$title_bar

$title_bar

$title_bar

$title_bar

$title_bar
$title_bar

Miễn phí vận chuyển

Vinlock là thương hiệu khóa của ALENSE GROUP - một trong những người đi tiên phong trong lĩnh vực phân phối khóa điện tử tại Việt Nam, đưa công nghệ bảo mật hiện đại từ các nước tiên tiến về Việt Nam, với các thương hiệu khóa nổi tiếng như: Yale, Samsung, Epic, Gateman, Hafele... 

 

ALENSE GROUP là đối tác chiến lược của nhiều tập đoàn công nghệ & bảo mật hàng đầu thế giới như ASSA ABLOY, SAMSUNG, HID, YALE, VOLT, SAP, … ALENSE cũng đang sở hữu hơn 700 chứng chỉ công nghệ cấp quốc tế của các tập đoàn công nghệ hàng đầu thế giới. Đây là nền tảng vững chắc, giúp ALENSE tự tin, hết lòng phục vụ hàng triệu người tiêu dùng Việt Nam, giúp người tiêu dùng tận hưởng tiện ích, yên tâm về độ bảo mật, an toàn cho tổ ấm của mình.

 

Sản phẩm của Vinlock 100% chính hãng, đầy đủ hóa đơn đỏ VAT, các giấy tờ, chứng chỉ hợp pháp, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng đã được Bộ Công Thương kiểm chứng và cấp giấy phép. Các sản phẩm của Vinlock thường xuyên được cập nhật và nâng cấp, đảm bảo bắt kịp xu hướng thẩm mỹ và tính năng bảo mật tốt nhất - điều mà hiếm hãng khóa nào tại Việt Nam có được. Đội ngũ kỹ thuật được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, được cấp chứng chỉ bởi chính các hãng khoá hàng đầu thế giới. Đảm bảo CHUYÊN MÔN, KỸ THUẬT và kinh nghiệm lâu năm để xử lý và hỗ trợ kịp thời các sự cố của khách hàng.

 

giấy quỷ quyền samsung
Giấy ủy quyền cho Vinlock phân phối sản phẩm tại Việt Nam

 

giấy chứng nhận Yale
Giấy chứng nhận nhà phân phối chính hãng Yale

 

Với hệ thống 530 đại lý và 4 showrooms, Vinlock tự tin bảo đảm cung ứng hàng hóa, dịch vụ và hỗ trợ kỹ thuật TỐT NHẤT cho khách hàng. Hệ thống online phục vụ 24/24 chắc chắn sẽ mang lại sự hài lòng cho khách hàng trong việc tư vấn, giải đáp các thắc mắc, hỗ trợ kỹ thuật, hướng dẫn khắc phục các vấn đề kịp thời, nhanh gọn.

 

Lấy chất lượng làm uy tín, đặt sự hài lòng, tiện ích của khách hàng lên hàng đầu, chúng tôi tạo ra các chính sách mà chỉ tại Vinlock mới có:

  • Giao hàng hỏa tốc và FREE SHIP TẬN NƠI
  • Lắp đặt tận nơi, hỗ trợ trọn đời
  • Chính sách đổi trả hàng miễn phí.

 

Đội ngũ nhân viên toàn bộ hệ thống không ngừng được đào tạo cả về kỹ năng và thái độ, lắng nghe phản hồi, góp ý của khách hàng để ngày càng mang lại dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.