Pull là có thể mở khóa để thoát hiểm nhanh chóng và an toàn.Với mức giá dưới 10 triệu đồng, khóa vân tay Samsung SHS-P718 đang được rất nhiều người dùng tại các văn phòng làm việc của các công ty, cơ quan sử dụng và ưa chuộng.

3.Khóa vân tay Samsung SHP-DH538

khoa-dien-tu-samsung-shp-dh538

Khóa vân tay Samsung SHP-DH538 là phiên bản khóa cửa điện tử tay nắm ngang với chức năng mở khóa bằng vân tay. Là một sản phẩm mới, khóa cửa vân tay Samsung SHP-DH538 được nhà sản xuất Samsung SDS áp dụng công nghệ quét vân tay cảm ứng điện dung với bộ nhớ lưu trữ lên đến 100 vân tay thay cho công nghệ quét dấu vân tay quang học như các sản phẩm trước. Có thể thấy rõ ở thiết kế khi mà đầu đọc vân tay của khóa không cần nắp che chống bụi và đèn nền LED trợ sáng. Với tông màu đen kết hợp với đỏ, các văn phòng hiện đại, sang trọng rất thích hợp để lắp đặt Samsung SHP-DH538.

Về tính năng, ngoài công nghệ vân tay mới với độ bảo mật cao, khóa cửa điện tử Samsung SHP-DH538 còn có thể mở bằng mã số được bảo vệ bởi chức năng mã số ngẫu nhiên chống nhìn trộm với 3 loại mã theo cấp đó là mã số chủ Master, mã số thành viên User và mã số khách sử dụng 1 lần Guest. Người dùng có thể lựa chọn loại mã số cho các thành viên, khách hàng hoặc người lạ. Để bảo vệ và ngăn ngừa trộm cắp, khóa vân tay Samsung SHP-DH538 có các chức năng khóa cửa tự động, cảnh báo khi có hiện tượng phá khóa, mở khóa trái phép, báo động và tự động mở cửa nếu phát hiện nhiệt độ bên trong vượt quá 65 độ C.

Ngoài ra khóa cửa vân tay Samsung SHP-DH538 còn có chức năng nghỉ dài hạn, người dùng chỉ cần nhấn và giữ phím Home trong 5 giây, chế độ này sẽ kích hoạt khi phát hiện có hiện tượng mở khóa từ bên trong, phòng trường hợp kẻ gian đột nhập từ các vị trí khác và thoát ra bằng cửa chính, khóa cũng có thể thiết lập chế độ khóa kép để nâng cao bảo mật và tránh các trường hợp bị mở khóa trái phép do để lộ mã số.

Trên đây là 3 mẫu khóa vân tay Samsung thích hợp cho các văn phòng làm việc. Ngoài các tính năng bảo mật và báo động, người dùng cũng có thể kết hợp khóa với các hệ thống máy chấm công và kiểm soát cửa để quản lý thành viên và bảo vệ văn phòng tốt hơn. 

Mọi thắc mắc về lựa chọn sản phẩm hoặc sự cố trong quá trình sử dụng hãy liên hệ ngay với hệ thống khóa điện tử Vinlock để được hỗ trợ tốt nhất.

———–

Vinlock – Top 10 thương hiệu quốc gia năm 2019

Hệ thống bán lẻ khóa điện tử hàng đầu Việt Nam

Website: https://vinlock.com.vn/

———–

Hà Nội: 093.621.9096

Tp Hồ Chí Minh: 0903.42.32.82

Đà Nẵng: 0904.229.468

Hệ thống Showroom tại Hà Nội:

– Showroom 1: 140 Khuất Duy Tiến, Q. Thanh Xuân, Hà Nội

Hệ thống Showroom tại miền Trung:

– Showroom: 632 Tôn Đản, Q. Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng

Hệ thống Showroom tại TP. Hồ Chí Minh:

– Showroom 1: 40 Nguyễn Biểu, P. 1, Q. 5, TP. Hồ Chí Minh 

– Showroom 2: 564 Hoàng Văn Thụ, P.4. Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *