ĐÁNH GIÁ KHÓA CỬA ĐIỆN TỬ SAMSUNG SHP-DP705, NHỎ MÀ CÓ VÕ

Khóa cửa điện tử Samsung SHP-DS705 có khả năng kết nối với điện thoại thông minh. Thiết kế ấn tượng dạng hình tròn nhỏ gọn cùng các tính năng thông minh, đảm bảo sự an toàn cho các thành viên trong gia đình.

Thiết kế mới lạ, ấn tượng

Những mẫu khóa điện tử hiện nay thường được thiết kế hình chữ nhật nằm dọc nhưng khóa điện tử Samsung SHP-DS705 được thiết kế theo chiều hướng khác đặc biệt với hình tròn tối giản, nhỏ gọn.

DS705 min

Khóa có thiết kế không tay cầm, chất liệu hợp kim chắc chắn, tông màu bắt mắt, sang trọng – Samsung SHP DP705 không chỉ là thiết bị an ninh mà còn là vật dụng trang trí nội thất, thổi làn gió mới vào không gian sống của gia đình bạn.

Các tính năng bảo mật thông minh

Kết nối smartphone

Việc tích hợp tính năng đóng – mở cửa từ xa bằng Smartphone đã đưa Samsung SHP-DS705 trở thành một trong top khóa cửa điện tử Samsung không tay cầm được ưa chuộng nhất. Chỉ bằng một cú chạm đơn giản trên điện thoại thông minh của bạn, bạn có thể đóng mở dễ dàng mà không cần thao tác gì thêm trên khóa

DS705 min

Chức năng quản lý khóa cửa trên ứng dụng điện thoại thông qua kết nối wifi thường chỉ có ở trên khóa thông minh cao cấp cũng được tích hợp. Khóa sẽ gửi thông báo trực tiếp cho chủ nhà về tất cả các hoạt động ra vào, nhờ đó ngay cả khi bạn đi làm hay đi công tác vẫn có thể biết người thân về nhà lúc nào, có đảm bảo an toàn hay không, kiếm soát tốt an ninh gia đình.

Tự động khóa cửa

Chỉ sau khi bạn khép cửa vài giây, khóa cửa sẽ tự động chốt khóa an toàn, và không có tác động mở chốt trở lại trừ khi bạn mở khóa, gạt bỏ nỗi lo quên khóa cửa, đảm bảo an ninh cho căn nhà.

Phù hợp với nhu cầu khác nhau

Ngoài mở khóa bằng điện thoại, khóa có thể mở khóa bằng thẻ từ và mã số. Dù nhỏ gọn nhưng khóa điện tử Samsung SHP-DS705 có bộ lưu trữ tốt, có thể lưu tới 20 thẻ từ và mã số độ dài từ 4 đến 12 ký tự, đáp ứng được nhu cầu sử dụng của gia đình, văn phòng nhỏ, cửa hàng hay nhà cho thuê

Mã số ngẫu nhiên

SHP-DS705 thuộc phân khúc khóa cửa điện tử giá rẻ của Samsung nhưng các tính năng an toàn vẫn luôn luôn được đặt lên hàng đầu. Khi bạn nhập mật khẩu có thể nhập thêm số bất kỳ trước hoặc sau dãy mã số đúng, chống lộ mật khẩu ngay cả khi nhìn thấy trực tiếp.

samsung-shp-ds705

Tính năng chống trộm

Thiết lập tính năng chống trộm chỉ bằng một cú chạm nhà bạn khi gia đình bạn đi vắng. Khóa sẽ kêu báo động nếu phát hiện hành vi mở cửa từ bên trong.

Tự động nhận diện người đến gần

Khi bạn đến gần cửa trong khoảng cách 50cm, khóa sẽ tự động nhận diện người dùng mà sáng đèn phím mà không cần phải chạm tay vào bàn phím, giúp bạn dễ dàng mở cửa khi trời tối. Khóa cũng tự động phát ra âm thanh cảnh báo khi có người lạ đứng trước cửa nhà bạn quá lâu.

Chế độ “Không làm phiền”

Samsung SHP-DS705 được trang bị núm xoay vặn phía trong để khóa trái từ phía trong, ngăn chặn mọi hoạt động mở cửa từ phía ngoài, vô hiệu hóa tất cả thẻ từ và mã số mở khóa, bảo vệ quyền riêng tư của bạn.

XEM THÊM 1 SỐ MẪU KHÓA CỬA SAMSUNG TỐT KHÁC

 • Bán chạy
 • Hot
 • Mua nhiều
-19%
Quà trị giá: 2.000.000 -20%

4.6/5 Đã Bán: 893

 • Bán chạy
 • Hot
 • Mua nhiều
-20%
Quà trị giá: 2.000.000 -20%

4.6/5 Đã Bán: 914

 • Bán chạy
 • Hot
 • Mua nhiều
-19%
Quà trị giá: 2.000.000 -20%

4.5/5 Đã Bán: 606

 • Hot
-18%
Quà trị giá: 3.000.000 -19%

4.6/5 Đã Bán: 735

 • Bán chạy
 • Hot
 • Mua nhiều
-19%
Quà trị giá: 2.000.000 -20%

4.7/5 Đã Bán: 822

 • Bán chạy
 • Hot
 • Mua nhiều
-15%
Quà trị giá: 1.000.000 -16%

4.5/5 Đã Bán: 709

 • Bán chạy
 • Hot
 • Mua nhiều
-15%
Quà trị giá: 1.000.000 -16%

4.7/5 Đã Bán: 611

Cảnh báo pin yếu

Ứng dụng di động ‘sHome Doorlock’ sẽ thông báo cho bạn khi pin yếu qua thông báo đẩy trên màn hình điện thoại. Ngoài ra trước khi hết pin 1 tuần khóa cũng phát ra thông báo pin yếu để nhắc bạn thay pin. Trong trường hợp khóa hết pin mà bạn quên chưa thay bạn có thể sử dụng pin 9V làm nguồn cấp pin tạm thời để mở khóa.

samsung-shp-ds705

Cảnh báo hỏa hoạn

Khi cảm biến nhiệt của khóa phát hiện nhiệt động trong phòng tăng cao hơn 70*C, khóa sẽ phát ra âm thanh báo động và tự động mở khóa để dễ dàng cứu hộ và để người trong nhà dễ dàng thoát ra ngoài.

Giá bán hợp lý

Khóa điện tử Samsung SHP-DS705 có mức giá bán vô cùng hợp lý, tính năng đều vượt trội hơn mong đợi so với phân khúc giá của khóa. Khóa hiện được bán tại Vinlock với mức giá niêm yết 3.800.000. Tuy nhiên, giá trên website chỉ là giá tham khảo, vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận được mức giá tốt hơn cùng ưu đãi miễn phí lắp đặt và vận chuyển.

Nếu cần tư vấn thêm về khóa cửa điện tử Samsung, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí.

Vinlock – Top 10 thương hiệu quốc gia

Hệ thống bán lẻ khóa điện tử hàng đầu Việt Nam

Website: https://vinlock.com.vn/

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *