TOP 5 THƯƠNG HIỆU KHÓA ĐIỆN TỬ ĐƯỢC ƯA CHUỘNG NHẤT 2019

TOP 5 THƯƠNG HIỆU KHÓA ĐIỆN TỬ ĐƯỢC ƯA CHUỘNG NHẤT 2019

TOP 5 THƯƠNG HIỆU KHÓA ĐIỆN TỬ ĐƯỢC ƯA CHUỘNG NHẤT 2019

TOP 5 THƯƠNG HIỆU KHÓA ĐIỆN TỬ ĐƯỢC ƯA CHUỘNG NHẤT 2019

TOP 5 THƯƠNG HIỆU KHÓA ĐIỆN TỬ ĐƯỢC ƯA CHUỘNG NHẤT 2019
TOP 5 THƯƠNG HIỆU KHÓA ĐIỆN TỬ ĐƯỢC ƯA CHUỘNG NHẤT 2019

Tin Tức

TOP 5 THƯƠNG HIỆU KHÓA ĐIỆN TỬ ĐƯỢC ƯA CHUỘNG NHẤT 2019

01-06-2019 10:50:48 AM

 

Ngày nay khóa điện tử đã không còn quá xa lạ đối với người tiêu dùng. So với thời điểm mới xuất hiện, khóa điện tử đã có bước tiến vượt bậc với hàng loạt thương hiệu nổi tiếng. Để giúp bạn lựa chọn, Vinlock xin tổng hợp top 5 thương hiệu khóa điện tử được ưa chuộng nhất năm 2019.

1.Thương hiệu Samsung (Hàn Quốc)

khoa-dien-tu-samsung
Khóa điện tử Samsung SHP DP728

Đứng đầu trong danh sách là Samsung – Thương hiệu không còn quá xa lạ với người dùng. Khóa điện tử Samsung được nhiều người dùng tại châu Á ưa chuộng. Không chỉ có những tính năng bảo vệ cao cấp như vân tay chống làm giả, mã số ngẫu nhiên cùng hệ thống báo động, các sản phẩm của Samsung có thiết kế đa dạng, đôi khi là khác biệt so với các mẫu khóa điện tử thông thường. Tay nắm Push – Pull của Samsung không chỉ nâng cao tính thẩm mỹ mà còn trợ giúp người dùng đóng mở cửa dễ dàng hơn, đặc biệt là người già và trẻ nhỏ.

Xem thông tin chi tiết các sản phẩm của Samsung TẠI ĐÂY

2.Thương hiệu Epic (Hàn Quốc)

khoa-dien-tu-epic
Khóa điện tử Epic EF P8800K

Là một trong những cái tên đủ sức cạnh tranh với Samsung, Epic là một trong những thương hiệu mà người dùng tìm đến khi muốn sở hữu một bộ khóa điện tử thông minh của Hàn Quốc. Thiết kế sang trọng với tông màu đen chủ đạo, bộ nhớ có khả năng lưu trữ số lượng lớn vân tay và thẻ từ đảm bảo nhu cầu không chỉ của các căn hộ gia đình mà còn cả các văn phòng, công ty cỡ vừa và nhỏ. Gần đây Epic đang tích hợp thêm chức năng Wifi cho các sản phẩm mới giúp bạn có thể sử dụng khóa từ xa mà không bị giới hạn về khoảng cách. Hơn nữa khóa điện tử Epic có giá khá hợp lý, trong khi vẫn đảm bảo về chất lượng sản phẩm.

Xem thông tin chi tiết các sản phẩm của Epic TẠI ĐÂY

3.Thương hiệu Yale (Mỹ)

khoa-dien-tu-yale
Khóa điện tử Yale YMF40

Khởi đầu bằng một cửa hàng khóa nhỏ ở Bắc Mỹ ở thế kỷ 19, đến nay Yale đã phát triển thành một trong những tập đoàn hàng đầu thế giới về lĩnh vực an ninh cho các căn hộ. Ưu điểm nổi bật nhất của các sản phẩm Yale là độ bền vô cùng cao, không chỉ khóa điện tử mà còn các sản phẩm như chuông hình, két sắt điện tử của Yale đều tỏ ra rất bền vững trước các tác động bên ngoài như va đập, cắt phá, nhiệt độ cao,v.v…Chức năng vân tay của khóa điện tử Yale cũng được đánh giá cao hơn so với các thương hiệu khác với công nghệ quét vân tay nhiều lớp Lifescan hiệu quả hơn nhiều so với các chức năng đọc vân tay thông thường

Xem thông tin chi tiết các sản phẩm của Yale TẠI ĐÂY

4.Thương hiệu Philips (Đức)

khoa-dien-tu-philips
Khóa điện tử Philips Easykey 9100 Push Pull Lock

Philips đã xuất hiện ở Việt Nam từ năm 1993, tuy nhiên khóa điện tử Philips cũng chỉ mới xuất hiện tại Việt Nam và các thị trường khác. Các sản phẩm khóa điện tử Philips mang đậm phong cách hiện đại, thiết kế với những góc cạnh được bo tròn tạo sự mềm mại, phối hợp 2 màu xanh và đen vô cùng hợp lý. Ngoài những chức năng mở khóa và bảo vệ như các mẫu khóa điện tử cao cấp khác, khóa điện tử Philips còn có khả năng hướng dẫn bằng giọng nói giúp người dùng cài đặt các chức năng của khóa.

Xem thông tin chi tiết các sản phẩm của Philips TẠI ĐÂY

5.Thương hiệu Dessmann (Đức)

khoa-dien-tu-dessmann
Khóa điện tử Dessmann S510

Nền công nghiệp vô cùng phát triển cùng với những công nghệ hiện đại hàng đầu thế giới đã tạo nên thương hiệu khóa điện tử Dessmann nổi tiếng. Hầu như các sản phẩm khóa điện tử Dessmann có thiết kế chắc chắn, với bàn phím cứng có nắp đậy bảo vệ dạng trượt. Việc tích hợp thêm màn hình hỗ trợ người dùng sử dụng và cài đặt khóa dễ dàng hơn. Tính năng thông báo qua tin nhắn SMS sẽ giúp chủ nhà quản lý con cái hoặc những người ra vào.

Xem thông tin chi tiết các sản phẩm của Dessmann TẠI ĐÂY

Với 5 thương hiệu khóa trên sẽ giúp bạn hiểu thêm về những tiêu chuẩn đánh giá chất lượng khóa điện tử. Các sản phẩm của các thương hiệu trên đều được Vinlock nhập khẩu chính hãng, nếu bạn có nhu cầu hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn một cách khách quan và hỗ trợ lắp đặt miễn phí

Tin mới nhất