Vì sao khách hàng lựa chọn VINLOCK

Vì sao khách hàng lựa chọn VINLOCK

Vì sao khách hàng lựa chọn VINLOCK

Vì sao khách hàng lựa chọn VINLOCK

Vì sao khách hàng lựa chọn VINLOCK
Vì sao khách hàng lựa chọn VINLOCK

Chất lượng sản phẩm

Vì sao khách hàng lựa chọn VINLOCK

02-12-2016 03:22:40 PM

Trong suốt một chặng đường gần 10 năm hình thành và phát triển, đội ngũ sáng lập và các thành viên của Vinlock vẫn luôn giữ vững một khát khao: mang những sản phẩm hiện đại, hữu ích của thế giới để các gia đình Việt Nam có cơ hội được sử dụng. Đó có thể coi là kim chỉ nam và cũng là một trong những lý do lớn nhất giúp Vinlock vẫn luôn giữ vững vị thế nhà phân phối hàng đầu trong lĩnh vực Khóa cửa điện tử thông minh tại Việt Nam.

 

Cam kết sản phẩm chính hãng

 

sản phẩm chính hãng

 

Vinlock có riêng một bộ phận Marketing & Nghiên cứu thị trường với sứ mệnh: phân tích nhu cầu người tiêu dùng từ đó làm cơ sở lựa chọn các dòng sản phẩm, các hãng sản xuất để phân phối. Đến nay, Vinlock tự hào khi được công nhận là nhà phân phối chính thức tại thị trường Việt Nam của 3 hãng khóa điện tử hàng đầu thế giới là: Samsung, Yale, Epic.

Khi đến mua hàng tại hệ thống showroom của Vinlock, quý khách hàng đều có thể xem tất cả các giấy tờ xuất xứ sản phẩm của hãng.

 

Mua hàng tiện lợi hơn bao giờ hết

 

mua hàng online

 

Có thể nói, trong thời đại ngày nay, sự tiện lợi là một trong những yếu tố ảnh hưởng lớn tới quyết định mua sản phẩm của khách hàng. Thấu hiểu điều ấy, Vinlock không ngừng nỗ lực hoàn thiện hệ thống phân phối và chăm sóc khách hàng.

Nếu Quý khách hàng muốn tới tận nơi xem sản phẩm, có thể dễ dàng tới hệ thống 4 showroom trải dài từ Bắc – Nam (chi tiết xem TẠI ĐÂY) cùng hệ thống Đại lý đông đảo.

Ngoài ra, Quý khách hàng cũng có thể đặt mua sản phẩm online trên hệ thống website của Vinlock, bao gồm:

 

Dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp

 

dịch vụ chăm sóc khách hàng

 

Khách hàng khi mua bất kỳ sản phẩm nào tại Vinlock sẽ nhận được một cam kết dịch vụ chăm sóc khách hàng ở mức độ cao nhất. Khách hàng được nhắc nhở lịch bảo trì, thay pin thường xuyên để tránh gặp phải những tình huống khó xử. Trong thời gian bảo hành sản phẩm, có bất kỳ lỗi phát sinh nào từ phía nhà sản xuất, Vinlock cam kết hỗ trợ khắc phục trong khoảng thời gian nhanh nhất, bởi chúng tôi hiểu rằng, đó là lỗi, là trách nhiệm về phía chúng tôi!

Hệ thống tổng đài hỗ trợ giải đáp thắc mắc hay tư vấn luôn được sẵn sàng 24/7 để lắng nghe chia sẻ từ phía Quý khách. Vậy nên, bạn đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0919 994 686 nhé!

 

 

Tin mới nhất