Khóa cửa vân tay Samsung đã và đang được nhiều người dùng lựa chọn cho cửa nhà bởi thiết kế đẹp mắt và nhiều tính năng thông minh. Trong đó, mẫu khoá cửa Samsung 609 mở bằng vân tay không chỉ sở hữu ngoại hình mang tính tượng trưng của hãng, mà còn cho phép người dùng mở rộng quyền kiểm soát khóa  từ xa. Những trải nghiệm về khóa Samsung 609 được chia sẻ ngay từ thực tế khách hàng lắp đặt dưới đây.

Thiết kế mang tính đặc trưng của khóa cửa vân tay Samsung 609

Sinh sau đẻ muộn, nhưng mẫu khóa cửa vân tay Samsung 609 lại cho thấy sự đột phá trong thiết kế từ hãng điện tử nổi tiếng của Hàn Quốc này. Luôn hướng đến vẻ đẹp hiện đại và sang trọng, mẫu khoá vân tay Samsung 609 cũng sở hữu một vẻ ngoài vuông vức mang tính xu thế trên các thiết bị điện tử. 

Phần tay của khóa là dạng Push – Pull mới nhất của hãng Samsung. Với dạng tay cầm trợ lực này, người dùng chỉ cần thao tác kéo hoặc đẩy là có thể mở khóa  cửa mà không cần việc nắm vặn, xoay như kiểu tay nắm truyền thống. Khoá 609 có phương thức chính là mở bằng dấu vân tay dựa trên công nghệ nhận diện điện dung. Với công nghệ này, khoá cho thời gian nhận diện vân tay nhanh dưới 1 giây và có độ chính xác cao, chống vân tay giả dưới mọi hình thức. Riêng phần bộ nhớ vân tay của Samsung 609 cũng cho phép lưu trữ đến 100 mẫu vân tay khác nhau, thích hợp sử dụng cho gia đình đông người.

khóa cửa vân tay Samsung 

Thiết kế mang tính thời đại của khoá cửa vân tay Samsung 609

Khả năng kiểm soát, điều khiển từ xa thông minh của khóa cửa vân tay Samsung 609

Điểm nổi bật nhất của khóa cửa vân tay Samsung 609 không chỉ ở bề ngoài thiết kế, mà còn ở chức năng mới nhất cho phép kết nối với điện thoại di động thông qua sóng Wifi, 3G hoặc 4G. Với ứng dụng trên điện thoại Smartphone được tích hợp với khoá 609, chủ nhà có thể nắm toàn quyền kiểm soát và điều khiển khóa ở bất kỳ đâu và bất kỳ lúc nào. 

 khóa cửa vân tay Samsung

Khóa cửa vân tay Samsung 609 nổi bật với công nghệ kết nối điện thoại điều khiển qua sóng wifi

Chủ nhà có thể mở khóa từ xa chỉ bằng một chạm trên điện thoại. Bên cạnh đó, khi có khách đến nhà, chủ nhà cũng có thể biết được qua thông báo chuông cửa khi khách ấn vào biểu tượng chuông trên khoá 609. Nếu chưa thể về nhà ngay, ứng dụng trên điện thoại của khóa Samsung 609 cũng cho phép chủ nhà tạo mã số dùng 1 lần cho khách và giới hạn thời gian mở cửa nhà để tránh việc bị lộ mật khẩu của chủ nhà. Lịch sử mở khoá cũng sẽ được gửi thẳng vào điện thoại của chủ nhà theo thời gian thực để nắm rõ việc ra vào nhà của bất kỳ thành viên nào trong gia đình. Nếu lỡ đánh mất điện thoại, khóa Samsung 609 cũng có thể xoá tài khoản kết nối trên điện thoại đã mất để tránh lộ mật khẩu. 

Trải nghiệm thực tế lắp đặt khóa cửa vân tay Samsung 609 tại Lý Thái Tổ, quận 10

Sinh sống trong khu nhà ở cao cấp, nhà biệt thự của anh Hùng Lâm cũng được trang bị các loại khoá cửa thông minh, trong đó có khóa  cửa vân tay Samsung 609. Qua tìm hiểu và tư vấn của đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm của vinlock.com.vn, anh Hùng Lâm quyết định lắp đặt khóa vân tay 609 của Samsung cho phòng ngủ master của gia đình. Anh Lâm chia sẻ việc bỏ ra hơn 10 triệu đồng để lắp đặt khóa cửa điện tử vân tay cho phòng ngủ là việc rất cần thiết. Đây là không gian riêng tư của vợ chồng anh Lâm, cũng là nơi để nhiều giấy tờ và tài sản quý giá của gia đình. Vì thế để tăng độ an toàn và chắc chắn, anh Lâm đã lắp đặt khóa vân tay tại cửa phòng ngủ này. 

Khóa cửa vân tay Samsung 609

Thực tế lắp đặt khóa cửa vân tay Samsung 609

Sau khi lắp đặt khóa vân tay Samsung 609 và trải nghiệm thực tế, anh Lâm chia sẻ cảm thấy vô cùng hài lòng với sản phẩm đã nhận được. Việc mở cửa với tay cầm dạng Push-Pull rất dễ dàng và tiện lợi cho vợ chồng anh. Bên cạnh đó, việc kiểm soát khoá cửa thông qua điện thoại có kết nối wifi giúp anh cảm thấy vô cùng yên tâm dù đi xa nhà nhiều ngày. Anh Lâm quan niệm “cẩn tắc vô áy náy” nên dù bỏ ra số tiền lớn để trang bị khoá cửa cho phòng ngủ đối với anh cũng rất xứng đáng. 

khóa điện tử samsung

Mặt cạnh bên và mặt sau của khoá cửa vân tay Samsung 609

Trên đây là những trải nghiệm và hình ảnh lắp đặt thực tế về khóa  cửa vân tay Samsung 609 tại nhà khách hàng ở Lý Thái Tổ, quận 10. Để biết thêm thông tin chi tiết và những ưu đãi khi lắp đặt khóa vân tay Samsung 609, hãy liên hệ ngay đến vinlock.com.vn.

Vinlock – Top 10 thương hiệu quốc gia năm 2019

Hệ thống bán lẻ khóa điện tử hàng đầu Việt Nam

———–

Hà Nội: 𝟎𝟗𝟑.𝟔𝟐𝟏.𝟗𝟎𝟗𝟔

Tp Hồ Chí Minh: 𝟎𝟗𝟎𝟑.𝟒𝟐.𝟑𝟐.𝟖𝟐

Đà Nẵng: 0904.229.468

Hệ thống Showroom tại Hà Nội:

– Showroom 1: 140 Khuất Duy Tiến, Q. Thanh Xuân, Hà Nội 

Hệ thống Showroom tại miền Trung: 

– Showroom: 503 Điện Biên Phủ, TP. Đà Nẵng

Hệ thống Showroom tại TP. Hồ Chí Minh:

– Showroom 1: 40 Nguyễn Biểu, P. 1, Q. 5, TP. Hồ Chí Minh 

– Showroom 2: 564 Hoàng Văn Thụ, P.4. Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh