9 LÝ DO TẠI SAO KHÓA CỬA ĐIỆN TỬ YALE LÀ TỐT NHẤT?

Khóa cửa điện tử Yale cũng như các loại khóa cửa thông minh khác đã đánh dấu sự chuyển đổi nhận thức và suy nghĩ về cách chúng ta bảo vệ ngôi nhà và tài sản của mình. Các thương hiệu tiên phong và đi đầu để mang lại suy nghĩ mọi người đã đến lúc nâng cao mức độ an ninh khi có nhiều sự việc đáng tiếc xảy ra vì các ổ khóa vật lý truyền thống. Nâng cao các thiết bị an ninh chính là việc làm đáng để đầu tư, và Yale với lịch sử sản xuất và không ngừng nâng cao công nghệ, nó đã luôn nằm trong các sự lựa chọn của khách hàng.

Vậy tại sao khóa điện tử Yale là khóa tốt nhất? Theo dõi bài viết dưới đây của Vinlock để biết chi tiết hơn nhé!

khoa-dien-tu-yale
khóa điện tử Yale

1. Lịch sử huyền thoại của khóa cửa điện tử Yale

Yale là thương hiệu khóa cửa điện tử thông minh hiện đại có nguồn gốc từ Châu Mỹ. Đây là những thế hệ khóa đầu tiên làm quen cùng thiết kế, sản xuất những ổ khóa mang tính bảo mật vô cùng cao.

Vào những năm 1840, Linus Yale senior đã sáng chế ra những ổ khóa cửa có chức năng bảo mật cực cao tại cửa hàng của mình ở New York. 10 năm sau, con trai của ông đã đánh dấu bước khởi đầu đó từ dòng sản phẩm Monitor Lock dành cho các ngân hàng. Khóa cửa điện tử lúc này chỉ sử dụng chìa hoặc mã số để mở khóa. Chính phát minh này đã là tiền đề để phát triển của khóa cửa mã số trên khắp thế giới ngày nay.

Đến đầu thế kỉ 20, công ty khóa Yale đã phát triển mạnh mẽ, dần trở thành thương hiệu khóa cửa điện tử nổi tiếng hàng đầu trên thế giới. Sản phẩm đã góp phần bảo vệ an ninh của hàng triệu ngôi nhà, doanh nghiệp trên toàn cầu. Chính vì vậy, thương hiệu khóa cửa điện tử Yale đã luôn nhận được tin tưởng lựa chọn. Chọn khóa Yale bạn sẽ thấy hoàn toàn xứng đáng, không giống như những dòng khóa cửa điện tử giá rẻ thông thường khác.

2. Đa dạng kiểu mẫu khóa để lựa chọn

 

3. Khóa cửa điện tử Yale phù hợp nhiều công trình

Trong khi các hệ thống khóa đa điểm kiểu dáng đẹp mà các công ty khác cung cấp có thể phù hợp với thẩm mỹ của một ngôi nhà hiện đại, đôi khi tình huống này đòi hỏi một chiếc khóa trông tinh tế hơn: đặc biệt nếu bạn sở hữu một ngôi nhà cổ. Tuy nhiên, Yale có vấn đề được sắp xếp: họ cung cấp nhiều hệ thống khóa khác bao gồm khóa lỗ mộng cho cửa ra vào bằng gỗ, khóa chốt và khóa cửa cuốn.

4. Công nghệ bảo mật cực cao

Đầu đọc vân tay Live-scan

Công nghệ nhận diện vân tay Live-Scan của khóa điện tử Yale hoạt động dựa vào cơ chế chụp và phân tích bề mặt lồi lõm của vân tay và các lớp da ở bên dưới với hệ thống cảm biến vô tuyến. Cơ chế hoạt động này có thể chống lại được những loại hình làm dấu mạo vân tay.

Công nghệ này có sử dụng hệ thống cảm biến nhiệt cũng như điện tích trên ngón tay của người dùng, máy chỉ quét có cảm biến nhiệt ở vật thể sống. Sau khi quét vân tay sẽ tự động so sánh, đối chiếu với vân tay đã được lưu trữ trước đó và sẽ đưa ra mệnh lệnh điều khiển nhanh chóng chỉ trong khoảng 1 giây. Trong trường hợp vân tay chính xác hệ thống sẽ thông báo cho phép người dùng thực hiện thao tác tiếp theo nếu không bạn phải thực hiện quét vân tay lại cho đến khi chính xác với vân tay đã lưu.

Mã số giả ( Fake code) và Safe mode

Fake code được đánh giá là một bước tiến lớn, làm nên tính cách mạng cho khóa cửa điện tử YALE. Nó hỗ trợ người dùng ngụy trang mã số thực trong trường hợp bị ai vô tình nhìn thấy hoặc lấy dấu vân tay để lại trên bàn phím.

Đối với độ Safe mode, sản phẩm cung cấp 3 cấp mã số là Master, User và one – time code. Mỗi loại mã nắm giữ một chức năng, vai trò khác nhau. Nếu như Master code là mã số chủ, có nhiệm vụ quản lý vân tay và hai mã còn lại one – time code là mã số chỉ sử dụng một lần duy nhất.

Đến nay, ổ khóa chìa bị xem là điểm yếu của khóa điện tử. Kẻ gian có thể lợi dụng sơ hở này để phá khóa. Nếu tìm hiểu lịch sử hình thành và phát triển của Yale, các bạn sẽ biết thương hiệu này có kinh nghiệm sản xuất dòng khóa cơ. Ổ khóa Yale ứng dụng công nghệ CNC. Thêm vào đó nếu bị pha vỡ, cơ chế ngạnh lò so sẽ tự hủy và ruột khóa sẽ quay tròn. Những kẻ có ý đồ xâm nhập sẽ không thể mở được cửa.

4. Tạo giá trị đặc biệt cho khách hàng

Cực kỳ đáng tin cậy và có khả năng hoạt động ở chất lượng cao nhất quán, hệ thống khóa cửa điện tử Yale mang lại giá trị vượt trội cho đồng tiền trong suốt thời gian hoạt động của nó. Nhờ thực tế là nó được chế tạo để tồn tại lâu dài, một chiếc khóa Yale sẽ giúp bạn tiết kiệm tiền. Số tiền tăng thêm bạn sẽ tiết kiệm được khi không phải mua ổ khóa thay thế trong nhiều năm là một lý do chính đáng để đầu tư vào một ổ khóa Yale.

5. Khóa cửa điện tử Yale được nhiều người khách hàng coi trọng

Với lịch sử ấn tượng hơn 150 năm, Yale được nhiều người đánh giá là một trong những công ty bảo mật hàng đầu thế giới. Chính danh tiếng này, được hình thành từ các sản phẩm chất lượng cao, đã khiến Yale trở thành một trong những công ty khóa được đánh giá cao nhất trong ngành công nghiệp cải tiến nhà cửa.

6. Yale được công nhận trên thế giới

Hoạt động tại hơn 125 quốc gia, Yale là một trong những thương hiệu an ninh quốc tế được công nhận trên thế giới. Với hơn một triệu ổ khóa Yale được sử dụng trên toàn thế giới, Yale đã khẳng định mình là một thương hiệu toàn cầu đáng tin cậy với cam kết tạo ra các sản phẩm chất lượng cao.

7.Kết hợp truyền thống và hiện đại

Khóa Xylanh Yale mang tính cách mạng được thiết kế vào năm 1861 đã ảnh hưởng đến sự phát triển của ổ khóa cho đến ngày nay. Nhưng bạn có tin hay không, nó dựa trên hệ thống khóa được người Ai Cập cổ đại sử dụng hơn 4000 năm trước.

Kết hợp kiến ​​thức truyền thống đã được thử nghiệm và thử nghiệm với công nghệ và phương pháp sản xuất hiện đại, ổ khóa Yale được đúc kết từ hàng nghìn năm phát triển cơ chế khóa và là một trong đó bạn có thể đặt trọn niềm tin.

 

8. Cam kết giảm thiểu tác động đến môi trường

Dành riêng cho việc giảm thiểu tác động của nó đến môi trường, Yale thường xuyên tiến hành đánh giá lượng khí thải và chất thải của nó để đảm bảo rằng nó ngăn ngừa ô nhiễm và tiết kiệm năng lượng. Nó thậm chí còn đào tạo nhân viên của mình về các vấn đề môi trường để mọi người biết cách tốt nhất để giúp đỡ môi trường tại nơi làm việc!

9. Yale là đối tác của các tổ chức từ thiện

Yale luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên mọi thứ và lấy đó làm kim chỉ nam. Tự hào là đối tác của tổ chức từ thiện độc lập, Hỗ trợ nạn nhân hỗ trợ nạn nhân và nhân chứng tội phạm, Yale đã giúp quyên góp hàng nghìn bảng Anh cho tổ chức từ thiện thông qua các hoạt động được tài trợ và quyên góp. Bất cứ khi nào bạn kinh doanh với Yale, bạn cũng đang giúp hỗ trợ một tổ chức từ thiện rất đáng giá.

Vậy những đóng góp và công nghệ của Yale được mọi người khắp nơi công nhận, nếu bạn đang muốn sở hữu thiết bị an toàn nhất trên thế giới, Vinlock tự hào là đơn vị phân phối hàng chính hãng nhiều dòng sản phẩm của Yale tại Việt Nam. Đa dạng sản phẩm phù hợp với nhiều khách hàng có nhu cầu mua khóa điện tử thông minh.

Vinlock – Top 10 thương hiệu quốc gia năm 2019

Hệ thống bán lẻ khóa điện tử hàng đầu Việt Nam

———–

Hà Nội: 𝟎𝟗𝟑.𝟔𝟐𝟏.𝟗𝟎𝟗𝟔

Tp Hồ Chí Minh: 𝟎𝟗𝟎𝟑.𝟒𝟐.𝟑𝟐.𝟖𝟐

Đà Nẵng: 0904.229.468

Hệ thống Showroom tại Hà Nội:

– Showroom 1: 140 Khuất Duy Tiến, Q. Thanh Xuân, Hà Nội 

Hệ thống Showroom tại miền Trung:

– Showroom: 632 Tôn Đản, Q. Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng

Hệ thống Showroom tại TP. Hồ Chí Minh:

– Showroom 1: 40 Nguyễn Biểu, P. 1, Q. 5, TP. Hồ Chí Minh 

– Showroom 2: 564 Hoàng Văn Thụ, P.4. Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *