Cuộc sống ngày càng phát triển, nhu cầu về nội thất nhà ở của các gia đình cũng được nâng cao. Khoá cửa giờ không chỉ là một bộ phận để đóng, chốt cửa mà còn như một món đồ trang trí cho phần cửa ra vào nhà, để khẳng định phần nào độ chịu chi và con mắt thẩm mỹ của chủ hộ. Vì vậy, các loại khóa vân tay của các hãng nổi tiếng như Samsung cũng không chỉ dừng lại ở công nghệ, mà còn cải tiến cả phần thiết kế để đáp ứng những yêu cầu ngày càng khắt khe của người tiêu dùng.

Thiết kế đặc biệt của khoá vân tay SHP-DP728 chinh phục khách hàng từ cái nhìn đầu tiên

Không giống như nhiều loại khoá điện tử có thiết kế tay cầm ngang cổ điển khác, khoá vân tay điện tử SHP-DP728 của thương hiệu Samsung lại được thiết kế dạng tay cầm Push-Pull mới nhất. Đây là dạng tay cầm đặc biệt giúp cho bộ khóa điện tử thu gọn được kích thước một cách tối ưu.

Bên cạnh đó, điểm nhấn đặc biệt của dạng tay cầm này đó là thay vì phải nắm và vặn như tay nắm thông thường, người dùng có thể đóng mở cửa dễ dàng chỉ với 1 thao tác đẩy (Push) hoặc kéo (Pull). Dạng tay nắm này rất tiện lợi khi người dùng phải xách nặng nhiều đồ hoặc thoát hiểm, chỉ cần một thao tác đơn giản là có thể mở cửa. Ngoài ra, khoá điện tử vân tay SHP-DP728 được trang bị cảm ứng, cho phép khóa bật mở nắp đầu đọc vân tay khi thấy có người dùng từ khoảng cách 50cm. Với thiết kế thông minh này, người sử dụng có thể thao tác dễ dàng để mở khoá kể cả trong điều kiện không gian tối, thiếu ánh sáng.

khóa vân tay thông minh

Khoá vân tay Samsung SHP-DP728 gây ấn tượng từ kiểu dáng thiết kế

Công nghệ mở khoá hiện đại của khoá vân tay Samsung SHP-DP728

Nhắc đến các dòng khoá vân tay thông minh của Hàn Quốc không thể bỏ qua công nghệ nhận diện vân tay tân tiến đã được các hãng công nghệ này ứng dụng thành công trên các sản phẩm điện tử của mình. Với dòng khoá cửa vân tay SHP-DP728, hãng Samsung cũng trang bị cho khóa công nghệ nhận diện vân tay hiện đại nhất với khả năng quét vân tay chính xác với thời gian chưa đến 1 giây. Ngoài ra, khóa Samsung SHP-DP728 cũng có thể mở bằng mã số ảo với việc ấn thêm 2 số bất kỳ trước mật khẩu thật, giúp ngăn chặn việc lộ mật khẩu do dò vân tay hoặc nhìn trộm.

Hơn thế nữa, điều làm nên công nghệ mở khoá hiện đại độc đáo cho mẫu khóa điện tử Samsung SHP-DP728 chính là chức năng kết nối với Smartphone thông qua sóng Bluetooth. Nhờ đó, với chiếc điện thoại di động của mình, người dùng có thể mở khoá SHP-DP728 từ xa chỉ bằng một thao tác ấn phím trên app điện thoại tích hợp. Ngoài ra, với app này, khoá cũng sẽ tự động thực hiện thông báo đẩy khi có hoạt động nhập vân tay mở cửa xảy ra, giúp chủ nhà quản lý người ra vào nhà một cách dễ dàng từ xa. Chức năng này rất phù hợp đối với các gia đình đông người, gia đình có thuê người giúp việc theo giờ đến nhà hoặc cho thuê nhà ở homestay,…

khóa cửa vân tay thông minh

Kết cấu ổ khóa chắc chắn của khoá vân tay SHP-DP728

Chia sẻ thực tế của khách hàng về khoá vân tay SHP-DP728

Là dòng sản phẩm khoá cửa thông minh hạng cao cấp của Samsung, khóa vân tay SHP-DP728 cũng được các khách hàng giới thượng lưu nhắm tới để trang bị cho ngôi nhà cao cấp của mình. Anh Hoàng Long ở P1505, số 90 Nguyễn Tuân là một khách hàng của vinlock.com.vn đã chia sẻ những trải nghiệm của mình sau khi lắp đặt và sử dụng mẫu khoá cửa vân tay Samsung SHP-DP728. Theo đó, anh Long chia sẻ, gia đình anh có khá đông người, có cả người già và trẻ nhỏ. Bản thân anh đang là Giám đốc một công ty về công nghệ nên thời gian làm việc bên ngoài khá nhiều. Gia đình anh Long cũng thuê thêm 2 giúp việc theo giờ đến nấu cơm và chăm sóc các cháu nhỏ. Vì vậy, anh Long rất quan tâm và cần tìm một thiết bị khoá điện tử giúp anh có thể kiểm soát được những người ra vào nhà để an tâm.

khóa điện tử vân tay samsung

Khoá vân tay SHP-DP728 lắp đặt tại số 90 Nguyễn Tuân

Thấu tỏ được nhu cầu của anh Hoàng Long, các tư vấn viên của vinlock.com.vn đã giới thiệu cho anh sản phẩm khóa điện tử Samsung SHP-DP728 màu vàng đồng với mức giá đang sale rất cạnh tranh từ 14.5 triệu đồng chỉ còn 9.4 triệu đồng. Sau khi lắp đặt và sử dụng khoá, anh Long cảm thấy rất hài lòng về sản phẩm này. Đặc biệt là việc anh có thể kiểm soát được lượt ra vào nhà ở ngay tại công ty để biết người giúp việc có đến đúng giờ để chăm sóc các con anh hay không. Anh Hoàng Long chia sẻ thêm, sau khi lắp đặt khóa và được hướng dẫn về các chức năng an toàn, anh cảm giác như căn hộ của gia đình được bảo vệ chặt chẽ hơn rất nhiều so với trước đây. Giờ anh có thể hoàn toàn yên tâm mỗi khi đi công tác xa nhà dài ngày vì vẫn có thể biết được ai đã ra vào nhà mình.

Với những chia sẻ từ chính khách hàng của vinlock.com.vn, hy vọng đã giúp quý khách có được lựa chọn khoá vân tay phù hợp với nhu cầu của mình.

Vinlock – Top 10 thương hiệu quốc gia năm 2019

Hệ thống bán lẻ khóa điện tử hàng đầu Việt Nam

———–

Hà Nội: 𝟎𝟗𝟑.𝟔𝟐𝟏.𝟗𝟎𝟗𝟔

Tp Hồ Chí Minh: 𝟎𝟗𝟎𝟑.𝟒𝟐.𝟑𝟐.𝟖𝟐

Đà Nẵng: 0904.229.468

Hệ thống Showroom tại Hà Nội:

– Showroom 1: 140 Khuất Duy Tiến, Q. Thanh Xuân, Hà Nội 

Hệ thống Showroom tại miền Trung: 

– Showroom: 503 Điện Biên Phủ, TP. Đà Nẵng

Hệ thống Showroom tại TP. Hồ Chí Minh:

– Showroom 1: 40 Nguyễn Biểu, P. 1, Q. 5, TP. Hồ Chí Minh 

– Showroom 2: 564 Hoàng Văn Thụ, P.4. Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh