ĐÁNH GIÁ KHÓA CỬA ĐIỆN TỬ YALE – ƯU VÀ NHƯỢC ĐIỂM

Tại Việt Nam, ngoài những thương hiệu khóa cửa điện tử đến từ châu Á mà nhiều nhất là Hàn Quốc, nhiều khách hàng cũng quan tâm đến các sản phẩm khóa cửa điện tử đến từ các quốc gia khác, trong đó khóa cửa điện tử Yale đến từ Bắc Mỹ đang dần được sử dụng cho các căn hộ sang trọng, yêu cầu tính thẩm mỹ cao.

Vậy khóa cửa điện tử Yale có những ưu nhược điểm gì ? Cùng Vinlock tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

1.Ưu điểm của khóa cửa điện tử Yale

yale-ymg40

Nhìn chung khóa cửa điện tử Yale tập trung vào việc nâng cao độ an toàn để bảo vệ các căn hộ khỏi các tình huống khác nhau. Để tránh bị kẻ xấu phá khóa, khóa cửa điện tử Yale được làm bằng những vật liệu hợp kim có độ bền cao, được kiểm tra kĩ trước khi sử dụng. Không chỉ thử nghiệm chống va đập, khóa cửa Yale còn được thử khả năng chống nước, bụi bặm. Vì vậy khóa điện tử Yale có thể lắp đặt cho căn hộ chung cư hoặc ngoài trời đều đáp ứng được nhu cầu của những đối tượng khác nhau.

Công nghệ vân tay của khóa cửa Yale được người dùng đánh giá cao về độ an toàn cũng như hoạt động ổn định. Không chỉ chống làm giả, đầu đọc vân tay của khóa Yale có tốc độ đọc cao, chỉ chấp nhận các vân tay đã lưu và vân tay của người sống.

Hệ thống báo động cũng là một trong những ưu điểm độc đáo của thương hiệu khóa cửa thông minh đến từ Bắc Mỹ này. Khóa sẽ ngay lập tức báo động khi có các tình huống nguy hiểm như kẻ trộm phá hoại, dò mã, báo động và tự động mở cửa khi có hiện tượng cháy nổ,v.v..

Thời lượng pin của khóa điện tử Yale lên đến 1 năm, tương đương với 10.000 lần đóng mở cửa. Bạn cũng có thể sử dụng chìa khóa cơ hoặc nguồn phụ khi khóa bị hết pin mà chưa kịp thay.

2.Nhược điểm của khóa cửa điện tử Yale

yale- ymg 40

Giá thành cao: So với các thương hiệu khóa cửa điện tử châu Á, các dòng khóa điện tử châu Âu mà cụ thể là khóa Yale có giá thành cao hơn. Người dùng sẽ phải bỏ ra một khoản tiền tương đối lớn cho sản phẩm.

Bộ nhớ nhỏ: Bộ nhớ của khóa điện tử Yale chỉ cho phép lưu trữ tối đa 20 vân tay hoặc 30 thẻ từ. Ngoài ra các sản phẩm khóa Yale tại Việt Nam chỉ có 2 tùy chọn là vân tay và mã số hoặc thẻ từ và mã số,v.v..

Cách cài đặt phức tạp: Khóa điện tử Yale có 2 chế độ là chế độ thường và chế độ an ninh cao. Với mỗi chế độ sẽ có cách cài đặt và sử dụng khác nhau sẽ khiến người dùng gặp khó khăn khi sử dụng.

3.Mua khóa điện tử Yale ở đâu ?

Khóa cửa điện tử Yale được phân phối bởi nhiều đơn vị khác nhau tại Việt Nam, trong đó Vinlock là một địa chỉ tin cậy với người tiêu dùng. Các sản phẩm khóa điện tử của Vinlock đều được nhập khẩu chính hãng, đầy đủ giấy tờ và được bảo hành bởi nhà sản xuất. Một số mẫu khóa cửa điện tử Yale như Yale YDM 4109 plus, Yale YDM 3109 hay Yale YMG 40 đều được ưa thích bởi kiểu dáng sang trọng và những tính năng hiện đại.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Hà Nội: 𝟎𝟗𝟑.𝟔𝟐𝟏.𝟗𝟎𝟗𝟔

Tp Hồ Chí Minh: 𝟎𝟗𝟎𝟑.𝟒𝟐.𝟑𝟐.𝟖𝟐

Hệ thống Showroom tại Hà Nội:

– Showroom 1: 140 Khuất Duy Tiến, Q. Thanh Xuân, Hà Nội: Xem bản đồ

Hệ thống Showroom tại TP. Hồ Chí Minh:

– Showroom 1: 40 Nguyễn Biểu, P. 1, Q. 5, TP. Hồ Chí Minh Xem bản đồ

– Showroom 2: 564 Hoàng Văn Thụ, P.4. Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *